Trang chủ » Dịch vụ nha khoa » Nha khoa tổng hợp » Lấy cao răng siêu âm AN TOÀN – HIỆU QUẢ với công nghệ Cavitron BP 8.0

Hình ảnh trước sau

Dịch vụ thẩm mỹ

Dịch vụ bệnh lý

chương trình ưu đãi

tin được xem nhiều

Lấy cao răng siêu âm AN TOÀN – HIỆU QUẢ với công nghệ Cavitron BP 8.0

Những lo lắng về việc ê buốt, đau nhức và chảy máu khi lấy cao răng sẽ được khắc phục hoàn toàn với công nghệ lấy cao răng siêu âm Cavitron BP 8.0. Công nghệ ra đời giúp cho quá trình lấy cao răng diễn ra nhanh chóng, an toàn, nhẹ nhàng và không hề gây đau buốt. Bạn nên thực hiện lấy cao răng định kì 3 – 6 tháng/lần bằng máy siêu âm để bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe răng miệng.

700-x-525-lay-cao-rang-sieu-am-cavitrong-8

Bạn có biết, 80% các bệnh lý răng miệng đều bắt nguồn từ cao răng như viêm nướu, viêm tủy răng, viêm nha chu, tiêu xương răng… Nếu để cao răng hình thành nhiều trong khoang miệng hoặc đợi khi cao răng gây ra bệnh mới lấy cao răng thì đã quá muộn, điều này khiến cho răng bạn yếu đi rất nhiều, kể cả khi đã được điều trị bệnh.

Kể từ khi có đủ răng vĩnh viễn (khoảng 12 – 13 tuổi), các chuyên gia nha khoa đã khuyên bạn nên thực hiện lấy cao răng định kì 3 – 6 tháng/lần để làm sạch răng và ngăn các bệnh răng miệng.

Cao răng - nguyên nhân trực tiếp gây ra các bệnh răng miệng

Cao răng – nguyên nhân trực tiếp gây ra các bệnh răng miệng

Tùy vào tình trạng men răng cụ thể của từng người mà thời gian lấy cao răng định kì có thể khác nhau. Kế hoạch chăm sóc sẽ được bác sĩ trao đổi cụ thể sau khi thăm khám trực tiếp.

Thời gian định kỳ lấy cao răng của bạn là bao lâu? – Đăng ký ngay để nhận tư vấn miễn phí!

VÌ SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN LẤY CAO RĂNG SIÊU ÂM?

Cavitron BP 8.0 là công nghệ lấy cao răng thế hệ tiên tiến hiện nay. Công nghệ ra đời đã khắc phục được tất cả những hạn chế mà phương pháp lấy cao răng thông thường mắc phải để trở thành giải pháp vệ sinh răng miệng mà bạn có thể tin tưởng.

1. Lấy cao răng sạch không cần tách nướu

Cavitron BP 8.0 lấy cao răng nhờ bước sóng siêu âm với tính năng cảm ứng điện từ nhận biết các hợp chất dạng cứng của muối vô cơ (gồm carbonat và phosphate) và cặn mềm (gồm vụn thức ăn và chất khoáng) để làm tan rã chúng. Các liên kết cứng chắc giữa các thành phần này tại mọi vị trí trên răng đều bị phá vỡ.

Bước sóng siêu âm còn có thể đi sâu xuống dưới nướu để tẩy sạch cao răng bên dưới mà không phải thực hiện tách nướu. Thiết kế của đầu máy Bobcat Pro (BP) còn cho phép thao tác ở mọi tư thế và tại các vị trí khác nhau nên cao răng được đánh bật.

Lấy cao răng an toàn, không cần thực hiện tách nướu

Lấy cao răng an toàn, không cần thực hiện tách nướu

2.  An toàn chính xác

Bước sóng siêu âm Cavitron BP 8.0 thực chất là kết quả của độ rung dao động tạo ra giữa các tần số đạt mức lớn hơn cả tần số âm thanh. Dao động này chỉ tác động lên các thành phần có trong cao răng nên có thể làm bong mảng bám mà không tổn hại tới răng và nướu, không gây chảy máu.

Máy siêu âm vôi răng BP được chứng minh thành công lâm sàng khoảng 15 năm, với khả năng kiểm soát vô trùng tối đa giúp quá trình lấy cao răng diễn ra an toàn, không viêm nhiễm.

3.  Kéo dài thời gian tái bám của cao răng

Theo nghiên cứu của các chuyên gia nha khoa Pháp, song song với tác động tách mảng bám, sóng siêu âm Cavitron BP 8.0 còn tạo ra năng lượng màu làm săn phần men và mô chân răng, kích thích tăng sinh collagen trong tế bào nhú răng để tự bồi đắp lấp đầy các lỗ hổng li ti trên mặt răng bị mảng bám.

Thao tác đánh bóng nhẹ nhàng sau đó lại giúp tăng cường độ trơn láng cho răng nên có thể hạn chế sự tái bám của vụn thức ăn và hợp chất vô cơ rất tốt.

Lấy cao răng siêu âm Cavitron BP không đau, sạch bay mảng bám 3

Máy lấy cao răng siêu âm Cavitron BP 8.0 tại Paris  được nhập khẩu từ Châu Âu

QUY TRÌNH LẤY CAO RĂNG SIÊU ÂM TẠI NHA KHOA PARIS

Các bước lấy cao răng siêu âm được thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng đánh bật mảng bám chỉ sau khoảng một lần.

 Thăm khám

Bác sỹ tiến hành khám tổng quát khoang miệng xác định cấp độ của mảng bám để xác định cần lấy mảng bám trên thân răng hay cả dưới nướu.

Lấy cao răng siêu âm

Mảng bám trên thân răng sẽ bị đánh bật bằng đầu thiết bị siêu âm dạng ống. Đầu ống nhỏ, chuyển động hình elip, giúp điều khiển hướng đi của bước sóng và có thể len sâu xuống dưới nướu để tấn công mảng bám của vi khuẩn tại đây. Hệ thống phun nước sẽ tạo áp suất đưa mảnh vụn cao răng ra bên ngoài một cách dễ dàng.

Đánh bóng răng hoàn tất quy trình

Việc đánh bóng giúp cho bề mặt răng trở nên mịn và nhẵn hơn, giảm thiểu sự tích lũy mảng bám về sau. Hầu hết trường hợp lấy cao răng bằng siêu âm Cavitron BP 8.0 đều an toàn, không cần phải tái khám lại.

>> Mời bạn xem: Video quy trình lấy cao răng tại Nha khoa Paris:

video

CHI PHÍ LẤY CAO RĂNG SIÊU ÂM TẠI NHA KHOA PARIS

Không chỉ mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng, Nha khoa Paris còn góp phần giảm thiểu gánh nặng về chi phí với bảng giá hợp lý. Sau đây, mời bạn tham khảo chi phí lấy cao răng siêu âm tại Paris:

DỊCH VỤĐƠN VỊCHI PHÍ (VNĐ)
Cạo vôi răng & đánh bóng – Mức độ 11 ca150.000
Cạo vôi răng & đánh bóng – Mức độ 21 ca300.000
Cạo vôi răng & đánh bóng – Mức độ 31 ca400.000
Chăm sóc nha chu & làm sạch sâu EMS mức 11 ca1.000.000
Chăm sóc nha chu & làm sạch sâu EMS mức 21 ca2.000.000
Chăm sóc nha chu & làm sạch sâu EMS mức 31 ca3.000.000
Điều trị viêm nha chu mức 11 ca3.000.000
Điều trị viêm nha chu mức 21 ca4.000.000
Điều trị viêm nha chu mức 31 ca5.000.000

Mức điều trị có sự chênh lệch dựa trên mức độ cao răng và tình trạng răng miệng của bạn.

Để lại thông tin để nhận tư vấn cụ thể về mức giá lấy cao răng trong trường hợp của bạn

KHÁCH HÀNG LẤY CAO RĂNG SIÊU ÂM TẠI NHA KHOA PARIS

Hàng ngàn khách hàng đã lấy lại được hàm răng đẹp, khỏe mạnh nhờ lấy cao răng siêu âm tại Nha khoa Paris. Sau đây là một số case hình ảnh trước sau của khách hàng tại Paris:

Tình trạng: Cao răng nhiều và đang có chiều hướng lan xuống phần nướu răng

Tình trạng: Cao răng nhiều và đang có chiều hướng lan xuống phần nướu răng

Chỉ định: Lấy cao răng + đánh bóng răng (*)

Tình trạng: Coa răng đã biến chứng, gây ra tình trạng tụt lợi chân răng

Tình trạng: Cao răng đã biến chứng, gây ra tình trạng tụt lợi chân răng

Chỉ định: Lấy cao răng + đánh bóng răng + điều trị tụt lợi chân răng (*)

Tình trạng: Cao răng bám nhiều gây chảy máu nướu và viêm nướu độ 1

Tình trạng: Cao răng bám nhiều gây chảy máu nướu và viêm nướu độ 1

Chỉ định: Lấy cao răng + Đánh bóng răng + Điều trị viêm nướu răng bằng thuốc (*)

Tình trang: Cao răng chuyển sang màu đen

Tình trang: Cao răng chuyển sang màu đen

Chỉ định: Lấy cao răng + Đánh bóng răng + Massge nướu răng (*)

(*) Hình ảnh khách hàng sử dụng dịch vụ lấy cao răng siêu âm tại Nha khoa Paris. Hiệu quả có thể khác nhau tùy vào cơ địa của mỗi người

Hãy mô tả tình trạng cao răng của bạn qua form đăng ký để nhận chỉ định điều trị cụ thể!

TƯ VẤN LẤY CAO RĂNG SIÊU ÂM CAVITRON BP 8.0

1.  Sau lấy cao răng dưới nướu có liền lại được không?

Kỹ thuật lấy cao răng siêu âm công nghệ Cavitron BP 8.0 không cần tách nướu nên hạn chế được tối đa xâm lấn nướu. Khi cao răng được làm sạch, nướu có thể tự liền sau một thời gian.

2. Sóng siêu âm có sinh nhiệt ảnh hưởng đến răng và lợi không?

Sóng siêu âm thực chất là sự tương tác giữa các tần số bước sóng tạo độ rung dao động có thể làm tan rã các liên kết vô cơ và chất khoáng. Lượng nhiệt sinh ra vô cùng nhỏ, không đủ sức để ảnh hưởng đến răng và lợi. Hơn nữa, máy Cavitron BP 8.0 luôn được cài đặt mặc định tần số bước sóng ở mức an toàn. Do đó, quy trình lấy cao răng diễn ra nhẹ nhàng, hạn chế đau tối đa và không kích ứng nướu, chân răng.

3. CN Cavitron BP 8.0 ưu việt hơn lấy cao răng thông thường như thế nào?

Cavitron BP 8.0 chuyển động hình elip, thao tác dẽ dàng ở tư thế đứng hoặc ngang, kiểm soát vô trùng tối đa, lấy sạch cao răng cả trên/dưới nướu là những điểm mà các phương pháp siêu âm cao răng khác khó có được.

Đặt câu hỏi để nhận tư vấn miễn phí của chuyên gia nha khoa về dịch vụ lấy cao răng

Bài viết trên đã cố gắng cung cấp đến bạn những thông tin đầy đủ về dịch vụ lấy cao răng siêu âm, nếu bạn vẫn còn những thắc mắc xoay quanh dịch vụ, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi bằng cách điền thông tin vào form đăng kí bên dưới, các bác sĩ nha khoa sẽ liên hệ lại và tư vấn cụ thể cho bạn!

Ý kiến của bạn

E mới có bầu sức khỏe e kém mà hiện tại e bị đau răng khi nhai thức ăn. E muốn đi khám và điều trị thì liệu có ảnh hưởng gì đến thai ko ạ?
Chào bạn, trong khoảng thời gian 3 tháng đầu thì không nên điều trị răng bạn nhé. Nhưng bạn có thể đến nha khoa khám để bác sĩ có hướng điều trị khi thai kỳ của bạn ổn định. Nếu còn vấn đề gì cần giải đáp bạn có thể gọi đến hotline 19006900 các chuyên gia sẽ giải đáp nhanh nhất
Có nên nhổ răng số 8
Hiện nay răng khôn/ răng số 8 mọc lệch là trường hợp được các bác sĩ khuyến cáo nên nhổ để không ảnh hưởng đến răng bên cạnh và mắc các bệnh lý răng miệng. Mời bạn qua nha khoa Paris để được các chuyên gia trên 20 năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện, tránh những biến chứng không đáng có xảy ra. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 19006900 để được tư vấn miễn phí!
Thời gian làm việc của trung tâm thế nào ah
Chào bạn!
Nha khoa Paris làm việc từ 8h-18h tất cả các ngày trong tuần. Mời bạn gọi điện đến số 19006900 để được đặt lịch hẹn và chọn bác sĩ giỏi vào thời gian phù hợp nhé!
lấy cao răng giá bao nhiêu 1 lần ạ
Chào bạn, lấy cao răng có giá từ 150 - 400 nghìn đồng tùy vào mức độ cao răng trên răng của bạn nhé!
Địa chỉ bên mình ở đâu ạ
Chào bạn, nha khoa Paris hiện có 8 cơ sở bao gồm: HÀ NỘI + Số 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm + Số 12 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội HẢI PHÒNG + Số 314 Tô Hiệu, Lê Chân TP VINH + Số 143, Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh ĐÀ NẴNG + Số 52 Lê Đình Lý, P. Thạc Gián, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng TP HCM + Số 179C, Đường 3/2, P11, Q10 + Số 97 Cộng Hòa, P4, Q.Tân Bình + 87 Nguyễn Thái Học, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP HCM Bạn có thể đến cơ sở gần nhất để được bác sĩ thăm khám nhé!
Xem thêm
Thu nhỏ
Minh muon lấy cao răng nhưng sợ sau khi lấy răng còn chắc như trước kia ko nhờ bs tro giúp
Chào bạn!
Nha khoa Paris có công nghệ lấy cao răng bằng máy siêu âm Cavitron vô cùng hiện đại cho phép tách bỏ cao răng mà không xâm phạm đến nướu. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sẽ không làm tụt lợi hay ảnh hưởng đến răng nhé!
Tôi muốn đến lấy cao răng nhưng vì bận ko muốn chờ. Bạn có thể hẹn qua tin nhắn và gọi trước 15p đc ko? Tks
Chào bạn! Bạn có thể liên hệ hotline 1900.6900 để đặt lịch hẹn và đến thực hiện lấy cao răng nhé! Xin cảm ơn!
tư vấn giúp mình với ạ; 0963902345
Chào bạn!
Nhân viên của Nha khoa Paris sẽ liên lạc với bạn ngay ạ!
2 răng trong cùng của em có vệt ố đen như trong ảnh kia. Lấy cao răng có hết đc ko ? Hôm nay em đi bv rhm lấy cao răng mà có lẽ bs làm qua loa quá.
Chào bạn! Lấy cao răng có thể giúp bạn loại bỏ mảng bám xỉn màu, ố đen hiệu quả nhé! Xin cảm ơn!
Tôi muốn lấy cao và đánh bóng răng hãy gọi cho tôi Sđt 0962673186
Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của nha khoa Paris. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất!
Xem thêm
Thu nhỏ

Bạn đang xem: Lấy cao răng siêu âm AN TOÀN – HIỆU QUẢ với công nghệ Cavitron BP 8.0 trong Nha khoa tổng hợp

miễn phí tư vấn cùng chuyên giaĐĂNG KÝ MESSENGER
<< Địa chỉ
hà nội
 • Số 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm
 • Số 12 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
hải phòng
 • Số 314 Tô Hiệu, Lê Chân
TP vinh
 • Số 143, Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh
đà nẵng
 • Số 52 Lê Đình Lý, P. Thạc Gián,
  Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
tp hcm
 • Số 179C, Đường 3/2, P11, Q10
 • Số 97 Cộng Hòa, P4, Q.Tân Bình
 • 87 Nguyễn Thái Học,
  P. Cầu Ông Lãnh, Q. 1, TP HCM

Báo chí nói về Paris

X
1900.6900 đặt lịch