Giá gốc: 2.500.000đ
Giá
ưu đãi
1.499.000đ
Ưu đãi sẽ kết thúc trong
0 :
ngày
0 :
giờ
0 :
phút
0
giây
Đặt lịch ngay >>
Phản hồi khách hàng
Chị Hồng Liên

"Mình đã có trải nghiệm vô cùng tốt tại Nha Khoa Paris. Các bác sĩ nhiệt tình, thăm khám và thực hiện cho mình rất cẩn thận. Răng mình đã trắng sáng hơn trước rất nhiều mà không thấy ê buốt gì cả. Cảm ơn các bác sĩ rất nhiều”.

Chị Thu Trang

“Mình vừa tẩy trắng răng tại Nha Khoa Paris cách đây 30 phút, bác sĩ kiểm tra thì thấy răng mình trắng hơn 3 tone so với ban đầu và sẽ còn trắng tiếp trong những ngày tiếp theo. Mình rất hài lòng về kết quả đạt được và sẽ đến Nha Khoa Paris sử dụng các dịch vụ khác trong những lần tiếp theo”.

Chị Lan Anh

“Răng mình ố vàng do sử dụng nhiều cà phê, nó làm mình rất ngại cười nói. Vì vậy nên mình đã đến Nha Khoa Paris để tẩy trắng răng. Kết quả làm mình rất bất ngờ vì không nghĩ răng mình lại có thể trắng sáng như vậy. Chắc chắn mình sẽ quay lại nha khoa để sử dụng dịch vụ thêm nhiều lần nữa”.

Anh Nguyễn Tùng Anh

“Răng của mình ban đầu rất vàng do thói quen sử dụng cafe và hút thuốc, nhưng hiện tại đã trắng sáng rõ rệt, các mảng ố vàng trên răng hoàn toàn biến mất. Mình vui lắm và gửi lời cảm ơn đến Nha khoa Paris rất nhiều!”.

Chị Lê Khánh Linh

“Ở đây được cái bác sĩ rất tận tâm, luôn nhắn tin hỏi thăm, hướng dẫn mình cách vệ sinh răng miệng và chế độ ăn uống để giúp duy trì màu răng trắng sáng. Mình rất vui vì đã lựa chọn được nha khoa uy tín.”

CAM KẾT BẢO CHỨNG
BỞI BỆNH VIỆN RHM THẨM MỸ PARIS

CHẤM DỨT Ố VÀNG NGAY HÔM NAY

QUY TRÌNH TẨY TRẮNG RĂNG
TẠI NHA KHOA PARIS
CÔNG NGHỆ WHITEMAX ĐỘC QUYỀN
CHUYỂN GIAO TỪ CHÂU ÂU
Ưu đãi sẽ kết thúc trong
0 :
ngày
0 :
giờ
0 :
phút
0
giây
Giá gốc: 2.500.000đ
Giá
ưu đãi
1.499.000đ
Ưu đãi sẽ kết thúc trong
0 :
ngày
0 :
giờ
0 :
phút
0
giây
Đặt lịch ngay >>
Gọi tư vấn Nhận ưu đãi