HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Tại sao lại bị ê chân răng khi ăn và chải răng?

Câu hỏi: Chào bác sỹ! Em vừa mới sinh được vài tháng, sức khỏe đều tốt duy chỉ có răng miệng thì hơi khó chịu. Em để ý thì thấy bị ê chân răng, lúc ăn nhai không được thoải mái, cảm giác ê rõ, đặc biệt là khi em chải răng. Tình trạng như thế này là sao vậy bác sỹ, mong tư vấn giúp em cách hỗ trợ điều trị luôn ạ! Chân thành cảm ơn bác sỹ (Lại Thị Thanh Huyền – Hải Dương)

 

Trả lời:

Chào bạn Thanh Huyền!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha Khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Tại sao lại bị ê chân răng khi ăn và chải răng?

Tại sao lại bị ê chân răng khi ăn và chải răng

Tại sao lại bị ê chân răng khi ăn và chải răng?

Ê buốt răng sau khi sinh là hiện tượng dễ gặp ở nhiều người. Đa số là do thiếu canxi hoặc chế độ chăm sóc răng miệng trong thai kỳ không đảm bảo làm cho răng yếu đi và nhạy cảm hơn, dễ bị kích ứng. Chỉ cần điều chỉnh lại chế độ dinh dưỡng và chăm sóc răng miệng hàng ngày là có thể bình thường trở lại.

Nếu nguyên nhân bị ê buốt của bạn cũng như đa số phụ nữ sau sinh khác thì chỉ cần khắc phục bằng cách trên là không có vấn đề gì.

Tuy nhiên, theo mô tả của bạn thì chúng tôi có thêm một nhận định khác. Do bạn thấy rõ ràng chân răng bị ê buốt, đặc biệt là khi chải răng thì khả năng bạn bị mòn cổ chân răng là khá cao. Vì thao tác chải răng là kích thích trực tiếp đế cổ răng. Nếu bạn cảm thấy đúng như vậy thì chính xác là bị mòn cổ răng.

Với tình huống này, bạn cần thực hiện tái khoáng nếu nhẹ, hoặc phải thực hiện bọc chụp lại để bảo vệ. Công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S là giải pháp bọc chụp lý tưởng cho bạn bởi 4 ưu điểm vượt trội sau đây:

– Hình thể răng được tái tạo lại giống răng thật từ kích cỡ, tỷ lệ và các gờ rãnh.*

– Màu răng trắng đẹp, trong tự nhiên không bị biền đen, che phủ được chân răng bị mòn*

– Răng vẫn giúp bạn ăn nhai bình thường mà không bị ê buốt khi ăn cũng như khi chải răng*

– Thời gian bọc răng ngắn nhưng có thể duy trì được rất nhiều năm.*

Với công nghệ này, chiếc răng bị mòn chân răng sẽ được phục hồi và chắc chắn bạn sẽ thấy thoải mái, hài lòng về kết quả sau khi thực hiện. Tuy nhiên. việc áp dụng vẫn hết sức thận trọng vì bạn vừa sinh, vẫn còn phải nuôi em bé. Do đó, muốn hỗ trợ điều trị theo bất cứ cách nào hay bọc chụp bằng công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S thì cũng cần phải có sự tư vấn kỹ lưỡng của bác sỹ.

Trung tâm Nha Khoa Paris đang là địa chỉ uy tín, sở hữu công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S và được nhiều người tin tưởng đăng ký theo dõi chăm sóc sức khỏe răng miệng sau sinh. Bạn có thể liên hệ về trung tâm để được tư vấn và hỗ trợ từ các bác sỹ nhé! Chúc bạn và em bé luôn khỏe mạnh! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Tại sao lại bị ê chân răng khi ăn và chải răng? trong Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín


X