Tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy có an toàn không?
HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy có an toàn không?

0 comment

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Tôi muốn sử dụng dịch vụ tẩy trắng răng bằng máng tẩy tại Nha khoa Paris vì em ở tận Phú Thọ, lại không có nhiều thời gian rảnh rỗi để đi lại. Nhưng tôi thấy nhiều thông tin nói về việc tự tẩy trắng tại nhà không an toàn lắm nên hơi lo ngại, không biết thực hư thế nào. Mong bác sỹ tư vấn cụ thể phương pháp tẩy trắng bằng máng tẩy áp dụng lại trung tâm ạ? Cảm ơn bác sỹ rất nhiều! (Đỗ Thị Thanh Hường – Phú Thọ)

Trả lời:

Chào bạn Thanh Hường!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy có an toàn không? 1Tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy an toàn khi có sự hướng dẫn của bác sỹ

Các cách tự tẩy trắng tại nhà dùng miếng dán, bút tẩy hoạt tự mua thuốc tẩy trắng thì rõ ràng là không an toàn cho răng miệng. Sử dụng các phương pháp tự nhiên có thể là an toàn nhưng lại rất lâu mới có tác dụng, thậm chí còn phải tác dụng khi không những không làm cho răng trắng lên mà còn khiến màu răng xỉn đi.

Tuy nhiên, nếu sử dụng dịch vụ tẩy trắng răng bằng máng tẩy tại Nha khoa Paris, bạn sẽ được tiến hành theo quy trình chuẩn, đảm bảo an toàn và hiệu quả. Trước khi tiến hành giao thuốc tẩy trắng, bác sỹ sẽ tiến hành thăm khám sức khỏe răng miệng cho bạn. Chỉ khi chắc chắn rằng những chiếc răng hoàn toàn khỏe mạnh, không có dấu hiệu bệnh lý, bác sỹ sẽ xét đến nền răng, màu răng.

Trên cơ sở đó, nồng độ thuốc mới được chỉ định sao cho phù hợp, có thể tẩy trắng hiệu quả mà không hề gây kích ứng cho răng. Tiếp đó, bạn sẽ được lấy dấu răng, dấu hàm để chế tạo máng tương thích, vừa khít với khung hàm, chiều dài và độ lớn cảu từng răng. Máng tẩy được chế tạo đúng như hình dáng khuôn hàm và hình thể từng răng chính xác tới tỷ lệ cao, đảm bảo khi đeo máng tẩy, thuốc sẽ không lan ra ngoài. Trước khi giao khay và thuốc tẩy trắng thích hợp, bạn được bác sỹ hướng dẫn tỉ mỉ về cách sử dụng, thời điểm tẩy trắng trong ngày tốt, thời gian đeo máng mỗi lần, quy trình lặp lại cụ thể như thế nào.

Đặc biệt, trong suốt quá trình bạn đeo máng tẩy, Paris luôn giữ liên lạc với bạn, khi có bất cứ dấu hiệu nào bất thường bạn có thể liên hệ ngay để được tư vấn kịp và khắc phục kịp thời, tránh được tất cả những tình huống xấu và đảm bảo an toàn cho bạn. Vì thế Thanh Hường có thể yên tâm khi tẩy trắng răng, bạn sẽ chỉ mất khoảng 2 lần đến trung tâm, 1 lần để thăm khám và 1 lần để nhận máng tẩy và thuốc là đã có thể tự thực hiện tại nhà được.

Tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy có an toàn không?
Rate this post

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy có an toàn không? trong Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín


X