HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Tại sao trong khi tẩy trắng răng lại bị ê buốt?

Bị ê buốt răng trong và sau khi tẩy trắng răng là hiện tượng không hiếm gặp ở nhiều người khi thẩm mỹ răng. Có một số nguyên nhân sau đây khiến cho việc tẩy trắng răng bị ê buốt khó chịu sau đây mà bạn nên biết để lựa chọn cách tẩy trắng phù hợp cho mình.

1. Do nền răng yếu

Để tẩy trắng răng bạn cần thiết phải sử dụng đến thuốc tẩy trắng. Trong thành phần của thuốc cao hoạt chất tẩy để đánh bật các phân tử làm đổi màu răng ra khỏi mô răng. Dưới tác động này, răng sẽ ít nhiều bị kích ứng. Nếu răng chắc khỏe thì không có vấn đề gì. Nhưng nếu nền răng yếu thì sẽ khó tránh khỏi ảnh hưởng quả quá trình hoạt hóa thuốc làm cho răng ê buôt sau khi tẩy trắng, thậm chí là ngay trong khi tẩy trắng.

Tại-sao-trong-khi-tẩy-trắng-răng-lại-bị-ê-buốt-1

Các thao tác tẩy trắng răng nếu không đảm bảo dễ khiến cho răng bị ê buốt

2. Do răng bị mòn men

Hầu hết các trường hợp răng bị mòn bớt men dù ít cũng sẽ khiến cho răng bị ê buốt trong khi tẩy. Thuốc tẩy trắng đang được hoạt hóa mạnh nếu chạm vào ngà răng sẽ khiến cho bạn bị ê răng ngay khi tẩy trắng. Đó là phản ứng của các ống ngà nối với tủy khi bị tác động bởi hoát chất tẩy trắng răng.

3. Do răng bị bệnh lý

Viêm chân răng, viêm lợi nhẹ mà không được phát hiện trước khi tẩy trắng cũng sẽ làm cho bạn bị ê buốt khi tẩy trắng răng. Những điểm bị viêm sẽ bị kích ứng khá mạnh dưới tác động của thuốc tảy trắng. Trường hợp răng chớm sâu cũng tương tự, vì thế, với tất cả các trường hợp răng bị bệnh lý đều không được khuyến khích tẩy trắng răng.

Tại-sao-trong-khi-tẩy-trắng-răng-lại-bị-ê-buốt-2

Tẩy trắng an toàn giúp mang lại hiệu quả

4. Có răng bọc sứ

Nếu bạn tẩy trắng mà trên hàm đang có răng bọc sứ thì khả năng thuốc tẩy trắng có thể dắt vào cùi răng bên trong gây ra ê buốt răng.

5. Cách khắc phục tình trạng ê buốt răng khi tẩy trắng?

Sử dụng công nghệ WhiteMax để tẩy trắng răng là cách để bạn hạn chế được tối đa tình trạng ê buốt khi thực hiện.

Công nghệ có 4 ưu điểm rất nổi bật, không chỉ mang lại hiệu quả tẩy trắng mà còn giúp bạn tránh khỏi cảm giác ê buốt hiệu quả.

– Răng trắng sáng ngay sau khi tẩy tắng nhờ khả năng hoạt hóa thuốc bằng laser nha khoa thế hệ mới hiện nay*

Làm trắng răng an toàn do thuốc tẩy trắng được sử dụng ở nồng độ thấp được hoạt hóa nên vẫn mang lại hiệu quả cao mà an toàn, không gây phản ứng ê buôt răng.*

– Thuốc tẩy trắng được sử dụng ở nồng độ thấp, đồng thời có tính răng bảo vệ mô răng nên không gây kích ứng ngoài mong muốn lên mô răng và mô mềm trong miệng.*

– Hiệu quả tẩy trắng đặt được chỉ sau một thời gian ngắn nhưng duy trì dài lâu.*

Như vậy, không nghệ không chỉ tạo ra hiệu quả cao mà còn an toàn không làm ê buốt răng trong và sau khi áp dụng.

Công nghệ hiện đã được chuyển giao cho Nha Khoa Paris. Thực tế áp dụng đã đem lại sự hài lòng cho nhiều khách hàng bởi quy trình tẩy trắng chuyên nghiệp, luôn trải qua khảo sát kỹ trước khi tiến hành để tránh bỏ sót bệnh lý làm ảnh hưởng đến cảm giác của răng trong khi tẩy. Hiệu quả đạt được luôn ở mức tối đa như mong muốn của người thẩm mỹ.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Tại sao trong khi tẩy trắng răng lại bị ê buốt? trong Toàn tập về bệnh răng miệng


X