HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Tại sao nên tẩy trắng răng an toàn bằng công nghệ Whitemax?

0 comment

Tẩy trắng răng để có hàm răng trắng đẹp thôi chưa đủ, an toàn cho “bộ nhá” cũng là yếu tố cần được quan tâm. Vì hàm răng là một trong những “ngũ quan” quan trọng, tẩy trắng để chăm sóc để răng đẹp nhưng hãy đừng quên khảo sát độ an toàn của phương pháp tẩy trắng mà bạn áp dụng. Nếu xét trên tổng thể trên phương diện của cả 2 yêu cầu cơ bản đẹp và an toàn, công nghệ WhiteMax là công nghệ đảm bảo tẩy trắng răng đạt tiêu chuẩn an toàn.

Công nghệ do bệnh viện nha khoa Pháp phát triển

WhiteMax là công nghệ được trực tiếp các bác sỹ tại bệnh viện nha khoa Pháp nghiên cứu và đưa vào ứng dụng thành công. Qua quá trình áp dụng tẩy trắng cho bệnh nhân, công nghệ đã chứng tỏ được những ưu điểm vượt trội, không chỉ tẩy trắng răng hiệu quả mà còn an toàn đối với cơ thể.

Tại sao nên tẩy trắng răng an toàn bằng công nghệ Whitemax? 3

WhiteMax có thể tẩy trắng hiệu quả. Răng không đều màu, xỉn màu nặng, ố vàng lâu ngày đều có thể được cải thiện dưới tác động của các bước sóng laser nha khoa thế hệ mới. Ngay cả với trường hợp răng nhiễm màu kháng sinh, WhiteMax cũng có thể tẩy trắng cho hiệu quả tốt.

Ngoài ra, các bác sỹ cũng cho biết quy trình tẩy trắng răng bằng công nghệ WhiteMax còn có thể hiệu quả đối với các trường hợp có nên răng yếu, răng của người gần đến tuổi trường thành. Khi chất răng phức tạp chỉ cần được bác sỹ kiểm soát và trải qua các xét nghiệm cơ bản cũng có thể tẩy trắng an toàn.

Công nghệ được ADF chứng nhận an toàn

WhiteMax đã vươt qua tất cả những kiểm định khắt khe về độ an toàn và chất lượng. Đây là công nghệ không chỉ tạo ra được giá trị tẩy trắng cao, áp dụng cho nhiều trường hợp mà còn không gây kích ứng cho mo mềm, cho răng và nướu.

tay-trang-rang-an-toan 5

Laser nha khoa được sử dụng trong công nghệ là thế hệ laser được kiểm định là tốt và thân thiện với cơ thể nói chung. Tất cả các kiểm định của ADF – Hiệp hội Nha khoa Pháp đều cho thấy WhiteMax an toàn đối với cơ thể, không gây kích ứng khó chịu cho bệnh nhân khi sử dụng, thỏa mãn được các tiêu chí quan trọng của Y tế Quốc tế và rất tốt cho mô, men răng.

WhiteMax có lợi cho mô và men răng

Giá trị quan trọng được phát triển trong công nghệ WhiteMax mà các phương pháp tẩy trắng thông thường khác không thể tạo ra được, đó là khả năng phát triển mô và men răng.

Qua theo dõi các trường hợp tẩy trắng răng tại Pháp, các chuyên gia nha khoa đã nhận thấy khả năng tuyệt vời của công nghệ làm trắng răng này là những tác động có lợi của sóng laser lên mô răng và men răng. Các thành phần của mô răng được bồi đắp từ từ và tự sinh sau khi được tác động bởi phản ứng hoạt hóa thuốc tẩy trắng của laser. Đây thực sự là thành quả quan trọng, giúp loại bỏ được hạn chế của các phương pháp tẩy trắng răng khác mà nhiều người lo ngại, đó là sự tổn hại tới răng sau khi tẩy trắng răng.

Nhờ vậy, mà WhiteMax xứng đáng là công nghệ được nhiều người lựa chọn khi muốn tẩy trắng 2 trong 1: an toàn và hiệu quả. Để được tư vấn cụ thể về công nghệ Tẩy trắng răng WhiteMax, bạn có thể liên hệ với Nha khoa Paris theo thông tin sau đây, bác sỹ chuyên khoa thẩm mỹ răng sẽ hỗ trợ giải đáp tận tình cho bạn.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Tại sao nên tẩy trắng răng an toàn bằng công nghệ Whitemax? trong Tin tức nha khoa thẩm mỹ


X