Trang chủ » Tin tức nha khoa thẩm mỹ » Kinh nghiệm nha khoa » Răng sứ: Phân loại - giá & bảo hành » Răng sứ E.MAX – Đỉnh cao của dòng sứ không kim loại

Hình ảnh trước sau

Dịch vụ thẩm mỹ

Dịch vụ bệnh lý

chương trình ưu đãi

tin được xem nhiều

Răng sứ E.MAX – Đỉnh cao của dòng sứ không kim loại

Răng sứ EMax (Esthetic Maximum) được đánh giá là dòng răng sứ không kim loại lành tính, có tính thẩm mỹ cao nên được nhiều người lựa chọn phục hình. Tuy nhiên không hẳn ai cũng đã đều hiểu rõ về loại răng sứ  này.

Răng sứ Emax là gì?

EMax là răng sứ có cấu tạo hoàn toàn bằng sứ nguyên khối với lớp khung sườn được làm từ loại sứ Emax (Esthetic Maximum). Với những đặc tính vượt trội từ sứ Emax nên việc bọc răng sứ loại này mang lại tính thẩm mỹ rất cao cũng như độ bền cực tốt ngay cả trong môi trường yêu cầu khả năng ăn nhai lớn.

Răng sứ E.MAX - Đỉnh cao của dòng sứ không kim loại 1

Răng sứ Emax phù hợp trong những trường hợp nào?

Với sức bền lớn và độ thẩm mỹ vượt trội, Răng sứ Emax thích hợp với tất cả các trường hợp muốn phục hình răng ổn định và lâu dài.

Răng bị gãy vỡ,…

Răng sau hỗ trợ điều trị bệnh lý (sâu răng, viêm tủy, viêm chóp, nha chu,…)

Răng xấu và bị mòn men

Răng bị nhiễm màu không thể phục hồi bằng tẩy trắng.

Răng sứ E.MAX - Đỉnh cao của dòng sứ không kim loại 2

Những trường hợp nên phục hình răng sứ bằng công nghệ Nano 5S

E.Max thích hợp để phục hình cho răng tại tất cả các vị trí răng hàm, răng cửa, răng nanh và được coi là sản phẩm an toàn dành cho mọi lứa tuổi, cơ địa. Đặc biệt, E.Max là lựa chọn số 1 khi cần phục hình răng cửa đem lại độ thẩm mỹ cao.

4 giá trị vượt trội của răng sứ Emax

Răng sứ E.MAX là dòng răng sứ có đầy đủ các yếu tố để có thể thay thế răng khiếm khuyết an toàn, hiệu quả thẩm mỹ và chức năng ăn nhai với những ưu điểm vượt trội:

01.  Ăn nhai như răng thật

E.Max là dòng răng sứ được tạo nên từ khối sườn sứ Lithium Disilicate – sản phẩm của công nghệ CEREC tân tiến, được nung ở nhiệt độ cao >1600 độ C nên có độ chịu lực đạt tới 400Mpa, gấp khoảng gần 4 lần răng thật, giúp ăn nhai đảm bảo sau rất nhiều năm.

02.  Trắng đẹp tự nhiên, không đen viền lợi

Răng sứ E.Max có đặc tính thấu quang cao giống như ngà răng nên có chiều sâu, sống động tự nhiên, rất khó để phân biệt răng sứ E.Max với răng thật bằng mắt thường, thậm chí ngay cả bằng X-quang.

So với răng sứ Kim loại, E.Max khắc phục được các nhược điểm như: Không nhìn thấy màu đen kim loại khi ánh sáng đi qua và không bị đen viền lợi…

Răng sứ E.MAX - Đỉnh cao của dòng sứ không kim loại 3

Răng sứ sau phục hình trắng đẹp, tự nhiên

03.  An toàn, không kích ứng

Giống với răng sứ Cercon, sứ E.Max là dòng sứ lành tính trong hệ thống sứ không kim loại. E.Max vượt trội hơn hẳn sứ kim loại (như Titan…) về độ “lành tính” đối với cơ thể. Khi tồn tại trong môi trường miệng nhiều năm, E.Max vẫn không gây ra bất cứ phản ứng phụ hóa học nào, không có dấu hiệu kích ứng nướu, mặt trong má và cạnh lưỡi.

04.  Duy trì dài lâu

Khác với sứ kim loại, răng sứ E.Max không bị bám cặn và đổi màu theo thời gian, không bị mài mòn trong môi trường axit và ăn nhai nên có thể duy trì chức năng và thẩm mỹ trong thời gian dài sau phục hình.

Khi được phục hình bằng kỹ thuật tốt và bài bản bởi bác sĩ tay nghề giỏi, răng sứ E.Max có thể duy trì được suốt cuộc đời mà không phải tác động thêm bằng bất cứ thủ thuật nào.

Quy trình phục hình với răng sứ Emax tại nha khoa Paris

Các bước trong quy trình phục hình răng sứ E.Max được bác sỹ thực hiện theo đúng quy chuẩn công nghệ Răng sứ Nano 5S của Pháp, tối ưu trong thao tác, hạn chế xâm lấn, rút ngắn thời gian nằm trên ghế nha khoa.

Thăm khám và tư vấn (chụp hình X-quang nếu cần)

Bác sĩ tiến hành khám tổng quát khoang miệng, tình trạng răng, lợi và sức khỏe của bệnh nhân. Trong trường hợp có dấu hiệu sâu răng hoặc viêm tủy, bệnh nhân cần soi chụp để điều trị trước khi làm răng sứ.

Sát khuẩn và gây tê

Sau đó, vệ sinh răng miệng kỹ lưỡng để răng sứ được lắp vào một môi trường hoàn toàn sạch khuẩn. Tất cả dụng cụ được sử dụng trong công đoạn này đều được khử khuẩn bằng hệ thống máy Extra AS vô cùng đảm bảo và tiến hành gây tê cho khách hàng.

Răng sứ E.MAX - Đỉnh cao của dòng sứ không kim loại 4

Quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ tại nha khoa Paris

Mài cùi răng

Sau khi gây tê, thân răng được mài nhỏ thành một cùi răng để làm trụ và lưu giữ được thân răng sứ bên trên. Với răng cửa, bệnh nhân sẽ được lắp răng tạm để đảm bảo thẩm mỹ trong khi chờ chế tạo xong răng sứ tương thích.Trong suốt quá trình mài cùi, khách hàng sẽ được chiếu đèn Laser Cool Light để làm dịu mát răng.

Lấy dấu răng + thiết kế răng

Bác sỹ tiến hành lấy dấu răng bằng camera Omnicam về tỷ lệ và so màu của răng thật bên cạnh để truyền tín hiệu về cho Laboratory phân tích. Từ đó, chọn ra màu sứ phù hợp, trùng khớp với răng thật của bệnh nhân để máy chế tạo ra đúng mẫu răng sứ tương thích.

Lắp răng phục hình hoàn tất

Khi chụp răng được gắn vào cùi răng, bác sỹ sẽ kiểm tra độ kênh và chỉnh lại. Hoàn tất lắp chụp răng, bệnh nhân được hẹn lịch tái khám để kiểm tra lại.

Khách hàng đã thực hiện phục hình răng sứ Emax

Đã có rất nhiều khách hàng thực hiện dịch vụ làm răng sứ E.Max cho răng khiếm khuyết và rất hài lòng về kết quả sau khi sử dụng dịch vụ. Một số hình ảnh khách hàng được chia sẻ: 

Khách hàng Thùy Trâm: Được bác sĩ của nha khoa Paris tư vấn, tôi đã lựa chọn phương pháp làm răng sứ E.Max cho men răng xấu của tôi. Bạn thấy đó, hàm răng đẹp và sáng bóng tự nhiên! (Lưu ý hiệu quả tùy từng TH khách hàng) 

Khách hàng Nguyễn Thị Hồng Ly: Làm răng sứ E.Max khắc phục răng xấu rất nhanh chóng, mài cùi răng ất ít nên không có cảm giác ê buốt gì. (Lưu ý hiệu quả tùy thuộc tình trạng mỗi người*)

Khách hàng Thanh Hương: Tôi đã làm răng sứ cách đây chục năm rồi nhưng màu răng rất thô và xỉn. Sau khi được bác sĩ tư vấn tôi đã chọn dòng sứ Emax có màu trắng trong tự nhiên giúp tôi có thể cười tự tin, rạng rỡ. (Lưu ý hiệu quả tùy từng TH khách hàng) 

Chi phí phục hình với răng sứ Emax 

Nha khoa Paris luôn cố gắng mang lại một mức chi phí hợp lý đi đôi với chất lượng cho khách hàng. Bạn có thể tham khảo giá làm răng sứ Emax và so sánh với các dòng răng sứ khác qua bảng dưới đây:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Gắn lại mão răng 1 răng 300.000
Đúc cùi giả kim loại 1 răng 500.000
Đúc cùi giả toàn sứ mức 3 1 răng 7.000.000
Đúc cùi giả toàn sứ mức 4 1 răng 8.000.000
Mão toàn diện kim loại Cr- Co 1 răng 1.200.000
Mão sứ Titan 1 răng 2.500.000
Răng sứ Venus 1 răng 3.500.000
Mão Sứ Roland 1 răng 5.000.000
Mão toàn sứ Emax Zic 1 răng 6.000.000
Mão sứ Cercon 1 răng 6.000.000
Mão sứ Cercon HT – Emax Press 1 răng 7.000.000
Veneer sứ Emax, Cercon HT 1 răng 8.000.000
Veneer ultra thin – cao cấp 1 răng 12.000.000
Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE & Emax 1 răng 8.000.000
Răng Toàn Sứ thẩm mỹ 4S 1 răng 12.000.000
Răng Toàn Sứ Thẩm mỹ 5S 1 răng 15.000.000
Răng Toàn Sứ Thẩm mỹ Kim cương Paris 1 răng 18.000.000
Răng toàn diện Vàng 1 răng 10.000.000
Máng Mango điều trị khớp thái dương hàm 1 bộ 10.000.000
Máng chống ê buốt 1 hàm 1.200.000
Máng chống nghiến răng 1 hàm 1.200.000
Máng cân bằng cân cơ 1 hàm 3.000.000
Maket răng thẩm mỹ 2 hàm 2.000.000
Hàm giữ khoảng cho trẻ em (mất răng khi chưa thay răng) 1 răng 1.500.000
Làm răng tạm bằng Luxatem 1 răng 500.000
Nâng khớp cắn mức 1 1 ca 20.000.000
Nâng khớp cắn mức 2 1 ca 30.000.000
Đánh lún răng 1 răng 5.000.000

Từ ngày 19/08/2019 – 05/09/2019, nhân kỷ niệm 74 năm Quốc Khánh Việt Nam, nha khoa Paris triển khai chương trình ưu đãi lên đến 40% cho tất cả khách hàng đăng ký dịch vụ làm răng sứ thẩm mỹ.

 XEM CHI TIẾT

Vì sao bạn nên chọn răng sứ Emax để phục hình

 • E.Max phục hình răng lâu hơn răng sứ kim loại gấp nhiều lần
Trong khi sứ kim loại cho kết quả phục hình ban đầu đẹp nhưng sau 2 năm phải phục hình lại do bị đen cổ lợi thì với răng sứ E.Max, khi kỹ thuật đảm bảo và có bác sỹ giỏi thì hiệu quả có thể duy trì được hàng chục năm mà không lo bị đen cổ lợi.
 • E.Max phục hình cực tốt khi kết hợp công nghệ Răng sứ Nano 5S
Công nghệ chế tạo Răng sứ Nano 5S với các thao tác chính xác, đảm bảo phát huy được tối đa những đặc tính ưu việt của dòng sứ E.Max – điều mà các phương pháp phục hình thông thường không thể tạo ra được.
 • Răng sứ không kim loại E.Max có điểm gì nổi bật so với răng sứ kim loại?
Giá trị nổi bật của răng sứ chất liệu E.Max là tính thẩm mỹ, tự nhiên và sống động – điều mà răng sứ kim loại không thể tạo ra được.
Để biết thông tin khuyến mại cũng như thắc mắc về dịch vụ làm răng sứ E.Max, bạn hãy gửi thông tin qua hotline 1900 6900 hoặc qua form đăng ký dưới đây để được bác sĩ Nha khoa PARIS tư vấn miễn phí!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Răng sứ E.MAX – Đỉnh cao của dòng sứ không kim loại trong Răng sứ: Phân loại - giá & bảo hành

miễn phí tư vấn cùng chuyên giaĐĂNG KÝ MESSENGER
<< Địa chỉ
hà nội
 • Số 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm
 • Số 12 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
hải phòng
 • Số 314 Tô Hiệu, Lê Chân
TP vinh
 • Số 143, Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh
đà nẵng
 • Số 52 Lê Đình Lý, P. Thạc Gián,
  Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
tp hcm
 • Số 179C, Đường 3/2, P11, Q10
 • Số 97 Cộng Hòa, P4, Q.Tân Bình
 • 87 Nguyễn Thái Học,
  P. Cầu Ông Lãnh, Q. 1, TP HCM
Ưu đãi
X
1900.6900 đặt lịch