HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Tại Nha khoa Paris, cắm cùi răng giả có đau không?

Câu hỏi: Chào bác sỹ Paris! Không biết là tại Trung tâm mình thì cắm cùi răng giả có đau không ạ? Em bị mất những 2 răng hoàn toàn cả thân và chân răng nên muốn trồng lại bằng cách cắm cả cùi răng cho chắc chắn. Nhưng bạn em từng làm ở Hải Phòng nói rằng rất đau nên em sợ. Em không chịu được đau nên rất lo lắng, mà không trồng lại răng thì không được. Mong bác sỹ tư vấn giúp! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Lê Diệu Nhi – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Diệu Nhi!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Tại Nha khoa Paris, cắm cùi răng giả có đau không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Để trồng răng bao gồm cả chân răng, bạn đương nhiên phải trải qua việc đặt trụ chân răng nhân tạo vào trong xương hàm. Đây được gọi là phương pháp cấy ghép Implant. Cách trồng răng này tốt hơn nhiều so với làm cầu răng theo kiểu truyền thống vì trồng được răng một cách độc lập, không làm ảnh hưởng và mài cùi chiếc răng kế cận nào khác.

Tại Nha khoa Paris, cắm cùi răng giả có đau không?

Việc đưa trụ vào xương hàm sẽ gây đau cho bệnh nhân vì tác động vào tới xương hàm và cả nướu. Tuy nhiên, cơn đau có thể nhiều hay ít tùy thuộc vào tay nghề phục hình của bác sỹ, vào việc cắm trụ răng có chuẩn hay không, có cần phải xâm lấn rộng và tách nướu nhiều hay không, vào tình trạng xương hàm cụ thể của bạn,…

Dẫu vậy, nếu ban thực hiện phục hình tại nha khoa Paris, cơn đau này có thể được kiểm soát nên bạn sẽ không phải quá lo lắng về vấn đề cắm cùi răng giả có đau không?

Trong khi đặt trụ, bạn hoàn toàn không thấy đau nhức vì sẽ được gây tê đảm bảo. Bác sỹ giỏi và chuyên sâu về đặt Implant, đã từng được đào tạo tại Pháp và trải qua kinh nghiệm hàng ngàn ca trồng răng sẽ trực tiếp đặt trụ răng vào xương hàm cho bạn nên chính xác, thao tác nhẹ nhàng.

Đặc biệt, Trung tâm đang ứng dụng công nghệ Cấy ghép răng Implant 4S tân tiến do các chuyên gia về Implant sáng chế và chuyển giao.

Công nghệ này hỗ trợ bác sỹ đặt trụ thẳng vào xương hàm mà có thể không cần tách nướu, độ nông sâu và khoảng cách với các chân răng khác chính xác. Nhờ thế, xương và mô mềm đều ít bị xâm lấn rộng nên sau cấy ghép, cảm giác đau sẽ nhẹ hơn, không cần nhiều thời gian để liền thương và ổn định trục răng. Chiếc chân răng nhân tạo có thể tích hợp với xương hàm một cách nhanh chóng, bền chặt, hòa nhập thành một khối rắn chắc như chân răng thật, khó đào thải.

Nếu cần được thăm khám cụ thể để xác định hướng phục hình tốt, với thời gian cụ thể bao lâu và cho biết cắm cùi răng giả có đau không, bạn vui lòng liên hệ tới Trung tâm dưới đây, bác sỹ sẽ tư vấn tận tình cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn Miễn Phí !

TRUNG TÂM NHA KHOA PARIS

TƯ VẤN 24/7: 1900.6900

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Tại Nha khoa Paris, cắm cùi răng giả có đau không? trong Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín


X