Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Tẩy trắng răng Whitemax có hại men răng không?

0 comment

Câu hỏi: Tẩy trắng răng Whitemax có hại men răng không?

Chào bác sỹ Paris! Em nghe nói ở nha khoa mình có công nghệ tẩy trắng răng Whitemax tốt lắm, không gây ê buốt khi tẩy trắng. Nhưng liệu công nghệ này có hại cho men răng không bác sỹ? (Phương Uyên – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Phương Uyên!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, xin được giải đáp cụ thể như sau:

Tẩy trắng răng Whitemax có hại men răng không? 1

Tẩy trắng răng Whitemax là công nghệ thẩm mỹ răng được nhiều người lựa chọn hiện nay, với ưu điểm vượt trội mà các phương pháp tẩy trắng khác không có được. Whitemax tẩy trắng răng mà không gây ê buốt răng và không đau sau khi tẩy.

Đặc biệt, chất tẩy trắng được sử dụng trong công nghệ được nhập khẩu từ Pháp do các chuyên gia chuyển giao trực tiếp. Đây là loại thuốc độc quyền đi kèm với công nghệ Whitemax. Nồng độ chất tẩy trắng được bác sỹ chỉ định chính xác về ở mức độ an toafn mà vẫn đảm bảo tạo ra được hiệu quả tẩy trắng cho răng.

Điều đáng nói là dưới sự kích hoạt của Laser, thuốc tẩy trắng có thể phát huy được tính năng bảo vệ men răng tuyệt vời, các thành phần của mô răng không bị kích ứng bởi thuốc. Ánh sáng Laser rất an toàn với nướu và răng. Bởi thế, công nghệ tẩy trắng răng Whitemax đã được chứng nhận là an toàn với cơ thể, bảo vệ được men răng tối đa và được Hiệp hội Nha khoa Pháp khuyến khích sử dụng.

Với Whitemax, bạn có thể yên tâm để thẩm mỹ răng nhé. Hiện đây cũng là dịch vụ nằm trong hạng mục được khuyến mại tại Nha khoa Paris, bạn có thể liên hệ với Paris theo thông tin dưới đây để được tư vấn thêm nhé!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Tẩy trắng răng Whitemax có hại men răng không? trong Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín


X