HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Tẩy trắng răng bằng máng tẩy có an toàn không?

0 comment

Câu hỏi: Thưa bác sỹ Paris. Em có biết đến phương pháp tẩy trắng răng khá tốt và tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy rất tiện lợi mà không cần đến phòng nha. Nhưng liệu tẩy trắng răng bằng máng tẩy có an toàn không thưa bác sỹ. Em nghe nói nếu thực hiện không tốt thì dễ bị ê buốt răng. Mong bác sỹ tư vấn giúp ạ. Cảm ơn bác sỹ. (Huyền Trân – Hà Nội).

Trả lời:

Chào bạn Huyền Trân!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “tẩy trắng răng bằng máng tẩy có an toàn không“của bạn, Nha Khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy hiện là giải pháp làm trắng răng khá được ưa chuộng bởi tính tiện lợi và hiệu quả cũng khá tốt.

Tẩy trắng răng bằng máng tẩy có an toàn không sẽ phụ thuộc khá nhiều vào kỹ thuật mà bạn thực hiện có chính xác hay không hay nói cách khác địa chỉ nha khoa mà bạn lựa chọn có tốt hay không.

Tẩy trắng răng bằng máng tẩy có an toàn không?Tẩy trắng răng bằng máng tẩy có an toàn không?

Tẩy trắng răng bằng máng tẩy có an toàn không?

Tại Nha Khoa Paris, việc thực hiện làm trắng răng bằng máng tẩy sẽ được nha sỹ hướng dẫn cụ thể cho bệnh nhân nên đảm bảo độ an toàn cao, không gây ra biến chứng nào trong suốt quy trình thực hiện. Thuốc tẩy trắng mà Nha Khoa Paris sử dụng có độ an toàn cao, được chứng nhận là sản phẩm nha khoa 5 sao, không gây nên bất kỳ biến chứng nào.

Nha sỹ sẽ tiến hành thăm khám tình trạng răng miệng của bạn trước, nếu như phát hiện thấy bất kỳ dấu hiệu bệnh lý nào sẽ được hỗ trợ điều trị trước khi thực hiện tẩy trắng. Trên cơ sở đó, nồng độ thuốc tẩy trắng và thời gian thực hiện tẩy trắng sẽ được nha sỹ quyết định một cách cụ thể. Máng tẩy cũng sẽ được chế tạo sau khi lấy dấu hàm sao cho chuẩn khít với với răng.

Bác sỹ sẽ hướng dẫn cho bạn cách thực hiện quy trình tẩy trắng tại nhà, cách tra thuốc ra sao để vừa vặn mà không bị dây ra môi nướu. Thời gian thực hiện tẩy trắng tại nhà thông thường duy trì trong khoảng 1 tuần thì sẽ có kết quả nhưng với điều kiện bạn cần thực hiện chuẩn xác và tuân thủ theo hướng dẫn của nha sỹ.

Nếu bạn mong muốn hiệu quả tẩy trắng răng ngay tức thì chỉ sau một lần hẹn gặp nha sỹ thì nên thực hiện tẩy trắng tại phòng nha. Công nghệ WhiteMax kích hoạt các phân tử tẩy trắng len lỏi khắp bề mặt răng sẽ giúp đánh bật các sắc tố gây màu trên răng chỉ sau khoảng 30 phút ngồi ghế tẩy trắng. Hiệu quả của công nghệ này cũng được ghi nhận duy trì khoảng 3-5 năm hoặc lâu hơn nữa nếu bạn biết cách chăm sóc răng miệng tốt.

Nha Khoa Paris sẵn lòng tư vấn chi tiết cho bạn, do đó nếu có bất kỳ băn khoăn nào về tẩy trắng răng, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ tư vấn chi tiết. Cảm ơn bạn!

Tẩy trắng răng bằng máng tẩy có an toàn không?
Rate this post

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Tẩy trắng răng bằng máng tẩy có an toàn không? trong Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín


X