Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Tại sao sau khi tẩy trắng răng lại phải kiêng uống café?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sỹ Paris! Em có một thắc mắc cần được giải đáp ạ? Em muốn tẩy trắng răng vì hàm răng hơi xỉn màu. Nhưng nghe nói sau tẩy trắng răng phải kiêng nhiều thứ, đặc biệt là café. Mà em thì nghiện café từ mấy năm nay. Mong bác sỹ giải thích giúp em tại sao sau khi tẩy trắng răng phải kiêng café ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Trần Huyền Anh – Hà Nội)

 

Trả lời:

Chào bạn Huyền Anh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Tẩy trắng răng về cơ bản là kỹ thuật giúp đánh bật các phần tử làm đổi màu răng ra khỏi các mô răng. Để có thể thực hiện được điều này răng cần phải tiếp xúc với thuốc tẩy trắng. Dưới tác động của thuốc tẩy trắng, răng thường trở nên nhạy cảm hơn và dễ bị kích ứng hơn.

Trong giai đoạn răng bị nhạy cảm thường dễ bị ảnh hưởng bởi các tác động bên ngoài đặc biệt là từ các yếu tố làm đổi màu răng trở lại. Răng yếu bao giờ cũng dễ bị các phân tử gây xỉn màu răng xâm nhập và là răng ô vàng.

Bởi vậy, sau khi tẩy trắng răng xong, bạn phải kiêng sử dụng khá nhiều loại thực phẩm, chủ yếu là những thực phẩm dễ làm đổi màu răng, như chè, thuốc lá, soda,… đặc biệt là café.

Các bác sỹ khuyến cáo việc kiêng uống café ngay cả trong khi đang tẩy trắng răng. Nếu bạn đang trải qua những liệu trình tẩy trắng mà dùng café, dù chỉ một lần cũng sẽ làm hỏng quá trình tẩy trắng dù thực hiện bằng cách nào.

Bởi vậy, nếu bạn muốn tẩy trắng răng cần phải kiêng việc uống café từ lúc tẩy trắng cho đến sau khi tẩy trắng răng.

Muốn tẩy trắng răng hiệu quả hơn, bạn nên sử dụng công nghệ tẩy trắng răng bằng Whitemax hội tụ được đầy đủ những ưu điểm mà các kỹ thuật tẩy răng thông thường không thể tạo ra được, cụ thể bao gồm:

– Giúp tẩy răng trắng, sáng và đều đẹp hiệu quả nhờ laser thế hệ mới giúp hoạt hóa thuốc tẩy răng, đi sâu vào răng

– Thuốc tẩy trắng răng đã qua kiểm định và được bầu chọn là sản phẩm nha khoa 5 sao nên rất an toàn với răng và lợi

– Thời gian tẩy trắng răng nhanh chóng

– Công nghệ hỗ trợ bảo vệ men răng tối ưu, củng cố sức mạnh bảo vệ của men răng tối đa.

Tuy nhiên, dù sử dụng công nghệ tẩy trắng răng nào thì bạn cũng cần phải kiêng uống café mới duy trì được kết quả thẩm mỹ răng lâu dài.

Bạn có thể liên hệ về Nha khoa Paris để được bác sỹ trực tiếp tư vấn kỹ hơn về công nghệ tẩy trắng an toàn Whitemax và về các loại thực phẩm cần kiêng kỵ trong và sau khi tảy trắng răng! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Xem thêm:

 

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Tại sao sau khi tẩy trắng răng lại phải kiêng uống café? trong Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín


X