Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Răng sứ E.MAX – Đỉnh cao của dòng sứ không kim loại

0 comment

E.Max là dòng răng sứ không kim loại (Esthetic Maximum) lành tính, có độ thẩm mỹ cao nên được nhiều người yêu thích. Đặc biệt hơn là khi được kết hợp công nghệ phục hình răng sứ Nano Shining 5S và hệ thống đèn chiếu giảm đau ưu việt Lasser Cool Light thì phục hình răng sứ E.Max đã thực sự chạm ngưỡng sống động – tự nhiên và an toàn.

Răng sứ E.MAX - Đỉnh cao của dòng sứ không kim loại 12

I. Răng sứ E.Max phù hợp cho những trường hợp nào?

Với sức bền lớn và độ thẩm mỹ vượt trội, Răng sứ E.Max thích hợp với tất cả các trường hợp muốn phục hình răng ổn định và lâu dài.

Răng bị gãy vỡ,…

Răng sau hỗ trợ điều trị bệnh lý (sâu răng, viêm tủy, viêm chóp, nha chu,…)

Răng xấu và bị mòn men

Răng bị nhiễm màu không thể phục hồi bằng tẩy trắng.

Răng sứ E.Max 21

Những trường hợp nên phục hình răng sứ bằng công nghệ Nano Shining 5S

E.Max thích hợp để phục hình cho răng tại tất cả các vị trí răng hàm, răng cửa, răng nanh và được coi là sản phẩm an toàn dành cho mọi lứa tuổi, cơ địa. Đặc biệt, E.Max là lựa chọn số 1 khi cần phục hình răng cửa đem lại độ thẩm mỹ cao.

II. 4 Điểm nổi biệt của răng sứ E.Max không kim loại

Răng sứ E.MAX là dòng răng sứ có đầy đủ các yếu tố để có thể thay thế răng khiếm khuyết an toàn, hiệu quả thẩm mỹ và chức năng ăn nhai với những ưu điểm vượt trội:

01  Ăn nhai như răng thật

E.Max là dòng răng sứ được tạo nên từ khối sườn sứ Lithium Disilicate – sản phẩm của công nghệ CEREC tân tiến, được nung ở nhiệt độ cao >1600 độ C nên có độ chịu lực đạt tới 400Mpa, gấp khoảng gần 4 lần răng thật, giúp ăn nhai đảm bảo sau rất nhiều năm.

02  Trắng đẹp tự nhiên, không đen viền lợi

Răng sứ E.Max có đặc tính thấu quang cao giống như ngà răng nên có chiều sâu, sống động tự nhiên, rất khó để phân biệt răng sứ E.Max với răng thật bằng mắt thường, thậm chí ngay cả bằng X-quang.

So với răng sứ Kim loại, E.Max khắc phục được các nhược điểm như: Không nhìn thấy màu đen kim loại khi ánh sáng đi qua và không bị đen viền lợi…

03  An toàn, không kích ứng

Sứ E.Max là dòng răng sứ lành tính trong hệ thống sứ không kim loại. E.Max vượt trội hơn hẳn sứ kim loại (như Titan…) về độ “lành tính” đối với cơ thể. Khi tồn tại trong môi trường miệng nhiều năm, E.Max vẫn không gây ra bất cứ phản ứng phụ hóa học nào, không có dấu hiệu kích ứng nướu, mặt trong má và cạnh lưỡi.

phục hình răng sứ emax

Phục hình răng sứ E.MAX không cần lo lắng về chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ

04  Duy trì dài lâu

Khác với sứ kim loại, răng sứ E.Max không bị bám cặn và đổi màu theo thời gian, không bị mài mòn trong môi trường axit và ăn nhai nên có thể duy trì chức năng và thẩm mỹ trong thời gian dài sau phục hình.

Khi được phục hình bằng kỹ thuật tốt và bài bản bởi bác sĩ tay nghề giỏi, răng sứ E.Max có thể duy trì được suốt cuộc đời mà không phải tác động thêm bằng bất cứ thủ thuật nào.

III. So sánh sứ không kim loại E.Max với răng sứ kim loại

RĂNG SỨ E.MAX RĂNG SỨ KIM LOẠI
ĐỘ THẨM MỸ – Răng có màu đẹp tự nhiên, trong, bóng và đều với các răng còn lại
– Màu trắng trong dù bị chiếu quang
– Trắng không thật tự nhiên
– Thấy trắng đục khi chiếu quang hoặc soi đèn vào
ĐEN VIỀN LỢI Không đen Đa số bị đen sau khoảng gần 2 năm
CÓ KHE HỞ Không có khe hở, do thiết kế tự động hóa chính xác nên mô răng và mô sứ sát khít Nhiều trường hợp có khe hở do thiết kế thủ công bằng tay
ĐỘ BỀN Sánh ngang với răng thật Có thể phải làm lại sau một thời gian do đen viền lợi, mô răng và mô sứ không kín
HÔI MIỆNG Không bị hôi miệng, do không bị dắt thức ăn Dễ dắt thức ăn nên dễ sinh hôi miệng
THỜI GIAN LÀM Giảm số lần khám và có răng ngay trong ngày Số lần khám nhiều và thời gian chế tạo răng mất nhiều ngày hơn
CÔNG NGHỆ – CN Răng sứ Nano Shining 5S hiện đại:

+ Tăng độ bền răng sứ lên gấp 20 lần

+ Thiết kế chính xác, chuẩn tỉ lệ

+ Kết hợp lớp phủ Shining, tạo màu sắc tự nhiên

+ Không đau, không ê buốt

+ Diệt khuẩn, khử mùi hôi miệng

Kỹ thuật phục hình thủ công đơn giản

IV. Quy trình làm răng sứ E.Max tại Nha khoa Paris

Các bước trong quy trình phục hình răng sứ E.Max được bác sỹ thực hiện theo đúng quy chuẩn công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S của Pháp, tối ưu trong thao tác, kết hợp sử dụng đèn chiếu Laser Cool Light giảm đau và hệ thống máy vô trùng Extra AS nhằm đảm bảo các tiêu chí an toàn về Y tế, hạn chế xâm lấn, rút ngắn thời gian nằm trên ghế nha khoa.

Thăm khám và tư vấn (chụp hình X-quang nếu cần)

Bác sĩ tiến hành khám tổng quát khoang miệng, tình trạng răng, lợi và sức khỏe của bệnh nhân. Trong trường hợp có dấu hiệu sâu răng hoặc viêm tủy, bệnh nhân cần soi chụp để điều trị trước khi làm răng sứ.

Sát khuẩn và gây tê

Sau đó, vệ sinh răng miệng kỹ lưỡng để răng sứ được lắp vào một môi trường hoàn toàn sạch khuẩn. Tất cả dụng cụ được sử dụng trong công đoạn này đều được khử khuẩn bằng hệ thống máy Extra AS vô cùng đảm bảo và tiến hành gây tê cho khách hàng.

Quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ tại nha khoa Paris

Mài cùi răng

Sau khi gây tê, thân răng được mài nhỏ thành một cùi răng để làm trụ và lưu giữ được thân răng sứ bên trên. Với răng cửa, bệnh nhân sẽ được lắp răng tạm để đảm bảo thẩm mỹ trong khi chờ chế tạo xong răng sứ tương thích.Trong suốt quá trình mài cùi, khách hàng sẽ được chiếu đèn Laser Cool Light để làm dịu mát răng.

Lấy dấu răng + thiết kế răng

Bác sỹ tiến hành lấy dấu răng bằng camera Omnicam về tỷ lệ và so màu của răng thật bên cạnh để truyền tín hiệu về cho Laboratory phân tích. Từ đó, chọn ra màu sứ phù hợp, trùng khớp với răng thật của bệnh nhân để máy chế tạo ra đúng mẫu răng sứ tương thích.

Lắp răng phục hình hoàn tất

Khi chụp răng được gắn vào cùi răng, bác sỹ sẽ kiểm tra độ kênh và chỉnh lại. Hoàn tất lắp chụp răng, bệnh nhân được hẹn lịch tái khám để kiểm tra lại.

V. Kết quả phục hình răng sứ E.Max tại Nha khoa Paris

Đã có rất nhiều khách hàng thực hiện dịch vụ làm răng sứ E.Max cho răng khiếm khuyết và rất hài lòng về kết quả sau khi sử dụng dịch vụ. Một số hình ảnh khách hàng được chia sẻ: 

Răng sứ E.MAX - Đỉnh cao của dòng sứ không kim loại

MS 733 Trương Hoàng Mai: Được bác sĩ Hải tư vấn, tôi đã lựa chọn phương pháp làm răng sứ E.Max cho men răng xấu của tôi. Bạn thấy đó, hàm răng đẹp và sáng bóng tự nhiên! (Lưu ý hiệu quả tùy từng TH khách hàng) 

Răng sứ E.MAX - Đỉnh cao của dòng sứ không kim loại 21

MS 938 Mai Thùy Linh: Làm răng sứ E.Max khắc phục răng xấu rất nhanh chóng, mài cùi răng ất ít nên không có cảm giác ê buốt gì. (Lưu ý hiệu quả tùy thuộc tình trạng mỗi người*)

Răng sứ E.MAX - Đỉnh cao của dòng sứ không kim loại 22

MS 853 Vi Thúy Hằng: Mới biết đến phương pháp làm răng sứ E.Max, nhưng tôi đã lựa chọn để khắc phục răng xấu và tôi đã không hối hận vì lựa chọn nó. Cám ơn bác sĩ NK Paris rất nhiều. (Lưu ý hiệu quả tùy từng TH khách hàng) 

VI. Chi phí lằm răng sứ E.Max tại Nha khoa Paris

Nha khoa Paris luôn cố gắng mang lại một mức chi phí hợp lý đi đôi với chất lượng cho khách hàng, và chi phí làm răng sứ E.Max sứ sẽ có mức như sau:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Gắn lại mão răng 1 răng 300,000
Đúc cùi giả kim loại 1 răng 500.000
Đúc cùi giả toàn sứ mức 1 1 răng 5,000.000
Đúc cùi giả toàn sứ mức 2 1 răng 6,000.000
Đúc cùi giả toàn sứ mức 3 1 răng 7,000.000
Đúc cùi giả toàn sứ mức 4 1 răng 8,000.000
Mão toàn diện kim loại Cr- Co 1 răng 1,200,000
Mão sứ Titan 1 răng 2,500,000
Mão sứ Zircornia Venus 1 răng 3,000,000
Mão sứ Zircornia Lotus 1 răng 4,000,000
Mão Sứ Roland 1 răng 5.000.000
Mão toàn sứ Emax Zic 1 răng 6,000,000
Mão sứ Cercon 1 răng 6,000,000
Mão sứ Cercon HT – Emax Press 1 răng 7,000,000
Veneer sứ Emax, Cercon HT mức 1 1 răng 7,000,000
Veneer sứ Emax, Cercon HT mức 2 1 răng 8,000,000
Direct Veneer 1 răng 8,000,000
Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE 1 răng 8.000.000
Mão toàn diện Vàng 1 răng Theo tỷ giá thị trường
Máng cân bằng cân cơ 1 hàm 2,000,000
Máng chống ê buốt 1 hàm 1,200,000
Máng chống nghiến răng 1 hàm 1,200,000
Lấy dấu răng 2 hàm 2.000.000


VII. Vì sao bạn nên chọn E.Max để làm đẹp khuôn răng của mình?

  • E.Max phục hình răng lâu hơn răng sứ kim loại gấp nhiều lần
Trong khi sứ kim loại cho kết quả phục hình ban đầu đẹp nhưng sau 2 năm phải phục hình lại do bị đen cổ lợi thì với răng sứ E.Max, khi kỹ thuật đảm bảo và có bác sỹ giỏi thì hiệu quả có thể duy trì được hàng chục năm mà không lo bị đen cổ lợi.
  • E.Max phục hình cực tốt khi kết hợp công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S
Công nghệ chế tạo Răng sứ Nano Shining 5S với các thao tác chính xác, đảm bảo phát huy được tối đa những đặc tính ưu việt của dòng sứ E.Max – điều mà các phương pháp phục hình thông thường không thể tạo ra được.
  • Sử dụng hệ thống đèn chiếu Laser Cool Light và máy vô khuẩn EXtra AS
Cảm giác đau nhức và ê buốt là không thể tránh khỏi trong thao tác mài cùi hay sửa soạn răng hỏng. Dù được gây tê, nhưng sau khi thuốc tê tan hết, khách hàng vẫn cảm thấy nhức nhối, khó chịu. Đèn chiếu Laser Cool Light được sử dụng chính là để loại bỏ hoàn toàn cảm giác này cho khách hàng ngay cả sau khi kết thúc hỗ trợ điều trị. Máy vô khuẩn EXtra AS giúp tạo ra môi trường hỗ trợ điều trị vô trùng hiệu quả trong khi hỗ trợ điều trị.
  • Răng sứ không kim loại E.Max có điểm gì nổi bật so với răng sứ kim loại?
Giá trị nổi bật của răng sứ chất liệu E.Max là tính thẩm mỹ, tự nhiên và sống động – điều mà răng sứ kim loại không thể tạo ra được.
Để biết thông tin khuyến mại cũng như thắc mắc về dịch vụ làm răng sứ E.Max, bạn hãy gửi thông tin qua hotline 1900 6900 hoặc qua form đăng ký dưới đây để được bác sĩ Nha khoa PARIS tư vấn miễn phí!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Răng sứ E.MAX – Đỉnh cao của dòng sứ không kim loại trong Răng sứ: Phân loại - giá & bảo hành


X