HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Răng trưởng thành mọc kẹt phải làm sao?

0 comment

 Câu hỏi: Chào bác sỹ Paris! Hàm răng trên của em có một khe thưa khá lớn. Em đã từng trám thẩm mỹ nhưng không đẹp và không bền. Em đếm số răng cũng thấy thiếu 1 răng ở vị trí này, có thể là có răng trưởng thành mọc kẹt bên dưới. Cho nên bây giờ em muốn khắc phục. Mong bác sỹ tư vấn giúp Răng trưởng thành mọc kẹt phải làm sao ạ!  Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Hoàng Kim Chi – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Kim Chi!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc Răng trưởng thành mọc kẹt phải làm sao của bạn, Nha Khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng trưởng thành mọc kẹt có thể là nguyên nhân của sự xuất hiện tình trạng khe răng thưa bất thường trên cung hàm. Khi đếm số răng nếu thấy bị thiếu vị trí nào thì khả năng thiếu răng trưởng thành là khá cao.

Tuy nhiên muốn xác định chính xác thì cần phải trải qua thăm khám và khảo sát xương hàm thật cụ thể. Vì răng trưởng thành mọc kẹt thường nằm ở trong xương hàm, nếu chỉ quan sát bằng mắt thông thường thì không thể khẳng định được.

Nếu đúng là có răng mọc kẹt trong xương thì cần can thiệp nhổ răng này đi để phục hình lại răng mới thay thế cho răng thật. Trường hợp không có răng trưởng thành mọc kẹt mà vẫn bị thiếu răng thì vẫn nên phục hình để hoàn thiện khuôn răng với số lượng đầy đủ.

Nếu bạn thực hiện tại Trung tâm Nha Khoa Paris, bạn sẽ được ứng dụng phục hình theo công nghệ Ghép răng Implant 4S hiện đại.

Công nghệ này cho khả năng phục hồi răng hiệu quả bao gồm cả thân răng và chân răng, trùng khớp với răng thật về hình thể và màu sắc. Răng sẽ có màu trắng đẹp, có độ trong và bóng tự nhiên như răng thật, không bị đen viền hở kẽ như các kỹ thuật phục hình thông thường.

Ghép răng Implant 4S cho khả năng phục hình răng với khả năng tích hợp xương và lành thương nhanh chóng sau khi đặt trụ. Ca trồng răng sẽ hoàn tất nhanh chóng, trong thời gian ngắn nhờ khả năng tối ưu tất cả các thao tác, cho phép đặt mỗi trụ răng chỉ mất khoảng 15 phút, tương đương với một ca nhổ răng thông thường.

Implant 4S giúp trồng răng bền chắc, chịu lực tối đa, hỗ trợ ăn nhai tốt không kém răng thật. Quá trình ứng dụng phục hình tại Trung tâm bằng công nghệ này đang cho thấy có những thành công vượt trội hơn hẳn so với những kỹ thuật thông thường.

Vì thế bạn có thể yên tâm khi hỗ trợ điều trị tình trạng răng trưởng thành mọc kẹt tại Nha Khoa Paris, các bác sỹ sẽ hỗ trợ điều trị để cho bạn với hiệu quả chức năng và thẩm mỹ tối đa.

Kim Chi vui lòng liên hệ về Trung tâm để được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn Răng trưởng thành mọc kẹt phải làm sao, bác sỹ sẽ luôn tận tình giải đáp mọi thắc mắc cho bạn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Răng trưởng thành mọc kẹt phải làm sao?
Rate this post

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Răng trưởng thành mọc kẹt phải làm sao? trong Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín


X