Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Tìm hiểu: Tại sao răng sứ Cercon được ưa chuộng?

0 comment

Nếu có thể đặt các loại sứ lên một chiếc cân đặc biệt có thể đo đếm được cả sức bền và vẻ đẹp mà chúng có thể tạo ra cho những chiếc răng, có lẽ khi đó mới giải chính xác được bài toán tại sao răng sứ Cercon được ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên, theo những nhận định sơ bộ của các chuyên gia răng sứ hàng đầu, chính sự kết hợp đồng thời cả 2 yếu tố bền chắc và thẩm mỹ với tỷ lệ tương đương nhau đã giúp Cercon trở thành đối thủ “nặng ký” của các dòng sứ hiện hành.

Cercon bền chắc hơn răng thật

Nếu phải chạy đua về sứ cbền vật liệu nha khoa cho phục hình răng, thì răng sứ Cercon chỉ về đích thứ 2 sau răng sứ Zirconia, nhưng lại nhẹ hơn so với Ziconia. Khối sứ Cercon có độ chịu lực 900Mpa và được đánh giá là đứng trong top những loại sứ bền chắc. Trong khi răng thật chỉ có chỉ số chịu lực là 200Mpa thì với độ chịu lực này, răng sứ Cercon có thể ăn nhai được tất cả các thức ăn dạng cứng mà không lo vỡ mẻ.

Tại sao răng sứ Cercon được ưa chuộng 1Răng sứ tồn tại bền chắc hơn cả răng sinh lý tự nhiên trên cung hàm

Cercon mang vẻ đẹp tự nhiên

Khi được chạm khắc thành những chiếc răng có hình thể giống răng thật, răng sứ Cercon được đánh giá là có vẻ tự nhiên giống như răng thật. Mặt răng có độ bóng và hiệu ứng với ánh sáng rất giống với những chiếc răng sinh lý. Sự đồng màu của sườn và chụp răng đã giúp cho răng sứ Cercon có được màu trắng rất đều và đẹp, không có gợn đen nên nếu quan sát bằng mắt thường sẽ không thể phân biệt được đó là răng giả. Thậm chí răng sứ Cercon còn không thể bị phân biệt bằng X.Quang.

Cercon không bị biến đổi tính chất

Đặc điểm của sứ Ceron được xếp vào dạng đặc biệt, đồng chất và không bị biến đổi dưới các tác động mà một chiếc răng sinh lý thường phải đối mặt. Đó là axit, là vi khuẩn, là màu thực phẩm,… có trong nước bọt và trong thức ăn. Những yếu tố này nếu tác động vào răng sinh lý thì chỉ sau một thời gian răng sẽ bị biến đổi về màu, mòn bề mặt và hàng loạt các vấn đề khác.

Tại sao răng sứ Cercon được ưa chuộng nhất 2014? 2Trồng răng bằng sứ không kim loại Cercon, bạn sẽ không còn phải lo lắng về sự kích ứng sứ với lợi và mô mềm

Tuy nhiên, với răng sứ Cercon, nó gần như “miễn nhiễm” với các tác động kể trên nên sau nhiều năm ăn nhai, răng vẫn không bị biến đổi tính chất giúp ăn nhai tốt và rất lành tính với cơ thể.

Cercon chống bám, chống mòn cao

Nếu răng sinh lý thường xuyên phải đối mặt với các vấn đề như mòn mặt, xỉn màu, mảng bám và cao răng thì sứ Cercon không chỉ không bị đổi màu, chống mòn mà còn chống bám nên hạn chế được tối đa tình trạng mảng bám và cao răng, răng sứ Cercon sau khi được phục hình trên cung hàm có thể tồn tại được trong rất nhiều năm.

Tại sao răng sứ Cercon được ưa chuộng nhất 2014? 3

Trên đây là những đặc tính nổi bật, giúp răng sứ Cercon trở thành lựa chọn để phục hồi răng mất hoàn hảo cả về chức năng và tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, để đảm bảo tốt cả hai yêu cầu này, cần phục hình bằng công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S. Đây là công nghệ tiên tiến hiện nay có đủ khả năng để phát huy tốt các đặc tính ưu việt vốn có của sứ Cercon, giúp phục hồirăng nhân tạo một cách hoàn hảo và như ý. Để biết thêm về công nghệ răng sứ Nano Shining 5S, khách hàng và bệnh nhân có thể liên hệ với Nha khoa Paris  theo thông tin sau để được bác sỹ giải đáp tận tình và chi tiết. Việc thăm khám và tư vấn được áp dụng cho khách hàng tại Paris là hoàn toàn miễn phí.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Tìm hiểu: Tại sao răng sứ Cercon được ưa chuộng? trong Khách Hàng Quan Tâm


X