Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Tại sao tẩy trắng Whitemax có thể bảo vệ được men răng?

0 comment

Ngoài tẩy trắng răng Whitemax, hiện chưa có công nghệ nào khác có thể tạo ra khả năng vượt trội là bảo vệ mô và men răng. Đây là bước cải tiến trong ứng dụng công nghệ nha khoa mới, biến kỹ thuật vốn dĩ chỉ có tác dụng về mặt thẩm mỹ thành một phương pháp bảo vệ răng. Vậy vì sao Whitemax có thể tạo ra được giá trị đáng kể này?

 

Công nghệ tẩy trắng răng Whitemax ưu việt

Tẩy trắng răng Whitemax là công nghệ tẩy trắng răng mới và ưu việt hiện nay nhờ tác động hoạt hóa thuốc tẩy trắng thông minh, vừa tạo ra hiệu quả tẩy trắng vừa kích thích khả năng bảo vệ của thuốc và tự bảo vệ của răng một cách lâu dài, bền bỉ.

Tại sao tẩy trắng Whitemax có thể bảo vệ được men răng? 1

Đây là công nghệ thẩm mỹ răng được ưu chuộng tại Pháp và là bí quyết tẩy trắng răng nhanh chóng của nhiều sao Holywood. Nắm bắt nhanh nhạy xu hướng phát triển của nha khoa thẩm mỹ, Paris đã đi đầu trong việc hợp tác phát triển và ứng dụng công nghệ này cho phù hợp với đặc điểm khách hàng Việt Nam. Nhờ vậy, đã mở ra cơ hội cho người Việt có thể được thụ hưởng những giá trị thẩm mỹ răng tiêu chuẩn Quốc tế với mức chi phí phù hợp hơn mà không phải lặn lội ra nước ngoài mới tẩy trắng được bằng Whitemax.

Whitemax sử dụng thuốc tẩy trắng an toàn

Chất tẩy trắng được sử dụng trong công nghệ tẩy trắng Whitemax đã được Hiệp hội nha khoa tiêu chuẩn Pháp (ADA) khuyến khích sử dụng. Đây là dạng chất tẩy trắng răng được phát triển trong suốt 100 năm, đã vượt qua tất cả các thử nghiệm khoa học về độ an toàn đối với sức khỏe răng miệng.

Whitemax tác động chọn lọc không gây tổn hại răng

Ánh sáng laser có khả năng kích hoạt chất tẩy trắng, giúp các hoạt chất này gia tăng tốc độ thẩm thấu và sức mạnh đánh bật các phân tử gây xỉn màu răng ra ngoài một cách có chọn lọc. Nhờ có sự chọn lọc này mà các thành phần của răng, đặc biệt lớp men răng bên ngoài – phần chịu tác động trực tiếp cua ánh sáng laser không hề bị thay đổi. Cơ chế tác động hoạt hóa duy trì hoạt tính của thuốc có thể tạo ra hiệu quả đặc biệt tốt mà hoàn toàn không tạo ra bất cứ một sự thay đổi nào về cấu trúc sắp xếp của các phần tử trong răng. Cũng không làm biến mất hay tiêu hủy những biểu mô bên ngoài mặt răng. Đồng thời, phần men răng bên ngoài được củng cố, tăng sức mạnh liên kết và tự bảo vệ trong thời gian dài sau khi ngừng tác động laser.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Tại sao tẩy trắng Whitemax có thể bảo vệ được men răng? trong Kinh nghiệm nha khoa


X