HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Tai sao Răng sứ Nano Shining 5S rút ngắn được thời gian hỗ trợ điều trị?

Câu hỏi: Chào bác sỹ Paris! Em có 2 chiếc răng bị gãy khoảng 1/4 răng nên muốn đi làm chụp răng sứ. Em ở tận Lạng Sơn không có nhiều thời gian đi lại, thăm khám nên khi biết ở nha khoa Paris có Công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S em rất thích và muốn được sử dụng dịch vụ vì có thể rút ngắn được thời gian hỗ trợ điều trị nhờ công nghệ này. Nhưng em vẫn không hiểu là tại sao công nghệ có thể rút ngắn được thời gian hỗ trợ điều trị vì nhiều người bảo là làm răng thì phải qua từng ấy bước không thể rút ngắn đi bước nào. Không biết cụ thể là như thế nào, mong bác sỹ tư vấn giúp để tôi được yên tâm ạ! Cảm ơn bác sỹ rất nhiều! (Dương Thùy Lâm – Lạng Sơn)

 

Trả lời:

Chào bạn Thùy Lâm!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Parisxin được giải đáp cụ thể như sau:

Tai sao Răng sứ Nano Shining 5S rút ngắn được thời gian hỗ trợ điều trị?

Công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S là công nghệ được sử dụng tại Nha khoa Paris, do các chuyên gia, bác sỹ tại Bệnh viên Nha khoa Pháp chuyển giao trực tiếp. Với công ngệ Răng sứ Nano Shining 5S, tổng thời gian hỗ trợ điều trị được rút ngắn tối đa.

Bạn Thùy Lâm lưu ý nhé, thời gian hỗ trợ điều trị được rút ngắn là tổng thời gian của tất cả các bước hỗ trợ điều trị được rủt ngắn. Đây không phải là sự rút ngắn các bước thực hiện. Công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S vẫn phục hình răng với các bước cơ bản, cần thiết để có thể phục hồi được răng sứ một cách hoàn chỉnh.

Khi phục hinh răng bằng công nghệ răng sứ Nano Shining 5S, bạn vẫn phải trải qua đầy đủ 5 bước của quy trình phục hình bao gồm: Thăm khám và tư vấn – Mài cùi – Lấy dấu hàm – Chế tạo răng sứ – Lắp răng sứ hoàn chỉnh. Đây là 5 bước quan trọng và cần thiết để phục hồi răng sứ.

Tuy nhiên, trong mỗi bước, thao tác thực hiện được tối ưu. Việc lấy dấu hàm diễn ra chỉ trong vài lần quét, mỗi lần chỉ khoảng 5s là đã có đầy đủ thông số dấu răng chi tiết và chính xác thay vì phải dùng mẫu hàm thạch cao thủ công và mất nhiều thời gian, lại vừa gây khó chịu cho người làm răng.

Quá trình “điêu khắc” răng sứ được thực hiện ngay tại Labo của Nha khoa nên giúp tiết kiệm được thời gian chờ đợi gửi mẫu sang xưởng chế tạo độc lập. Hơn nữa, công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S thực hiện chính xác tất cả các bước nên không mất nhiều công chỉnh sửa và chờ đợi lâu.

Trên đây là những lý do giúp cho công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S có thể rút ngắn được tổng thời gian hỗ trợ điều trị, số lần thăm khám và tái khám nên bạn không phải đến trung tâm nhiều lần trong suốt quá trình điều trị. Thậm chí, bạn có thể có răng ngay trong ngày mài cùi nếu đăng ký, yêu cầu và đặt lịch hẹn trước. Vì vậy, Thùy lâm có thể yên tâm là sẽ được phục hình đảm bảo vơi đầy đủ các bước nhưng đã được chuẩn hóa và tối ưu.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Tai sao Răng sứ Nano Shining 5S rút ngắn được thời gian hỗ trợ điều trị? trong Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín


X