Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Tại sao bị ê buốt răng sau khi tẩy trắng?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sỹ! Em mới tẩy trắng răng xong nhưng thấy răng ê buốt lắm ạ, ăn uống không thoải mái, đặc biệt là độ nóng lạnh, thậm chí gió quạt mạnh cũng thấy kến răng. Bác sỹ cho em hỏi là tại sao lại ê buốt răng sau khi tẩy trắng vậy ạ và giờ cháu phải làm thế nào ạ? Cảm ơn bác sỹ rất nhiều ạ! (Trịnh Thanh Bình – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Thanh Bình!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

tay-trang-rang-o-vang

Hình ảnh khách hàng tẩy trắng răng tại NK Paris – Lưu ý hiệu quả tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể 

Ê buốt răng sau khi tẩy trắng. Vì sao?

Việc răng bị ê buốt sau khi tẩy trắng không hề hiếm gặp thậm chí phổ biến ở nhiều người. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến điều này.

Nguyên nhân chủ yếu khiến răng bị ê buốt là do nền răng của bạn không được khỏe nên dưới tác động tẩy của thuốc sẽ khiến cho răng trở nên nhạy cảm hơn, dễ bi kích ứng bởi các tác động bên ngoài.

Nguyên nhân thứ hai có thể khiến cho răng bị ê buốt sau khi tiếp xúc với thuốc tẩy trắng răng là quá trình tẩy trắng không đảm bảo. Tức là trong các thao tác tẩy, thuốc bị dây ra ngoài, dính vào nướu và làm bạn thấy bị ê buốt quanh răng.

Nguyên nhân quan trọng là do kỹ thuật tẩy trắng không tốt, thô sơ, thủ công. Những kỹ thuật này thường phải dùng tới nồng độ thuốc cao hơn bình thường mới cho hiệu quả tức thì. Với nồng độ này, tốc độ tẩy trắng nhanh nhưng đi kèm là mức độ kích cao hơn.

Hiện tại bạn chỉ có thể khắc phục bằng cách giữ gìn và vệ sinh tốt. Sau một thời gian răng sẽ dần khỏe trở lại nhưng vẫn nên đi khám tại cơ sở uy tín hơn để được bác sỹ tư vấn.

Muốn khắc phục được tình trạng ê buốt răng sau tẩy trắng tốt hơn hết, bạn nên sử dụng công nghệ tẩy trắng răng Whitemax thay vì dùng máng tẩy trắng răng. Đây là công nghệ hội tụ được những ưu điểm thẩm mỹ răng vô cùng nổi bật, cụ thể như sau:

– Cho hiệu quả tẩy trắng vượt bậc, không chỉ trắng sáng mà còn được tính toán để phù hợp với màu da và môi*

– Hỗ trợ bảo vệ mô và men răng, ngăn ngừa kích ứng sau tẩy trắng nhờ khả năng kiểm soát ngưỡng năng lượng laser ở mức an toàn nhưng vẫn hoạt hóa thuốc hiệu quả*

– Hiệu quả duy trì dài lâu và an toàn nhờ thuốc tẩy đã qua kiểm định của tổ chức y tế Thế giới và được hoạt hóa bằng Laser nha khoa thế hệ mới*

– Thời gian tẩy trắng nhanh chóng chỉ cần khoảng 10 – 20 phút nằm trên ghế là có thể thấy được sự thay đổi màu răng.*

Đặc biệt, công nghệ này được chính các bác sỹ thẩm mỹ răng tại Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu nghiên cứu và ứng dụng thành công. Bởi vậy, chất lượng của công nghệ là rất cao. Hiện công nghệ đã được chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris để hỗ trợ điều trị thẩm mỹ cho khách hàng hiệu quả, tạo được niềm tin và sự hài lòng cho khách hàng đã đến trung tâm. Bạn cũng có thể xin tư vấn về công nghệ bằng cách liên hệ về Nha khoa Paris. Các bác sỹ sẽ hỗ trợ giải đáp tận tình cho bạn không chỉ về công nghệ mà còn về cách khắc phục cụ thể hiện tượng e buốt bạn đang gặp phải một cách hiệu quả và an toàn.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Tại sao bị ê buốt răng sau khi tẩy trắng? trong Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín


X