HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Răng sứ không kim loại E.Max là gì?

Ngay khi được phát hiện, nghiên cứu và đưa vào ứng dụng phục hình cho người mất răng. Sứ E.Max đã tỏ ra là sản phẩm sứ được lựa chọn để trồng răng thẩm mỹ mà vẫn đảm bảo tốt chức năng ăn nhai. Vậy răng sứ E.Max là gì, thuộc dòng sứ đặc biệt nào, những đặc tính quan trọng và đặc trưng của nó có gì ưu việt hơn các dòng sứ khác?

1. Ý nghĩa tên gọi của răng sứ E.Max

Đây là tên gọi được đặt trùng với tên chất liệu sứ. Khi phát kiến ra dòng sứ này và đưa vào phục hình răng sứ, các nhà khoa học nhận thấy có thể tạo ra được những chiếc răng có màu sắc đẹp, không trắng toát, không đặc khối mà sắc trắng vừa phải rất tự nhiên. Răng lại có độ bóng và trong, có thể tạo được hiệu ứng với ánh sáng giống như những chiếc răng thật đạt tỷ lệ chuẩn. Đây là sự khác biệt chưa có ở bất kể loại sứ nào trước đó, đặc biệt là ở nhánh sứ nhỏ hơn E.Max Press. Bởi vậy, răng sứ E.Max  mới được gọi với cái tên này. E.Max là viết tắt của Esthetic Maximum, có nghĩa “thẩm mỹ tối đa”. E.Max hiện đang được người dùng vô cùng ưu ái.

Răng sứ không kim loại E.Max là gì?

Răng sứ  không kim loại E.Max –  giải pháp thẩm mỹ mới cho răng

2. E.Max – “Con cưng” của hệ thống sứ không kim loại nổi danh

Sứ không kim loại là tên gọi chung của dòng sứ thẩm mỹ bao gồm E.Max, Cercon,…và một só dòng không phổ biến khác. Vượt qua tất cả các dòng sứ không kim loại, E.Max trở thành sản phẩm sứ đứng đầu trong top các dòng sứ phục hình vì mục đích trồng răng thẩm mỹ. Loại sứ này không chỉ không chứa kim loại, mà còn mang đặc tính đồng chất cực cao, có độ thấu quang tốt mà các loại răng sứ  kim loại không thể có được. Tên gọi của loại sứ này đã là tượng trưng chỉ về vẻ đẹp tuyệt đối của nó khi phục hình thành những chiếc răng giả, đến mức không thể phân biệt được E.Max với răng thật ngay cả khi chiếu X.Quang.

3. Những đặc tính nổi bật khác của E.Max so với các loại răng sứ khác?

Nói đến răng sứ E.Max là nói đến vẻ đẹp, thẩm mỹ, sống động, tự nhiên giống hệt như những chiếc răng thật đạt tỷ lệ chuẩn. Đó cũng chính là đặc tính “ăn điểm” lớn của răng sứ E.Max so với các loại răng sứ khác, giúp nó trở thành lựa chọn đầu tiên của khách hàng khi muốn có những chiếc răng đẹp, tự nhiên và không thể phát hiện được đó không phải là răng thật khi tồn tại trên cung hàm.

4. Răng sứ E.Max Press có ăn nhai bình thường được không?

So với sứ không kim loại  Cercon thì răng sứ E.Max tuy có độ chịu lực kém hơn chút ít. Nhưng với chỉ số 400Mpa, răng sứ E.Max vẫn có độ bền chắc hơn nhiều loại sứ khác và đặc biệt là khỏe gấp đôi răng thật. Do đó, răng sứ E.Max vẫn đảm bảo cho bạn ăn nhai được bình thường trong nhiều năm mà không cần phải phục hình lại.

Răng sứ không kim loại E.Max là gì? 2

KH thực hiện phục hình răng tại NK Paris. Lưu ý hiệu quả khác nhau trong từng trường hợp cụ thể

Theo bác sỹ tại Nha khoa Paris, răng sứ E.Max nếu được phục hình bằng công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S và có bác sỹ phục hình răng sứ thẩm mỹ giỏi, chuyên sâu, nhiều kinh nghiệm thì case trồng răng sứ E.Max không chỉ đẹp, thẩm mỹ mà còn chắc khỏe, duy trì được lâu dài trên cung hàm và ăn nhai tốt suốt đời. Đây cũng là điều được cam kết đảm bảo cho phục hình răng sứ E.Max tại Nha khoa Paris . Bởi vậy, nếu khách hàng còn bất cứ băn khoăn nào khác về phục hình răng sứ E.Max, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây để được giải đáp tận tình và chi tiết hơn. Thăm khám và tư vấn tại Paris áp dụng miễn phí, cùng chính sách ưu đãi, giá và hậu mãi tốt cho tất cả các dịch vụ làm răng sứ thẩm mỹ.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Răng sứ không kim loại E.Max là gì? trong Tin tức nha khoa thẩm mỹ


X