HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Sửa lại răng khểnh cho đẹp hơn bằng cách nào?

Câu hỏi:Chào bác sỹ Paris! Em có một chiếc răng khểnh ở bên trái. Em muốn duy trì răng này nhưng do hình thể răng khểnh không được đẹp nên định sẽ thẩm mỹ lại. Mong bác sỹ giúp em sửa lại răng khểnh về mặt hình thể được không ạ, nếu thực hiện thì cách nào là tốt? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đỗ Thảo Quyên – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Thảo Quyên!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha Khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng khểnh cũng chứa khá nhiều nguy cơ, có thể dẫn tới những bệnh lý do thức ăn bị giắt vào kẽ răng. Vì thể nếu quyết định duy trì, bạn nên cân nhắc kỹ kỹ nhé!

Việc thẩm mỹ lại răng khểnh là có thể. Nếu hình thể răng không đẹp thì có thể thẩm mỹ lại bằng cách tạo hình răng sứ. Bạn có thể bọc răng sứ cho răng khểnh. Chiếc răng sứ thay thế cho răng khểnh sẽ có hình thể đẹp, có độ nhọn cần thiết và trắng đẹp, tỷ lệ chuẩn hài hòa với toàn hàm răng.

Để tạo hình lại răng khểnh tốt nên sử dụng công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S hiện đại. Thẩm mỹ răng khểnh bằng công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S sẽ cho hiệu quả cao về tính thẩm mỹ. Răng khểnh sư sẽ có được độ trắng đẹp, bóng tự nhiên, hình thể chuẩn, hài hòa với toàn hàm răng.

Vì thế bạn có thể yên tâm khi phục hình thẩm mỹ lại răng khểnh. Vui lòng liên hệ về Nha Khoa Paris để được tư vấn chi tiết hơn bạn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Sửa lại răng khểnh cho đẹp hơn bằng cách nào? trong Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín


X