HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Tẩy trắng răng không ê buốt với Laser Cool Light

0 comment

Tẩy trắng răng tuy là phương pháp thẩm mỹ răng không tác động xâm lấn đến mô răng, nhưng trong nhiều trường hợp do bị chi phối bởi nền răng của khách hàng mà dưới tác động của thuốc, răng vẫn thấy ê buốt, khó chịu. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ của công nghệ làm mát Laser Cool Light, cảm giác ê buốt này sẽ được khắc phục, giúp tẩy trắng răng an toàn? Nha khoa Paris xin cung cấp đến bạn những thông tin được phân tích về tính năng làm mát của Laser Cool Light để có thể yên tâm làm đẹp cho răng!

Tại sao tẩy trắng răng cũng bị ê buốt răng

Khi tẩy trắng, răng sẽ đồng thời chịu tác động của các thao tác làm sạch bề mặt răng. Nhiều trường hợp phải tiến hành lấy cao răng, khi đó, ít nhiều mô răng bên ngoài phải chịu những tác động dễ bị kích hơn so với trong điều kiện bình thường.

Tẩy trắng răng không ê buốt với Laser Cool Light 1

Đặc biệt, trong suốt quá trình tẩy trắng, răng phải chịu tác động của thuốc tẩy trắng. Về bản chất, đây là loại thuốc có tính tẩy mạnh, dù được kiểm soát ở nồng độ an toàn với răng nhưng vẫn phải đảm bảo tính tương tác đủ để đánh bật các thành phần gây màu ra khỏi liên kết răng. Do đó, việc thuốc tẩy trắng có thể làm răng bị kích ứng và đôi khi ê buốt là hoàn toàn bình thường. Dù có sự hỗ trợ của công nghệ tẩy trắng Laser

Ngoài ra, yếu tố nền răng cơ bản của người tẩy trắng cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến cảm giác đau hay không khi tẩy trắng. Nếu răng của bạn đã trải qua nhiều lần tẩy trắng trong thời gian ngắn hoặc có hiện tượng bị yếu, hoặc đã có tiền sử bị bệnh lý thường sẽ rất mẫn cảm. Do đó, khi có sự tác động của thuốc tẩy trắng, răng cũng có nhiều khả năng bị ê buốt hơn.

Tẩy trắng răng không ê buốt với Laser Cool Light 2

Tẩy trắng răng dịu mát với sự hỗ trợ của công nghệ Laser Cool Light

Theo các bác sỹ thẩm mỹ răng tại Nha khoa Paris, để tẩy trắng răng an toàn và ít ê buốt, ngoài việc sử dụng công nghệ tẩy trắng răng WhiteMax tân tiến, do bác sỹ thẩm mỹ răng chuyên sâu uy tín đảm trách, nên có sự kết hợp thêm hệ thống đèn chiếu làm mát răng Laser Cool Light.

Laser Cool Light là hệ thống đèn laser nha khoa đặc biệt, sẽ được kết hợp sử dụng trong quá trình tẩy trắng răng để hỗ trợ làm dịu mát các mô răng sau khi có sự tác động của thuốc tẩy trắng. Dưới tác động của Laser Cool Light, các phần mô răng bị kích ứng sẽ được kiểm soát và giảm ê buốt tức thì. Bước sóng Laser Cool có khả năng phát hiện nhanh chóng những “điểm” nhỏ trên răng bị kích ứng để vô hiệu hóa chúng. Sử dụng Laser Cool Light còn là cách làm dịu cho nướu, môi và lưỡi trong trường hợp thuốc tẩy trắng bị dây ra ngoài.

Bởi vậy, Laser Cool Light khi được bác sỹ chỉ định sử dụng cùng với máy laser tẩy trắng sẽ hỗ trợ quá trình này diễn ra an toàn, dễ chịu hơn cho khách hàng, giúp kiểm soát tốt tất cả những tình huống có thể dẫn đến tình trạng răng bị kích ứng.

Thực tế áp dụng Laser Cool Light tại Nha khoa Paris cũng cho thấy đây là công nghệ thực sự hữu ích đối với người tẩy trắng răng, khi kết hợp song song nó với công nghệ tẩy trăng răng WhiteMax. Hiệu quả tạo ra của sự kết hợp này đã làm cho nhiều khách hàng tẩy trắng răng tại Paris hài lòng và tin tưởng.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Tẩy trắng răng không ê buốt với Laser Cool Light trong Tin tức nha khoa thẩm mỹ


X