HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Răng sứ Titan duy trì được bao nhiêu năm là tối đa?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sỹ Paris! Em đang là sinh viên nên không có nhiều kinh phí để trồng răng bằng các loại sứ tốt như răng sứ không kim loại E.Max hay Cercon. Cho nên em chỉ có thể lựa chọn răng sứ Titan để trồng 2 răng hàm dưới bên phải. Rất mong bác sỹ tư vấn giúp em răng sứ Titan duy trì tối đa được bao nhiêu năm và có những điểm gì cần lưu ý để em giữ cho răng lâu hỏng, lâu đen ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Hoàng Quỳnh Mai – Hà Tây)

 

Trả lời:

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng sứ Titan duy trì tối đa được bao nhiêu năm? 2

So với răng sứ không kim loại, răng sứ Titan tuy vẫn có một số nhược điểm nhưng không có nghĩa là không nên sử dụng nó để phục hình răng. Trước khi các loại răng sứ E.Max và Cercon ra đời, răng sứ Titan chính là lựa chọn của người mất răng muốn phục hồi lại để đảm bảo chức năng và thẩm mỹ. Răng sau phục hồi có được vẻ trắng đẹp, nhẹ hơn so với tất cả các dòng răng sứ kim loại khác nhưng lại bền chắc nên đảm bảo ăn nhai tốt. Đặc biệt, răng sứ Titan có thể duy trì được trung bình khoảng 10 năm sau khi phục hình. Giới hạn duy trì này có thể dài hay ngắn khác nhau tùy thuộc vào từng trường hợp và vào sự giữ gìn, chăm sóc của người được phục hình.

Hơn nữa, trong tất cả các phương pháp hỗ trợ phục hình răng tại Nha khoa Paris, bao gồm cả răng sứ Titan, các bác sỹ chuyên sâu răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Paris đều cố gắng áp dụng các điều kiện tốt để hỗ trợ phục hình thành công. Sử dụng công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S chính là một trong những biện pháp giải quyết bài toán “kiểm soát những hạn chế” của các dòng răng sứ khác nhau, đảm bảo sao cho case phục hình đạt được hiệu quả cao và lâu dài. Bởi vậy Quỳnh Mai có thể yên tâm khi trồng răng sứ Titan tại trung tâm Nha khoa Paris nhé!

Để giữ cho Răng sứ Titan được bền đẹp trong không chỉ khoảng 10 năm mà còn lâu hơn thế, bạn có thể kết hợp chế độ uống, chăm sóc răng miệng hàng ngày thật tốt. Chú ý đặc biệt đến 3 ghi nhớ quan trọng sau nhé:

– Chọn loại thực phẩm: Các loại thực phẩm có thể chứa chất gây đổi màu răng (dù là răng thật hay răng sứ) hoặc có tính axit vừa làm răng xỉn màu, vừa làm mòn răng sứ. Răng càng nhanh mòn thì tốc độ xỉn màu diễn ra càng nhanh. Một số loại thực phẩm nên tránh như cafe, thuốc lá, rượu bia, nước sốt có màu, chanh,…

– Chú ý cách ăn uống: Một nguyên tắc cần lưu ý trong cách ăn uống là hạn chếcho thực phẩm (đặc biệt là thực phẩm có màu) tiếp xúc với bề mặt răng. Thời gian tiếp xúc càng dài và thường xuyên răng càng dễ xỉn màu.

– Vệ sinh răng miệng đúng cách: Chải răng, lấy cao răng và chăm sóc răng miệng là cách khả dụng để loại bỏ các mảng bám thức ăn và môi trường vi khuẩn làm hỏng răng sứ. Công đoạn này được thực hiện đúng và đủ sẽ hỗ trợ đắc lực cho bạn trong việc kéo dài tuổi thọ của răng sứ Titan.

Khi thăm khám trực tiếp tại Nha khoa Paris, bạn có thể trình bày cụ thể mong muốn của mình để được bác sỹ lưu ý đưa ra những lời khuyên phù hợp! Bạn sẽ không phải thanh toán thêm bất cứ một khoản chi phí nào khác cho việc thăm khám nên có thể yên tâm. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Răng sứ Titan duy trì được bao nhiêu năm là tối đa? trong Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín


X