HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Tại Nha khoa Paris, giá đóng cửa răng thưa bao nhiêu tiền?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sỹ Paris! Mong bác sỹ tư vấn thêm giúp em về giá đóng cửa răng thưa tại Trung tâm được không ạ? Giữa hai răng cửa chính hàm trên của em bị thưa một kẽ nhỏ. Em ước chừng kẽ thưa rộng chưa đầy 1mm. Em nghe nói ở Trung tâm có thể thực hiện đóng kẽ răng thưa khá nhanh và không tốn kém.  Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đỗ Hồng Nam – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Hồng Nam!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Tại Nha khoa Paris, giá đóng cửa răng thưa bao nhiêu tiền?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Khi răng mọc không sát khít nhau, chúng ta có thể khắc phục được bằng cách niềng răng thưa hoặc trám răng tùy từng trường hợp thưa nhiều hay ít răng, độ rộng kẽ thưa như thế nào để khi khắc phục không phải xâm lấn tới mô răng thật.

Với trường hợp của bạn, do chỉ thưa ở giữa hai răng cửa chính hàm trên và độ rộng khe thưa chỉ chưa đầy 1mm nên chỉ cần thực hiện đóng kẽ răng thưa bằng cách trám răng là được. Với cách này, khe răng thưa sẽ được khắc phục chỉ trong khoảng vài chục phút cho 1 lần hẹn và có mức giá đóng cửa răng thưa thấp.

Giá đóng cửa răng thưa bao nhiêu tiền?

Tại Nha khoa Paris, để hoàn tất đóng cửa răng thưa bằng cách hàn trám, bạn chỉ phải nằm trên ghế khoảng 20 phút. Mức giá đóng cửa răng thưa sẽ phụ thuộc cụ thể vào tình trạng răng thưa của bạn. Tuy nhiên, qua mô tả có thể thấy trường hợp của bạn khá đơn giản, cho nên chi phí có thể chỉ đúng như bảng giá sau đây:

HÀN TRÁM RĂNG

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trám tạm Eugenate 1 răng 100,000
Trám bít hốrãnh 1 răng 200,000
Trám răng sữa 1 răng 200,000
Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji) 1 răng 250,000
Trám cổ răng 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ LASER TECH 1 răng 500,000
Trám Inlay – Onlay sứ 1 răng 4.000.000

Đây là mức giá hàn đóng kẽ răng thưa bằng cách hàn trám không có sự chênh lệch so với các địa chỉ nha khoa khác. Nhưng đặc biệt là ở chỗ bạn lại được ứng dụng công nghệ tân tiến để hàn đóng kẽ răng thưa. Đó là công nghệ trám răng Laser Tech do các chuyên gia nha khoa Pháp sáng chế thành công và chỉ chuyển giao cho Nha khoa Paris sau nhiều kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và trình độ tay nghề.

Công nghệ ứng dụng laser nha khoa thế hệ mới vào quá trình hóa cứng vật liệu trám nên có thể tạo ra hiệu quả trám vượt trội hơn hẳn các kỹ thuật thông thường. Miếng trám có thể bám chắc trên mô răng thật nhờ hàng ngàn chân bám rắn chắc, không dễ bị hóa lỏng hay bung bật. Laser Tech làm đông cứng miếng trám nhưng không làm cho thể tích của nó thay đổi, co rúm nên đảm bảo độ vừa khít, không có khe hở hay khoang rỗng. Đây là nhược điểm mà các kỹ thuật trám thông thường rất dễ mắc phải nhưng khi trám bằng công nghệ Laser Tech thì sẽ được khắc phục.

Nhờ thế, khe thưa răng cửa sẽ được khắc phục thẩm mỹ, bền đẹp và chắc chắn nên bạn có thể yên tâm. Bác sỹ giỏi về phục hình tại Trung tâm cũng sẽ hỗ trợ điều trị trực tiếp cho bạn để đảm bảo cho ca đóng kẽ răng thưa được hiệu quả.

Nếu cần được tư vấn gì thêm về công nghệ này từ phía bác sỹ cũng như là về vấn đề giá đóng cửa răng thưa bao nhiêu tiền thật cụ thể, bạn vui lòng liên hệ về Trung tâm theo các thông tin chi tiết dưới đây, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp tận tình và chi tiết. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Tại Nha khoa Paris, giá đóng cửa răng thưa bao nhiêu tiền? trong Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín


X