HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Sau nhổ răng bao lâu thì trồng răng giả được?

Câu hỏi: Tôi vừa xin tư vấn ghép răng Implant ở trung tâm nha khoa ở Hải Phòng, nhưng bác sỹ nói là thời gian khá dài. Vì tôi phải nhổ răng nên phải sau 3 tháng mới đặt trụ được và 2 đến 3 tháng sau mới đặt răng được. Tôi làm nghề truyền thông, phải giao tiếp với khách hàng nhiều, răng trồng ở vị trí răng nanh nên khá lộ mà thời gian lâu như thế thì tôi sợ ảnh hưởng đến công việc, hơn nữa lại không có nhiều thời gian đi lại. Tôi muốn xin tư vấn của bác sỹ cụ thể là sau nhổ răng bao lâu thì trồng răng giả được, liệu có thể rút ngắn được không ạ và bằng cách nào? Cảm ơn bác sỹ rất nhiều! (Đỗ Thanh Vân – Hải Phòng)

Trả lời:

Chào bạn Thanh Vân!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Hoàn M xin được giải đáp cụ thể như sau:

Sau nhổ răng bao lâu thì trồng răng giả được? 1

Sau nhổ răng bao lâu thì trồng răng giả được?

Theo như bạn mô tả thì có thể là bác sỹ ở địa phương tư vấn cho bạn về kỹ thuật trồng răng thông thường. Với kỹ thuật này, các bác sỹ thường kéo dài thời gian của các công đoạn ra đôi chút để chắc chắn không thực hiện các bước quá sớm khiến răng mới không thể thích nghi được với cơ thể. Hơn nữa, với kỹ thuật cấy ghép này thì răng Implant buộc phải cần nhiều thời gian hơn với có thể ổn định được trong xương và cần sự khỏe mạnh của xương hàm mới có thể đi vào xương thuận lợi được mà không sợ bị thất bại.

Tuy nhiên, hiện nay, công nghệ Ghép răng Implant 4S tiên tiến, được nghiên cứu và ứng dụng bởi các bác sỹ Pháp có thể tạo ra những thay đổi vượt bậc trong quy trình trồng răng. Với công nghệ này, trụ chân răng Implant có thể đặt vào xương hàm ngay sau khi nhổ răng, chỉ cần bạn có sức khỏe tốt, không bị các bệnh lý về tim mạch, huyết áp hay bệnh về máu là có thể thực hiện mà không có vấn đề gì. Trụ chân răng được sử dụng trong công nghệ Implant 4S có kích thước nhỏ và có thể thích ứng được với xương nhanh chóng ngay sau khi mới nhổ răng, tận dụng lúc nướu chưa đóng kín và xương chưa có dấu hiệu tiêu hõm. Thời gian để trụ tích hợp xương trong hàm tính từ lúc đặt trụ đến khi lắp thân răng sứ chỉ mất khoảng 3 tuần, nên bạn yên tâm là có thể có răng nhanh chóng hơn bình thường. Trong 3 tuần này, bạn sẽ được lắp răng tạm nên không cần phải lo lắng về vấn đề thẩm mỹ.

Đây là công nghệ tiên tiến chỉ sử dụng độc quyền tại Nha Khoa Paris, do bác sỹ chuyên sau Implant thực hiện nên bạn có thể yên tâm về hiệu quả và chất lượng của ca phục hình. Những ưu điểm có thể kể đến mà bạn nên biết về công nghệ này bao gồm:

– Implant 4S với kỹ thuật đặt trụ chân răng bằng cách cấy thẳng trực tiếp vào xương hàm nên có khả năng tích hợp với xương hàm nhanh chóng.*

– Trụ titan sau khi cấy ghép được cố định bởi xương hàm phát triển xung quanh nên tồn tại vững chắc và lâu bền. Răng cấy ghép bởi công nghệ implant 4S chụp mão sứ cấu tạo sườn sứ từ hợp chất Zirconia có độ bền cao hơn răng thật, có thể ăn nhai tốt.*

– Công nghệ Ghép răng Implant 4S cho khả năng rút ngắn thời gian tới 3 – 4 tuần*

– Chất liệu titan làm trụ và mão răng toàn sứ đảm bảo độ bền vững của răng cấy ghép theo công nghệ ghép răng Implant 4S rất vững chắc và trở thành 1 phần hòa nhập, tồn tại lâu dài với cơ thể.*

Bạn có thể cân nhắc việc đến trung tâm để thực hiện phương pháp ghép răng Implant 4S để rút ngắn thời gian trồng răng và có răng bền chắc hơn.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Sau nhổ răng bao lâu thì trồng răng giả được? trong Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín