Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Tại sao nên trồng răng sứ Cercon bằng công nghệ Nano Shining 5S?

1 comment

Câu hỏi: Chào bác sỹ! Tôi muốn trồng răng hàm bằng sứ Cercon. Qua tìm hiểu thì thấy có công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S để phục hồi răng rất đảm bảo. Nhưng nếu chỉ trồng răng bằng phương pháp thông thường thì kết quả có tương đương được không. Rất mong bác sỹ tư vấn giúp tại sao nên trồng răng sứ Cercon bằng công nghệ răng sứ Nano Shining 5S ạ? Mong được hồi âm sớm để tôi trồng răng trong tháng tới! Cảm ơn bác sỹ rất nhiều! (Bùi Mai Hoa – Thanh Hóa)

Trả lời:

Chào bạn Mai Hoa!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris  xin được giải đáp cụ thể như sau:

Sứ Cercon có những ưu điểm vượt trội cả về độ bền và vẻ thẩm mỹ. Tuy nhiên, để phục hình thành răng sứ có đầy đủ cả 2 yếu tố trên và được kết hợp hài hòa với nhau thì cần phải sử dụng đến công nghệ tương ứng.

Đối với phục hình răng hàm là răng ăn nhai chính, cần có sự đảm bảo về tỷ lệ, hình khối, gờ rãnh, không bị lung lay, bong chụp trong khi ăn nhai. Tất cả những yêu cầu này chỉ được đảm bảo khi phục hình hiệu quả, chất lượng. Nếu áp dụng trồng răng sứ Cercon bằng kỹ thuật thông thường thì rất dễ mắc phải một trong hạn chế kể trên.

Với công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S, bạn không chỉ được phục hình răng chính xác mà còn được trải nghiệm quá trình trồng răng hết sức nhẹ nhàng, tiết kiệm tối đa thời gian phải nằm trên ghế.

Trong  quy trình của công nghệ răng sứ Nano Shining 5S, bạn sẽ được lấy dấu hàm nhanh chóng chỉ trong khoảng 30 giây thay vì phải chờ hàng giờ đồng hồ. Thiết bị Camera Omnicam chho phép ghi lại các thông số điểm chạm chính xác. Mẫu răng 5D được tái hiện sống động bằng phần mềm kỹ thuật số, giúp kiểm tra độ trùng khớp chuẩn xác trước khi tạo hình trên chất liệu sứ. Thao tác “điêu khắc” sứ được thực hiện bởi kỹ thuật viên răng sứ trên dưới 15 năm kinh nghiệm để cho ra đời chiếc răng đúng như bản gốc.

Trên đây là những lý do giải thích tại sao bạn nên trồng răng sứ Cercon bằng công nghệ Nano Shining 5S. Đó là lựa chọn phù hợp, đảm bảo cho bạn có được chiếc răng hàm hoàn hảo, ưng ý, ăn nhai tốt và duy trì được bền lâu.

Bạn Mai Hoa có thể tìm hiểu thêm về công nghệ răng sứ Nano Shining 5S tại Nha khoa Paris hoặc liên hệ trực tiếp theo thông tin dưới đây để được tư vấn trực tiếp bởi bác sỹ chuyên sâu về răng sứ nhé. Việc tư vấn và thăm khám sơ bộ ban đầu được áp dụng miễn phí cho khách hàng tại Nha khoa Paris!

Ý kiến của bạn

[…] của răng sứ Cercon >> Trồng răng sứ Cercon hết bao nhiêu tiền? >> Tại sao nên trồng răng sứ Cercon bằng công nghệ Nano Shining 5S? >> Thẻ bảo hành răng sứ Cercon tối đa bao nhiêu năm? >> Nha khoa làm […]

Bạn đang xem: Tại sao nên trồng răng sứ Cercon bằng công nghệ Nano Shining 5S? trong Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín


X