HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Tác dụng của hàn tạm răng bị mất men

0 comment

Men răng là lớp “áo giáp” bảo vệ cho răng tránh được các tác động xấu từ bên ngoài. Mất đi lớp bảo vệ này, răng có thể đứng trước nguy cơ bị hủy hoại hoàn toàn theo thời gian. Vì thế hàn tạm là lựa chọn phù hợp khi bị mất men vì những tác dụng của hàn tạm sẽ giúp ngăn ngừa được sự mất răng về lâu dài.

1. Tác dụng của hàn tạm răng bị mất men

Khi răng bị mất bớt men, men răng sẽ yếu hơn, dễ bị thay đổi bởi những ảnh hưởng có hại cho răng. Mất men nặng có thể làm lộ ngà răng, khi đó, những kích thích từ bên ngoài dù nhỏ cũng có thể gây nên cảm giác ê buốt rất khó chịu.
Răng bị mất men cũng dễ bị axit bào mòn, cảm giác nhạy cảm tăng, răng yếu nhanh hơn, sức nhai giảm, có thể phát sinh bệnh lý sâu răng, về lâu dài có thể dẫn đến tổn thương mô răng nặng gây ra mất răng hoàn toàn.

Tác dụng của hàn tạm răng bị mất men 1Tác dụng của hàn tạm răng bị mất men do nhiêu nguyên nhân

Khi đó, hàn răng là giải pháp tức thời có thể giúp răng tạm tránh được nhưng nguy cơ trên đây. Những tác dụng của hàn tạm có thể kể đến ở các khía cạnh cụ thể sau đây:

– Phục hồi thẩm mỹ cho răng bị mất men với hình thể nguyên vẹn như ban đầu.

– Cách ly điểm răng bị mất men trước các tác động của ngoại lực và các axit. Nhờ thế, men răng sẽ không bị mòn thêm. ngà răng cũng không bị các kích thích có hại ảnh hưởng đến cảm giác của răng.

– Bảo vệ chiếc răng để duy trì tuổi thọ dài lâu cho răng.

2. Laser Tech – phát huy tác dụng của hàn tạm hiệu quả

Trên thực tế, tác dụng của hàn tạm có thể nhiều hơn những gì bạn nghĩ về một giải pháp tạm thời. Nếu ứng dụng công nghệ Laser Tech hiện đại thì việc hàn trám đã có thể duy trì được rất lâu dài, hỗ trợ tốt được cho ăn nhai mà không phải lo lắng về độ bền.

Đây là công nghệ hiện nay ứng dụng laser nha khoa vào hàn trám răng. Nhờ vậy mà miếng trám không chỉ được tạo hình với độ thẩm mỹ cao mà còn rất bền chắc. Cho nên sau trám răng bằng công nghệ này, chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng sẽ duy trì được lâu dài và ăn nhai được tương đối bình thường trong nhiều năm.

Với trám răng Laser Tech bạn sẽ không phải lo lắng vấn đề bung bật miếng trám hay là bị ê buốt sau khi trám răng, tác dụng của hàn tạm sẽ phát huy tối đa. Vì nhờ có tác động hóa cứng vật liệu của laser nha khoa nên miếng trám hình thành được hàng ngàn chân bám li ti nhưng rắn chắc, sát khít với mô răng thật. Nhờ vậy, tránh được hiện tượng khoang rỗng và khe hở sau khi trám, giúp tránh được hiện tượng ê buốt trong ăn nhai.

Trong trường hợp muốn được bác sỹ tư vấn trực tiếp, bạn vui lòng liên hệ theo các thông tin chi tiết đi kèm bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất cho các thắc mắc xoay quanh công nghệ cũng như là tác dụng của hàn tạm răng bị mất men.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Tác dụng của hàn tạm răng bị mất men trong Tin mới


X