HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Răng sứ Inlay Onlay phục hồi thẩm mỹ không mài răng thật

0 comment

Hàn răng sứ Inlay, Onlay là lựa chọn tối ưu cho các trường hợp răng khuyết thiếu hay hư hỏng vì bệnh lý. Không chỉ giải quyết mọi vấn đề thẩm mỹ, chức năng ăn nhai hoàn hảo mà Inlay, Onlay còn có ưu điểm lớn khi bảo tồn cấu trúc răng thật tối đa.


AI CÓ THỂ PHỤC HÌNH HÀN RĂNG SỨ INLAY ONLAY?

Hàn răng sứ Inlay, Onlay được thực hiện trên mọi đối tượng răng khiếm khuyết hoặc hư hỏng về bệnh lý ở mọi vị trí răng trên cung hàm (răng cửa, răng hàm):

– Răng sứt mẻ, gãy vỡ vì tai nạn.

– Răng sâu, viêm tủy, mòn men… mà mô răng đã bị hư hỏng nặng không thể trám lại được.


7 LÝ DO ĐỂ LỰA CHỌN HÀN RĂNG SỨ INLAY ONLAY

check-mark-11-xxl Hạn chế mài răng tối đa:

Inlay và Onlay cung cấp một sự chuẩn bị thận trọng cho việc giữ gìn nhiều có thể cấu trúc răng khỏe mạnh còn lại. Đây là lựa chọn tuyệt vời để giảm thiểu tối đa khu vực răng khuyết thiếu, thay thế tuyệt vời cho việc sử dụng phương pháp mài răng bọc sứ lại toàn bộ răng

check-mark-11-xxl  Màu sắc răng tự nhiên:

Thay vì lo lắng với miếng hàn từ vật liệu trám nha khoa thông thường sẽ đổi màu theo thời gian, lợi ích của hàn răng sứ Inlay, Onlay là không nhiễm màu thực phẩm do vật liệu sử dụng là khối sứ nguyên chất Lithium Desilicate hoặc Zirconia (chất liệu chế tạo răng toàn sứ EMax, Cercon).

check-mark-11-xxlBảo vệ cấu trúc răng hoàn hảo:

Inlay và Onlay giữ lại tối đa cấu trúc răng khỏe mạnh trong quá trình khôi phục lại khu vực bị hư hỏng, giúp đảm bảo tuổi thọ cũng như chức năng răng. Răng vỡ lớn nếu cố trám lại với một miếng trám quá khổ thì khả năng miếng trám bị vỡ nứt và bong ra rất nhanh. Cuối cùng răng này có khả năng sẽ phải hỗ trợ điều trị tủy vì bị suy yếu cấu trúc. Đối với bọc sứ, đặc biệt là với các trường hợp răng bị sứt mẻ do tai nạn, không có vấn đề gì về bệnh lý thì việc mài răng trong khi cấu trúc răng còn lại vẫn tốt là không cần thiết.

check-mark-11-xxlBảo vệ răng yếu:

Lợi ích của hàn răng sứ Inlay, Onlay là bảo vệ chính xác các khu vực yếu và tổn thương của răng. Thủ tục tiến hành hàn răng không đòi hỏi việc tái định hình lại răng thật bằng cách mài răng.

check-mark-11-xxlDễ dàng vệ sinh răng:

Do được thiết kế phù hợp và chuẩn xác bề mặt, gờ rãnh cũng như khớp cắn nên răng có thể được làm sạch dễ dàng hơn so với bọc mão răng sứ. Đồng thời bạn cũng không cần lo lắng về việc hỗn hợp chất liệu trám bị mòn trong quá trình chải răng.

check-mark-11-xxlKhông tạo khoang rỗng:

Một số trường hợp khoang răng ở giữa do sâu thì việc xem xét lợi ích của làm răng sứ Inlay, Onlay càng nên được cân nhắc so với trám răng thông thường. Hàn răng sứ Inlay, Onlay tuyệt đối khít kẽ, không có khả năng tạo khoang rỗng để vi khuẩn lọt vào và tiếp tục làm ổ bên trong răng như vật liệu trám khác.

check-mark-11-xxlĐộ bền và khả năng chịu lực cao:

Inlay và Onlay là giải pháp phục hồi cực kỳ ổn định khi tạo ra sự vừa khít chuẩn xác từng khớp cắn cũng như vật liệu sứ có độ bền trung bình tới 900Mpa (gấp hơn 10 lần răng thật) với chất liệu từ khối sứ nguyên chất Lithium Desilicate (sứ Emax) hay Zirconium (Cercon).

»»» Xem thêm: Khách hàng đánh giá hàn răng Inlay, onlay bền đẹp vượt trội 

 HÀN RĂNG SỨ INLAY ONLAY CÔNG NGHỆ CAD/CAM  TẠI Paris

CEREC CAD/CAM cho phép phục hình răng mang tính thẩm mỹ cao, độ bền trung bình từ 10-15 năm dựa trên chất liệu toàn sứ. Hiện tại, ngoài máy mày CEREC 2 thế hệ mới, Nha Khoa Paris trang bị Omnicam 4.2.3 là phần mềm thiết kế hỗ trợ đắc lực cho bác sỹ trong quá trình hỗ trợ điều trị.

han-inlay-onlay-1

 

Ứng dụng thiết kế 3D miếng hàn sứ Onlay với Omnicam 4.2.3 của tập đoàn Sirona

Sau khi bệnh nhân được gây tê và sửa soạn răng, Omnicam sẽ thực hiện chức năng quét quang học 3-D với độ chính xác cao. Bác sỹ chỉ cần đơn giản di chuyển ống kính siêu nhỏ của Omnicam để làm việc với răng từng vùng. Lúc này phần mềm CEREC sẽ xây dựng mô hình cho từng răng dựa trên di chuyển dọc theo từng khía răng và bề mặt răng của Omnicam, hoàn thành cấu trúc tổng thể chính xác và trùng khít với khớp cắn của phần răng khuyết thiếu.

Dữ liệu tổng hợp về miếng hàn sứ sẽ được chuyển qua máy mài MCXL. Thời gian mài miếng sứ inlay, onlay chỉ mất ít hơn 10 phút với vật liệu sứ EMAX hoặc Cercon. Miếng hàn sẽ được kiểm tra khớp cắn, đường gờ rãnh bỀ mặt so với răng thật. Sau kiểm tra, trung tâm sẽ tiến hành xử lý màu sắc và hoàn thiện mẫu hàn sứ.

04-1

KH MS 2601: Làm răng sứ Onlay trên răng hàm số 7 tự nhiên như thật.

1299553085

KH MS 9463: Làm răng sứ Onlay trên răng hàm số 7 bị sâu nặng.

done

KH MS 4526: Làm răng sứ Inlay trên răng cửa bị sâu nặng hàm trên

dental-crowns-before-and-after-1

KH MS 4526: Làm răng sứ Inlay trên răng cửa  hàm trên

»»» Xem thêm: Các ca hàn răng Inlay, onlay hiệu quả thẩm mỹ và chức năng đạt tiêu chuẩn Pháp

Đối với bệnh nhân trong trường hợp sứt mẻ răng không phải do bệnh lý, răng vẫn còn tốt thì hàn sứ Onlay thực sự là một giải pháp tối ưu. Với CEREC CAD/CAM, sự hỗ trợ từ Omnicam và phần mềm tân tiến, Nha Khoa Paris có thể xử lý mọi tình huống khó khăn trong phục hình mà vẫn đảm bảo các yếu tố:

+ Hạn chế xâm lấn răng thật, giữ lại cấu trúc răng tốt

+ Nguyên liệu phục hồi có độ bền cao, tuổi thọ lớn

+ Đảm bảo thẩm mỹ tối đa, răng đẹp tự nhiên như thật

+ Không lộ mối hàn, không sợ bong tróc


 

Dịch vụ làm răng sứ Inlay, Onlay tại Nha Khoa Paris với công nghệ răng sứ Nano Shining 5S sẽ là lựa chọn tối ưu trong trường hợp phục hình răng sứt mẻ, khiếm khuyết của bạn. Để xác định rõ khả năng sử dụng dịch vụ, bạn có thể liên hệ với trung tâm thông qua form đăng ký đặt lịch hoặc trực tiếp đến trung tâm để được bác sỹ thăm khám miễn phí.  Liên hệ 24/7 qua hotline 1900.6900, trung tâm sẽ tư vấn kỹ lưỡng giúp bạn hiểu thêm về công nghệ, quy trình, ưu điểm nổi bật cũng như chi phí thực hiện.

dang-ky-ngayd

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Răng sứ Inlay Onlay phục hồi thẩm mỹ không mài răng thật trong Răng sứ thẩm mỹ


X