Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Tẩy trắng răng có hại gì sức khỏe của răng không

0 comment

Câu hỏi

Chào bác sỹ nha khoa, răng tôi bị xỉn đen trông rất mất thẩm mỹ, tôi đang có ý định đi tẩy trắng răng, nhưng bạn bè khuyên khuyên không nên vì tẩy trắng răng không tốt cho sức khỏe của răng. Tôi đang rất phân vân, vậy xin hỏi bác sỹ tẩy trắng răng như vậy có ảnh hưởng gì đến sức khỏe răng miệng không?

Trả lời

Chị Thu Hòai thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Tẩy trắng răng là nhu cầu làm đẹp rất phổ biến hiện nay đối với các chị em phụ nữ. Đã có rất nhiều bạn trước khi thực hiện tẩy trắng răng có câu hỏi tương tự giúp bạn, nhưng trên thực tế cho tấy có đến 95% đã thực hiện tẩy trắng răng được hỏi thì họ thích ứng rất tốt với chất tẩy trắng và họ khá hài lòng với màu trắng của răng.

tẩy trắng răng có hại gì sức khỏe của răng không

tẩy trắng răng có hại gì sức khỏe của răng không

Vì tẩy trắng răng hiện nay đang là nhu cầu cần thiết nên việc tẩy trắng răng được thực hiện tràn lan tại các phòng khám tư nhân kém chất lương, trang thiết bị không đảm bảo, không được tiệt trùng đúng cách, tay nghề của bác sỹ non kém. Ngoài ra một số phòng khám tư nhân chạy theo lợi nhuận nên đã sử dụng những loại thuốc làm trắng răng kém chất lượng, nồng độ thuốc pha không phù hợp chính những điều này làm cho sức khỏe răng miệng của bạn không được đảm bảo.

Chúng tôi khuyên bạn nếu thực sự muống tẩy trắng răng bạn nên đến các trung tâm nha khoa uy tín để được tư vấn, thăm khám và chọn ra phương pháp tẩy trắng răng phù hợp với răng của bạn. Vì tại các trung tâm nha khoa này sẽ được đầu tư về trang thiết bị và máy mọc hiện đại, đội ngũ y bác sỹ cũng có tay nghề và kinh nghiệm hơn.

Sau khi tẩy trắng răng xong bạn có chế độ chăm sóc đúng cách theo hướng dẫn của bác sỹ. Bạn cũng không nên tẩy răng thường xuyên tẩy răng vì hóa chất có trong thuốc tẩy không tốt cho men răng.

Chúng tôi cũng khuyên bạn những trường hợp bệnh nhân có cổ chân răng bị mòn, thiểu sản men răng, răng sâu quá nhiều, phụ nữ có thai, người mắc bệnh đái tháo đường và trẻ dưới 18 tuổi không nên tẩy trắng răng.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Tẩy trắng răng có hại gì sức khỏe của răng không trong Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín


X