HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Răng sứ E.Max CAD – Thẩm mỹ, bền đẹp tự nhiên

0 comment

Sự kết hợp tuyệt vời giữa phôi sứ thủy tinh E.Max và công nghệ CAD/CAM đã cho ra đời một trong những thương hiệu sản phẩm sứ thủy tinh thẩm mỹ hiện nay _ E.Max CAD. Với các dòng sứ đa dạng, có thể đáp ứng song song được cả nhu cầu thẩm mỹ và chức năng ăn nhai, E.Max CAD đang là hệ thống sứ giữ vị trí “độc tôn” trong số nhiều loại sứ cũ và mới.

AI?
PHÙ HỢP VỚI PHỤC HÌNH
RĂNG SỨ E.MAX CAD

Các dòng sứ E.Max CAD đa dạng giúp phục hình cho răng tại tất cả các vị trí như răng hàm, răng cửa, răng nanh. Đặc biệt, E.Max CAD còn tỏ ra là sản phẩm an toàn dành cho mọi lứa tuổi.
box03_list01Răng bị gãy vỡ,…
box03_list02Răng sau hỗ trợ điều trị bệnh lý (sâu răng, viêm tủy, viêm chóp, nha chu,…)
box03_list03Răng xấu và bị mòn men
box03_list04Răng bị nhiễm màu không thể phục hồi bằng tẩy trắng.

Tại sao?
NÊN LỰA CHỌN E.MAX CAD
ĐỂ PHỤC HÌNH RĂNG THẨM MỸ?

Hệ thống sứ thủy tinh thực sự là “phát hiện” vô cùng ý nghĩa đối với ngành nha khoa, mở ra khả năng phục hình linh động hơn cho tất cả các vấn đề khiếm khuyết về răng gây mất thẩm mỹ cho khuôn miệng.

01Chắc khỏe như răng thật

E.Max CAD được tạo nên từ khối sườn sứ Lithium Disilicate với độ chịu lực 360 – 400Mpa, gấp đôi so với răng thật, nên có độ chắc khỏe giống như răng thật.

02Thẩm mỹ tối đa

Về cấu tạo, hệ thống sứ thủy tinh không có lẫn tạp chất, kim loại kết hợp với những đặc tính của dòng sứ thủy tinh. Nhờ vậy mà sứ E.Max CAD đang là sản phẩm sứ thẩm mỹ top 1. Ngoài E.Max CAD, không có dòng sứ nào khác có thể chạm ngưỡng của sự tự nhiên giống như răng thật.
Phục hình răng bằng sứ E.Max CAD không nhìn thấy màu đen kim loại khi ánh sáng đi qua, cũng không xảy ra tình trạng răng bị đen viền lợi, giúp màu răng trông rất tự nhiên, mặt răng có độ bóng.

03An toàn tuyệt đối

E.Max CAD đã được chứng minh là không gây ra bất cứ phản ứng phụ hóa học nào, cũng không cho thấy có dấu hiệu kích ứng nướu, mặt trong má và cạnh lưỡi khi tồn tại lâu trên cung hàm, dưới các tác động nhiệt, axit và màu thực phẩm.

04Duy trì lâu dài

Khác với dòng sứ kim loại, răng sứ E.Max CAD không bị bám cặn và đổi màu theo thời gian, phục hình đảm bảo nhờ công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S, hỗ trợ điều trị bởi bác sỹ tay nghề giỏi, nên răng sứ có thể duy trì lâu dài mà không phải tác động thêm bằng bất cứ thủ thuật nào.

Yếu tố?
GIÚP PHỤC HÌNH RĂNG SỨ
E.MAX CAD THÀNH CÔNG?

Để phục hình răng sứ E.Max CAD có chất lượng và tính thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn Quốc tế cần đến 4 yếu tố sau:

NHA KHOA PARIS PHỤC HÌNH RĂNG E.MAX CAD THÀNH CÔNG

Nha khoa Paris luôn cố gắng và nỗ lực hết mình trong công cuộc thu hút nhân tài nha khoa đầu ngành, có tay nghề giỏi, kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực răng hàm mặt ở cả trong và ngoài nước.

Do đó, đến với nha khoa Paris, bạn sẽ được trải nghiệm sự khác biệt vượt trội của trình độ cũng như tay nghề của các bác sĩ tốt nghiệp ở những trường Đại học Y danh tiếng tại Việt Nam. Không chỉ dừng lại tại đó, để mang đến kết quả tốt cho khách hàng, các nha sỹ không ngừng học hỏi và theo đuổi khóa đào tạo tu nghiệp ở Pháp, Mỹ, đặc biệt là trường Đại học Bordeaux 2 Pháp là cái nôi đào tạo cho đội ngũ bác sĩ nha khoa Paris phát triển hơn nữa yếu tố chuyên môn của mình.

Nha khoa Paris được thừa hưởng tất cả những thành tựu mới và ưu việt của ngành nha khoa Thế giới. Chuỗi công nghệ hiện đại bao gồm: Ghép răng Implant 4S, Răng sứ Nano Shining 5S, Tẩy trắng răng WhiteMax,… đều được đồng loạt đưa vào ứng dụng. Các công nghệ này đều đã vượt qua kiểm định khắt khe về chất lượng, hiệu quả, tiêu chuẩn kỹ thuật và tính an toàn đối với cơ thể của hệ thống kiểm định Quốc tế thuộc Hiệp hội Nha khoa Pháp (ADF).

QUY TRÌNH TRỒNG RĂNG SỨ E.MAX CAD TẠI PARIS?

Các bước trong quy trình trồng răng sứ E.Max CAD được bác sỹ thực hiện theo đúng quy chuẩn, tối ưu trong thao tác mà vẫn đảm bảo các tiêu chí an toàn về Y tế, hạn chế tối đa xâm lấn, rút ngắn thời gian bệnh nhân phải nằm trên ghế.

Thăm khám và tư vấn

Khám tổng quát khoang miệng, tình trạng răng, lợi và sức khỏe của bệnh nhân. Trong trường hợp có dấu hiệu sâu răng hoặc viêm tủy, bệnh nhân cần soi chụp để hỗ trợ điều trị trước khi làm răng sứ.

Sát khuẩn và sửa soạn răng hỏng

Tiến hành vệ sinh răng miệng kỹ lưỡng để đảm bảo răng sứ được lắp vào một môi trường hoàn toàn sạch khuẩn. Trường hợp có cao răng, răng sâu hoặc viêm tủy, bác sỹ sẽ yêu cầu bệnh nhân thực hiện lấy cao răng, mảng bám và cạo phần bị sâu và hỗ trợ điều trị tủy trước.

Gây tê và mài cùi răng

Sau khi gây tê, thân răng được mài nhỏ thành một cùi răng để làm trụ và lưu giữ được thân răng sứ bên trên. Với răng cửa, bệnh nhân sẽ được lắp răng tạm để đảm bảo thẩm mỹ trong khi chờ chế tạo xong răng sứ tương thích.

Lấy dấu răng

Bác sỹ tiến hành lấy dấu răng bằng camera Omnicam về tỷ lệ và so màu của răng thật bên cạnh để truyền tín hiệu về cho Laboratory phân tích. Từ đó, chọn ra loại sứ phù hợp, cùng màu với răng thật của bệnh nhân để máy chế tạo ra đúng mẫu răng sứ tương thích.

Lắp răng sứ

Khi chụp răng được gắn vào cùi răng, bác sỹ sẽ kiểm tra độ kênh và chỉnh lại. Hoàn tất lắp chụp răng, bệnh nhân được hẹn lịch tái khám để kiểm tra lại.

CÁC CASE ĐÃ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ TẠI NHA KHOA PARIS

TƯ VẤN TRỒNG RĂNG SỨ E.MAX CAD

01E.Max CAD được sử dụng phổ biến cho trồng răng hàm hay răng cửa?

Dòng sứ E.Max CAD vừa có độ thẩm mỹ cao thích hợp cho phục hình răng cửa, vừa đủ bền chắc để trồng răng hàm đảm bảo ăn nhai tốt như răng thật.

02Tại sao E.Max CAD chỉ được phục hình tốt bằng công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S?

Công nghệ chế tạo Răng sứ Nano Shining 5S với các thao tác chính xác, đảm bảo phát huy được tối đa những đặc tính ưu việt của dòng sứ E.Max CAD – điều mà các phương pháp phục hình thông thường không thể tạo ra được.

03Trồng nhiều răng sứ E.Max CAD có tiết kiệm được chi phí không?

Khi làm nhiều răng giả bằng sứ từ công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S thì có thể tiết kiệm được khoảng 10% tổng chi phí.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Răng sứ E.Max CAD – Thẩm mỹ, bền đẹp tự nhiên trong Răng sứ: Phân loại - giá & bảo hành


X