HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Làm sao để răng hết khấp khểnh nhanh và hiệu quả?

0 comment

Câu hỏi:Thưa bác sỹ Paris. Em có mấy răng hàm trên khá khấp khểnh. Công việc của em cần phải giao tiếp nhiều và coi trọng vẻ bề ngoài nên em muốn đi làm răng ạ. Bác sỹ tư vấn giúp làm sao để răng hết khấp khểnh hiệu quả ạ? Em mới chỉ nghe qua về phương pháp niềng răng nhưng chưa rõ cụ thể như thế nào. Bác sỹ giải đáp chi tiết cho em được không ạ? Cảm ơn bác sỹ. (Hoàng – Hà Nội).

Trả lời:
Chào bạn Hoàng!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Làm sao để răng hết khấp khểnh” của bạn, Nha Khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Theo như mô tả của bạn thì chúng tôi cũng chưa xác định được tình trạng răng khấp khểnh của bạn như thế nào. Tuy nhiên, có hai phương pháp được sử dụng chủ yếu để sắp xếp, điều chỉnh lại vị trí của răng là bọc răngniềng răng. Tùy thuộc vào tình trạng thực tế của răng miệng mà có thể áp dụng một trong hai phương pháp chỉnh hình nha khoa cho răng này.

cat-xuong-ham-chua-ho8

Răng khấp khểnh chủ yếu được khắc phục bằng cách niềng răng

(Hình ảnh khách hàng niềng răng tại Nha khoa Paris. Hiệu quả có thể khác nhau tùy vào cơ địa của mỗi người)

Làm sao để răng hết khấp khểnh?

+ Bọc răng sứ:

Bọc răng sứ không chỉ được áp dụng đối với những trường hợp phục hình cho răng bị vỡ, mẻ, răng xỉn màu quá mức mà còn có thể điều chỉnh được thế răng khấp khểnh trở nên đều khít hơn. Sở dĩ bọc sứ là một trong giải pháp cho tình trạng răng khấp khểnh là bởi thao tác mài răng sẽ giúp chỉnh sửa được kích cỡ cũng như vị trí của răng trên cung hàm. Một mão sứ bọc chụp bên ngoài có chức năng bảo vệ răng thật cũng như mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho cả cung hàm.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý, bọc sứ chỉ áp dụng cho những trường hợp răng khấp khểnh ở mức độ nhỏ bởi mài răng bọc sứ ít nhiều sẽ có xâm lấn tới cấu trúc của răng.

Xem thêm: Răng sứ Nano Shining 5S – công nghệ thẩm mỹ răng tiêu chuẩn Pháp

+ Niềng răng:

Niềng răng là phương pháp phổ biến khi nhắc tới giải pháp khắc phục tình trạng răng khấp khểnh. Nếu như bọc răng sứ chỉ có thể điều chỉnh được thế răng đều khít trên cung hàm với điều kiện răng khấp khểnh, hô vẩu mức độ nhẹ thì niềng răng với tác dụng của khí cụ có thể nắn chỉnh được ngay cả các trường hợp răng mọc lệch lạc, sai lệch khớp cắn nghiêm trọng.

Kỹ thuật niềng răng là quá trình tác động vào răng giúp dịch chuyển răng về vị trí thẩm mỹ như mong muốn. Quá trình di dịch này diễn ra từ từ nhờ lực kéo tạo ra bởi các mắc cài, dây cung và dây thun liên hàm. Lực kéo này được tính toán bởi bác sỹ khi tăng lực cho dây cung và dây thun.

Quá trình chỉnh nha có thể diễn ra từ 1-2 năm tùy thuộc vào tình trạng răng mọc lệch lạc của từng người và thông thường trong suốt quy trình niềng răng, bạn cần đến phòng nha 1 tháng 1 lần để nha sỹ kiểm tra và điều chỉnh lại lực trên dây cung sao cho răng di chuyển theo đúng hướng.

Sau khi tháo niềng, kết thúc đợt chỉnh nha, bạn cần đeo thêm khí cụ định hình một thời gian nữa để cố định vị trí mới của răng trên cung hàm.

Niềng răng khấp khểnh sẽ đạt được hiệu quả cao nếu được thực hiện với sự hỗ trợ của công nghệ niềng răng mắc cài 3D Speed. Đây là sản phẩm của tập đoàn nha khoa xuyên quốc gia ESPE, được phát triển để niềng răng đạt hiệu quả vượt trội hơn hẳn các kỹ thuật niềng răng truyền thống. Công nghệ đã có mặt tại Nha Khoa Paris và đang được ứng dụng thành công cho vô số khách hàng.

Xem thêm: Công nghệ niềng răng 3D Speed hiện đại và linh động theo tiêu chuẩn Pháp

Đã có hàng ngàn khách hàng có hàm răng xấu, mọc lệch lạc đã được điều trị bằng công nghệ tiên tiến này. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm chỉnh sửa tình trạng răng khấp khểnh với công nghệ mới tiêu chuẩn Pháp ngay tại Việt Nam.

Để biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ niềng răng mắc cài 3D Speed cũng như được tư vấn thêm về  cách chữa răng khấp khểnh, bạn Hoàng có thể liên hệ với Nha Khoa Paris . Chúc bạn có một hàm răng đều đẹp.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn Miễn Phí !

TRUNG TÂM NHA KHOA PARIS

TƯ VẤN 24/7: 1900.6900

Bài viết hữu ích:

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Làm sao để răng hết khấp khểnh nhanh và hiệu quả? trong Tư vấn


X