HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Răng thưa có xấu không theo quan niệm thời hiện đại?

2 comment

Xã hội hiện đại đã đi được quãng đường khá dài, ngành công nghiệp hóa – hiện đại hóa dần chiếm ưu thế thay cho ngành nông nghiệp và những hủ tục lạc hậu. Chính vì thế, quan niệm về cái đẹp cũng có thể quay ngoắt 180 độ và câu hỏi răng thưa có xấu không nảy sinh. Vậy đáp án của câu hỏi này ra sao tại xã hội Việt Nam 2017?

1. Răng thưa có xấu không theo quan niệm thời hiện đại

Cứ thử nhìn những minh chứng về trào lưu răng khểnh, răng thỏ, răng ma cà rồng… mà xem, thậm chí những trào lưu ấy còn có phần quái gở hơn những chiếc răng thưa rất nhiều.

Trên thực tế, đã có rất nhiều “sao” trên thế giới nổi tiếng nhờ hàm răng thưa của mình, chính những chiếc răng thưa ấy lại là điểm nhấn tạo cho họ nét riêng biệt và chẳng ai trong số họ băn khoăn răng thưa có xấu không.

Răng thưa có xấu không theo quan niệm thời hiện đại? 1

Răng thưa có xấu không trong xã hội 2017?

Trên thế giới, hàm răng thưa không còn là khuyết điểm bị “soi” nhiều nữa, thế như tại Việt Nam quan niệm về hàm răng thưa vẫn chưa thay đổi. Có thể thấy điển hình như ca sĩ Minh Hằng:

Răng thưa có xấu không theo quan niệm thời hiện đại? 2

Ca sĩ Minh Hằng là minh chứng rõ cho thấy  “răng thưa” vẫn hay bị soi ở Việt Nam

2. Răng thưa có ý nghĩa gì đặc biệt không?

Không chỉ là khuyết điểm bị soi, những người có hàm răng thưa còn bị coi là có vận mệnh không tốt từ thuở mới lọt lòng.

Tạm gác vấn đề răng thưa có xấu không ra một bên, tìm hiểu về mặt nhân tướng học quan niệm những người có răng thưa thường bị mặc cảm, bị bạn bè chê cười vì khuyết điểm hàm răng thưa. Những người có răng thưa còn bị cho là người không tiết kiệm tiền của, tiêu hoang phí, lớn lên phải tự lực cánh sinh và bôn ba nơi đất khách quê người.

Cũng chính vì thế, xưa kia những người có răng thưa đều bị xa lánh, đặc biệt là phụ nữ răng thưa. Họ thường tìm cách chữa răng thưa để tự khắc phục khuyết điểm, thế nhưng hồi đó ngành nha khoa chưa phát triển nên người phụ nữ răng thưa phải chịu nhiều thiệt thòi.

3. Răng thưa có xấu không thì nếu ở Việt Nam bạn nên tìm cách chữa

Quá nhiều quan điểm trái chiều khác nhau, khiến bạn phân vân, lưỡng lự. Tuy nhiên, nếu ở đất nước Việt Nam thì dù răng thưa có xấu không thì đến 99% người có răng thưa đều tìm cách khắc phục.

Răng thưa có xấu không theo quan niệm thời hiện đại? 3

99% người có răng thưa tại Việt Nam đều chọn giải pháp chữa răng thưa

(Hình ảnh khách hàng sử dụng dịch vụ tại Nha khoa Paris. Hiệu quả có thể khác nhau tùy vào từng trường hợp cụ thể)

Hiện nay, ngành nha khoa phát triển, có khá nhiều cách khắc phục răng thưa nhanh – tiết kiệm – hiệu quả dài lâu. Tùy theo từng tình trạng răng thưa, bác sĩ có thể tư vấn cho bạn 1 trong 3 cách:

? Trám răng: Áp dụng cho các trường hợp răng có ít kẽ thưa, kẽ thưa nhỏ. Đây là giải pháp nhanh, tiết kiệm chi phí nhưng độ bền chỉ rơi vào khoảng trên dưới 3 năm.

>>> Xem chi tiết: Trám răng thưa thẩm mỹ được chỉ định khi nào?

? Bọc răng sứ: Áp dụng cho các trường hợp răng có ít kẽ thưa, kẽ thưa lớn hoặc nhỏ. Bọc răng sứ tiết kiệm thời gian, độ bền khoảng 5-15 năm tùy loại răng sứ. Tuy nhiên, khi bọc răng sứ bạn phải mài răng, sau đó sử dụng thân răng sứ thay thế răng thật. Nếu muốn thẩm mỹ cao, thời gian nhanh thì bạn có thể cân nhắc lựa chọn cách này.

>>> Xem chi tiết: Bọc răng sứ cho răng cửa thưa thẩm mỹ với Công nghệ Nano Shining 5S

? Niềng răng: Áp dụng cho tất cả các trường hợp răng thưa. Niềng răng là giải pháp an toàn, không xâm lấn răng thật, răng không bị tái xô lệch sau điều trị, niềng răng không những chỉnh răng thưa mà còn điều chỉnh khớp cắn, cải thiện chức năng ăn nhai, giọng nói và một số trường hợp còn cải thiện cả thẩm mỹ khuôn mặt.

Mặc dù thời gian dài và chi phí khá cao nhưng đây vẫn là giải pháp được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi tính an toàn và hiệu quả cao.

>>> Xem chi tiết: Niềng răng thưa mất bao lâu thì hoàn thành?

Nha khoa Paris với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề luôn mong muốn mang lại những dịch vụ chất lượng cho tất cả mọi người. Chính vì thế, dù chọn trám răng, bọc răng sứ hay niềng răng để chữa răng thưa thì chúng tôi đều sẽ mang lại cho bạn dịch vụ chất lượng, xóa bỏ nỗi lo sợ đau nhức trong quá trình điều trị.

Răng thưa có xấu không thì lựa chọn thông minh vẫn là thẩm mỹ răng cho đều khít. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với Nha khoa Paris theo các thông tin sau để bác sĩ tư vấn chi tiết nhé!

1. Gọi hotline 19006000

2. Gửi câu hỏi theo form đăng ký tư vấn dưới đây

3.Chat trực tuyến

Ý kiến của bạn

Cho em hỏi Niềng răng thưa mất bao nhiêu thời gian và chi phí như thế nào vậy ạ? Em cảm ơn.
Chào bạn! Niềng răng thưa sẽ mất từ 12-24 tháng tùy từng trường hợp bạn nhé! Chi phí niềng răng thưa cũng dao động từ 30.000.000 - 120.000.000 VND tùy vào phương pháp niềng răng mà bạn chọn! Xin cảm ơn!
Cho em hỏi Niềng răng thưa mất bao nhiêu thời gian và chi phí như thế nào vậy ạ? Em cảm ơn.
Chào bạn! Niềng răng thưa sẽ mất từ 12-24 tháng tùy từng trường hợp bạn nhé! Chi phí niềng răng thưa cũng dao động từ 30.000.000 - 120.000.000 VND tùy vào phương pháp niềng răng mà bạn chọn! Xin cảm ơn!

Bạn đang xem: Răng thưa có xấu không theo quan niệm thời hiện đại? trong Tin tức nha khoa thẩm mỹ


X