HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Review: Răng sứ loại nào tốt, bền & đẹp nhất trên thị trường hiện nay

22/03/2019 0 comment

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều loại răng sứ có chất lượng phục hình cao, đem lại tính thẩm mỹ cũng như khả năng nhai tốt. Vậy răng sứ loại nào tốt nhất, đảm bảo chất lượng ăn nhai cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ tốt nhất hiện nay? Hãy cùng tham khảo bài viết nhé.

1. Tổng hợp các loại răng sứ trên thị trường

Để có được một hàm răng đều, đẹp, bền lâu, việc cân nhắc xem răng sứ loại nào tốt nhất đóng vai trò vô cùng quan trọng. Ngày nay, trên thị trường có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng để tìm được loại răng sứ phù hợp nhất với mình, có thể kể đến như:

➤ Răng sứ kim loại

Đây là một loại răng sứ thẩm mỹ có cấu tạo gồm 2 phần: phần lõi kim loại và phần mão sứ phủ bên ngoài. Răng sứ kim loại có 3 loại chính: Răng sứ kim loại thường, răng sứ Titan và răng sứ kim loại quý.

Răng sứ kim loại là lựa chọn của nhiều người bởi thông thường, loại răng này có chi phí rẻ, độ chịu lực tốt. Tuy nhiên, răng sứ kim loại có nhược điểm dễ gây thâm đen viền nướu sau một thời gian sử dụng, đồng thời có thể thấy vệt đen mờ khi có ánh sáng chiếu vào.

Xem thêm >>> Răng sứ kim loại là gì? Ưu và nhược điểm ra sao?

Dòng răng sứ loại nào tốt nhất BỀN NHẤT trên thị trường hiện nay 4

Răng sứ kim loại có nhược điểm dễ gây thâm đen viền nướu

➤ Răng sứ không kim loại

Răng sứ không kim loại hay còn gọi là răng toàn sứ. Đây là loại răng sứ được thiết kế hoàn toàn từ chất liệu sứ cao cấp, từ lõi răng đến bên ngoài. Răng mang nhiều ưu điểm vượt trội và khắc phục được toàn bộ nhược điểm của các loại răng sứ trước đó. Một số loại răng toàn sứ cao cấp như Emax, Cercon hay Lava đã trở thành lựa chọn của nhiều khách hàng.

2. Răng sứ loại nào tốt, bền & đẹp nhất hiện nay?

Răng sứ kim loại và răng toàn sứ đều có những ưu điểm riêng. Tuy nhiên, nếu xét răng sứ loại nào tốt nhất hiện nay về cả mặt thẩm mỹ lẫn chức năng thì răng toàn sứ có nhiều lợi thế hơn nhờ những ưu điểm vượt trội:

➤ Về thẩm mỹ: Hình dáng như răng thật, màu sắc tự nhiên, không bị đổi màu theo thời gian.

➤ Về tính chất: Không gây kích ứng, trong suốt, không làm thâm đen viền nướu, khắc phục nhược điểm của răng sứ kim loại.

➤ Về chức năng: Đảm bảo chức năng ăn nhai y như răng thật, độ chịu lực cao.

➤ Về độ bền: Dài lâu, từ 10 năm trở lên, thậm chí là vĩnh viễn.

Dòng răng sứ loại nào tốt nhất BỀN NHẤT trên thị trường hiện nay 3

Răng sứ loại này tốt nhất hiện nay, có thể kể đến răng toàn sứ

Để trả lời thắc mắc răng sứ nào tốt hiện nay, có thể kể đến một số loại nổi bật được ưa chuộng như răng sứ Emax, răng sứ Cercon, răng sứ Lava,… Đây đều là những loại răng toàn sứ đẹp, lành tính, có tính tương tác sinh lí cao, độ bền lâu dài, khả năng chịu lực cao gấp nhiều lần răng thật,…

Mặc dù răng toàn sứ cần sự chế tác tỉ mỉ và chi phí khá cao nhưng  nhờ những ưu điểm vượt trội, đây vẫn là loại răng sứ được khách hàng lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Đăng kí form để nhận được tư vấn về những vấn đề răng miệng của bạn!

3. Chi phí các loại răng sứ hiện nay là bao nhiêu?

Bên cạnh thắc mắc răng sứ nào tốt nhất, việc tìm kiếm một địa chỉ nha khoa uy tín trong lĩnh vực bọc răng sứ cũng như chi phí hợp lí cũng là điều cần thiết.

Nha khoa Paris có đội ngũ chuyên gia, bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn cho khách hàng loại răng sứ nào tốt và phù hợp nhất cho khách hàng. Công nghệ bọc răng sứ Nano 5S tân tiến nhất hiện nay sẽ đem lại cho khách hàng răng sứ đẹp, chuẩn tỉ lệ, khớp cắn, màu sắc tự nhiên và độ bền chắc cao.

Xem thêm >>> Nano 5S – Giải pháp phục hình răng bền đẹp vĩnh viễn

Bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây để lựa chọn loại răng sứ nào phù hợp với mình về cả chức năng, thẩm mỹ cũng như chi phí:

Dòng răng sứ loại nào tốt nhất BỀN NHẤT trên thị trường hiện nay 2

Bảng giá răng sứ kim loại 

Dòng răng sứ loại nào tốt nhất BỀN NHẤT trên thị trường hiện nay 1

Bảng giá răng sứ không kim loại

Nếu còn bất kì thắc mắc nào về răng sứ loại nào tốt nhất hiện nay, vui lòng liên hệ hotline 1900.6900 hoặc điền vào form đăng kí tư vấn dưới đây để được giải đáp!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Review: Răng sứ loại nào tốt, bền & đẹp nhất trên thị trường hiện nay trong Răng sứ thẩm mỹ


//
X