Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Tẩy trắng răng có hại cho răng không?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sỹ Paris! Cháu có mấy răng bị xỉn màu, các răng khác tuy không trắng nhưng cũng không đến nỗi quá xấu. Giờ cháu muốn đi tẩy trắng thì liệu có vấn đề gì không an toàn không. Sau tẩy trắng thì các răng có trắng đều với nhau không hay là những chiếc răng bị xỉn màu nhiều hơn sẽ không trắng bằng các răng khác. Mong bác sỹ tư vấn giúp và cho em biết là Tẩy trắng răng có hại cho răng không? hay phải áp dụng cách nào khác cho an toàn ạ, vì cháu rất sợ đi làm răng xong về sau răng yếu và bị mất răng ạ. Cảm ơn bac sỹ rất nhiều! (Tô Thị Kim Thanh – Hải Phòng)

 

Trả lời:

Chào bạn Kim Thanh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Tẩy trắng răng có hại cho răng không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Tẩy trắng răng là cách làm răng có hại cho răng không? 1

Tẩy trắng răng có hại cho răng không?

 

Răng bị xỉn màu mà vẫn chắc khỏe thì tẩy trắng răng là cách tốt nhất để khắc phục, giúp răng thẩm mỹ hơn rất nhiều lần. Tuy nhiên xin lưu ý với bạn cụ thể về tẩy trắng răng như sau. Tẩy trắng răng dù có sử dụng một công nghệ hay một phương pháp như nhau thì với mỗi người hiệu quả lại thu được cũng khác nhau. Nếu ban đầu bạn có nền răng vừa phải thì thì sau tẩy trắng, răng sẽ rất thẩm mỹ, trắng sáng. Nhưng nếu nền răng ban đầu đen xỉn, hoặc vàng ố nặng thì sau tẩy trắng, màu sắc của răng chỉ cải thiện đến một mức độ nhất định, màu răng có thể không đạt được độ bóng sáng nhất trong bảng so màu mà chỉ dừng lại ở mức độ trung bình. Song như thế không có nghĩa là tẩy trắng không hiệu quả mà màu răng cải thiện chỉ có thể đạt được ở mức độ đó do chính đặc điểm răng nhiễm màu cụ thể của bạn.

Do đó, với những trường hợp nếu màu răng gốc của bạn quá chênh lệch nhau thì việc tẩy trắng răng tự nhiên để có được màu sắc đồng đều là khá khó, Tuy nhiên, không có nghĩa là không thực hiện được. Nếu tẩy trắng tại địa chỉ nha khoa uy tín, do bác sỹ giỏi thực hiện bằng công nghệ tiên tiến nhất thì việc tẩy trắng hàm răng không đều màu để có được vẻ thẩm mỹ như mong muốn và các răng có màu không chênh lệch là hoàn toàn có thể. Với công nghệ tẩy trắng răng Whitemax, bạn có thể yên tâm về hiệu quả tẩy trắng cho hàm răng đều màu, sáng đẹp.

Sử dụng công nghệ Whitemax để tẩy trắng răng bạn sẽ không phải lo lắng cho sức khỏe của răng về sau này. Whitemax có thể tẩy trắng răng cho hiệu quả cao với giá trị bảo vệ và củng cố men răng rất tốt, có thể kích thích khả năng tự bù men và làm mô răng chắc khỏe hơn. Đây là điều mà không phải kỹ thuật tẩy trắng nào cũng có thể đạt được. Bởi vậy tẩy trắng răng là cách làm răng có hại hay không là phụ thuộc vào việc lựa chọn đúng địa chỉ tẩy trắng. Bạn có thể đến trực tiếp trung tâm để được bác sỹ chuyên sâu thẩm mỹ răng kiểm tra tình trạng nền răng và cấp độ màu hiện tại của răng để tư vấn phương pháp điều trị tốt nhất nhé!

Tư vấn & CSKH (24/7): 0943 776699

Địa chỉ: 39 Quang Trung – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 0462 929977 *Mobile: 0943 776699

Email: bacsi@nhakhoahoanmy.net

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Tẩy trắng răng có hại cho răng không? trong Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín


X