HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Răng thưa có trám được không, giá và độ bền ra sao?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sỹ Paris! Em muốn hỏi là răng thưa có trám được không và độ bền là khoảng bao nhiêu năm thì phải trám lại. Em muốn trám cho các răng cửa vì cái thì bị thưa, sứt mẻ, cái lại bị mòn, và mặt răng có vết cắt ngang. Mong bác sỹ tư vấn giúp! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đào Thu Phượng – Hà Nội).

Trả lời:

Chào bạn Thu Phượng!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Răng thưa có trám được không, giá và độ bền ra sao?” của bạn, Nha Khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

metro-dental-calgary-cosmetic-dentistry-white-fillings-case-1-2

Trám răng thưa thẩm mỹ tại Nha Khoa Paris. Hiệu quả có thể khác nhau tùy vào cơ địa của mỗi người

Răng thưa, sứt mẻ, mòn rìa và có vết cắt ngang như trường hợp của bạn đều có thể trám được theo hình thức trám thẩm mỹ. Nghĩa là dùng vật liệu có màu giống với màu răng là composite để trám phủ lên trên mặt răng và bít khe thưa giữa các răng.

Răng thưa có trám được không, giá và độ bền ra sao?

Những chiếc răng thưa, răng bị mòn men, sứt mẻ và có bết cắt sẽ không chỉ được tạo hình thẩm mỹ lại mà còn
Độ bền của phương pháp này chỉ đạt được ở mức tương đối và duy trì được trong một thời gian không lâu. Bởi bản thân chất liệu trám răng thẩm mỹ composite không phải là chất liệu bền vững. Khi tồn tại trong miệng, dưới tác động của axit có trong thực phẩm, composite sẽ bị thay đổi tính chất, màu sắc và có mùi do bị ngấm nước bọt. Cho nên, chúng ta không thể duy trì lớp trám dài lâu được mà sau một thời gian sử dụng phải thay bằng lớp trám mới.

Nhìn chung độ bền của lớp trám còn tùy thuộc vào đặc tính của các yếu tố trong miệng của bạn. Có thể duy trì được vài năm. Nhưng cũng có thể là rất lâu nếu bạn có chế độ chăm sóc tốt.

Do đặc điểm độ bền đẹp của chất liệu này không cao nên để trám thẩm mỹ răng thưa tốt, các bác sỹ Paris đã tính toán và ứng dụng công nghệ hiện đại hơn vào trám răng là Laser Tech theo tiêu chuẩn Pháp.

Công nghệ này sử dụng laser er nha khoa thế hệ mới để hoạt hóa vật liệu trám, giúp tạo nên độ bám chắc vô cùng cao của vật liệu với bề mặt răng thật. Hiệu quả trám răng thưa, sứt mẻ đạt được là tối đa, độ bền cao, duy trì được nhiều năm hơn mà không phải trám lại nhiều lần trong đời.

Như vậy, bạn không cần phải băn khoăn việc răng thưa có trám được không mà có thể đến trực tiếp trung tâm để thực hiện, các bác sỹ chắc chắn sẽ trám răng đảm bảo cho bạn.

Với gói trám răng thẩm mỹ, Paris áp dụng mức giá trám răng chung là 500.000 đồng/ 1 răng. Dựa trên đơn giá này, khi bạn đến khám, bác sỹ sẽ xác định xem bạn có bao nhiều răng thưa, răng mòn, mẻ để tư vấn chính xác mức giá tổng thể.

Vui lòng liên hệ về Trung tâm theo các thông tin sau đây để được bác sỹ tư vấn thật cặn kẽ nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Răng thưa có trám được không, giá và độ bền ra sao? trong Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín


X