HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Tham khảo tẩy trắng răng tại nhà bao nhiêu tiền

16/04/2018 0 comment

Tẩy trắng răng tại nhà bao nhiêu tiền và đầu tư thế nào cho xứng đáng để vừa an toàn lại vừa có kết quả đẹp? Để giải đáp vấn đề này, các bác sỹ nha khoa Paris sẽ tư vấn giúp bạn có một cái nhìn rõ ràng và chi tiết hơn về dịch vụ.

Tham khảo tẩy trắng răng tại nhà bao nhiêu tiền 1

Bạn có biết tẩy trắng răng tại nhà bao nhiêu tiền?

1. Thế nào là tẩy trắng răng tại nhà?

Trước khi tìm hiểu tẩy trắng răng tại nhà bao nhiêu tiền, các bạn hãy xác định rõ tẩy trắng răng tại nhà có 2 trường hợp.

 Có sự can thiệp của bác sĩ nha khoa khi tẩy trắng răng

– Sử dụng dịch vụ đeo máng tẩy trắng răng. Lúc này, bạn sẽ được bác sĩ nha khoa khám và chụp X-quang răng. Sau khi chụp, hàm răng của bạn được lấy dấu để chế tạo máng nhựa. Trước khi thực hiện việc đổ thuốc tẩy trắng vào máng và đeo máng tẩy, các bác sỹ sẽ vệ sinh răng miệng cho bạn qua các bước sát trùng khoang miệng, lấy cao răng hoặc hỗ trợ điều trị răng sâu nếu có. Quy trình này là cần thiết với mọi dịch vụ nha khoa. Sau đó, việc đeo máng, vệ sinh máng và các ghi nhớ kiêng khem cần thiết khác bạn sẽ được bác sỹ dặn dò kỹ lưỡng để tự mình tiếp tục đeo máng tẩy ở nhà. Mỗi ngày bạn chỉ cần đeo máng tẩy khoảng 2h hoặc ngậm máng tẩy trắng qua đêm để đạt được hiệu quả tốt .

Tham khảo tẩy trắng răng tại nhà bao nhiêu tiền 2

Tẩy trắng răng tại nhà bao nhiêu tiền khi đeo máng tẩy có chỉ định của nha sỹ?

 Tự thực hiện tại nhà

– Tự bản thân mua các bộ tẩy trắng răng, thuốc tẩy trắng về và sử dụng theo như hướng dẫn ghi trên bao bì hoặc đính kèm. Sử dụng miếng dán trắng răng, bút tẩy trắng…là những cách tẩy trắng răng phổ biến tại nhà hiện nay. Lúc này các bước tẩy trắng răng hoàn toàn là tự thực hiện. Khâu sát trùng khoang miệng không đảm bảo an toàn như đối với có nha sỹ đồng thời không phát hiện cũng như xỷ lý kịp thời các vấn đề khác như cao răng, răng sâu. Một lưu ý lớn khi bạn có răng sâu hay viêm nha chu, viêm lợi thì tốt không tẩy trắng răng cho đến khi hỗ trợ điều trị bệnh lý.

Tham khảo tẩy trắng răng tại nhà bao nhiêu tiền 3

Tẩy trắng răng tại nhà bao nhiêu tiền khi tự thực hiện?

2. Tẩy trắng răng tại nhà bao nhiêu tiền?

Khi bạn đã chọn cho mình một phương pháp thích hợp thì chúng tôi cũng chia sẻ thông tin về tẩy trắng răng tại nhà bao nhiêu tiền để bạn tham khảo.

– Đối với dịch vụ tẩy trắng răng tại nhà có qua thăm khám và xử lý của nha sĩ, giá dịch vụ dao động trong khoảng hơn 1.000.000đ đến hơn 1.500.000đ. Các bạn sẽ được phục vụ đầy đủ qua các bước kể trên và đảm bảo an toàn không gây hại cho nướu hay men răng, có sự tư vấn và thăm khám cụ thể của nha sỹ.

– Đối với việc tự mua thuốc tẩy trắng răng thì giá các loại thuốc có chất lượng và đã qua kiểm định của hiệp hội nha khoa tiêu chuẩn Pháp (ADA) như Opalescene của Ultradent, Nite White USA… có giá từ 500.000đ/1 bộ trở lên. Các bạn chú ý nên tìm mua tại các cửa hàng thiết bị y tế hay tiệm thuốc có uy tín lâu năm tránh mua phải hàng kém chất lượng, không tên tuổi dễ gây ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng.

Tham khảo tẩy trắng răng tại nhà bao nhiêu tiền 4

Thuốc tẩy trắng răng tại nhà do ADA kiểm định

Khi sử dụng các bộ dụng cụ, thuốc tẩy trắng răng hay đeo máng tẩy trắng tại nhà thì thời gian thường dao động trong khoảng 5-7 ngày là kết thúc quá trình hỗ trợ điều trị. Tuy nhiên, hiệu quả tẩy trắng tại nhà không phải lúc nào cũng như mong muốn khi không thể tẩy trắng sáng bóng tự nhiên và đôi khi có thể gây nên một số biến chứng cho sức khỏe răng miệng nếu lạm dụng quá mức hoặc không tuân thủ đúng hướng dẫn sử dụng.

Tại Paris, chúng tôi đang áp dụng công nghệ tẩy trắng răng WhiteMax. Công nghệ này dựa trên cơ chế kích hoạt sâu và đồng đều các phân tử thuốc tẩy trắng để đánh bật các phân tử làm đổi màu răng, đồng thời len lỏi và bao phủ toàn bộ răng từ trong ra ngoài, vừa giúp răng trắng sáng vừa tăng cường sức mạnh bảo vệ men răng và mô nướu hiệu quả. Toàn bộ hai hàm răng sẽ trở nên sáng bóng chỉ sau 1h ngồi ghế tẩy trắng với hiệu quả có thể kéo dài từ 3-5 năm mà không bị nhiễm màu trở lại.

Nếu như bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về tẩy trắng răng tại nhà bao nhiêu tiền cũng như quy trình tẩy trắng răng thì đừng ngần ngại liên hệ với nha khoa Paris bằng cách điền thông tin theo form đăng ký dưới đây. Chúng tôi luôn sẵn sàng hồi đáp mọi câu hỏi của bạn về dịch vụ nha khoa cũng như chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe răng miệng miễn phí và tận tình!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Tham khảo tẩy trắng răng tại nhà bao nhiêu tiền trong Kinh nghiệm nha khoa


X