HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Chi phí trồng răng hàm hết bao nhiêu tiền là chuẩn tại nha khoa Paris?

3 comment

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ! Em đang thắc mắc không biết trồng răng hàm giá bao nhiêu tiền là chuẩn?  Em có một chiếc răng hàm bị sâu phải nhổ bỏ. Gia đình khuyên em nên đi trồng răng hàm để toàn bộ hàm răng được chắc chắn và tránh tiêu hõm xương hàm. Em không biết như thế đúng không? ( Đức Tuấn, Hà Nội)

Trả lời:

Xin chào bạn Đức Tuấn! Nha khoa Paris cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Chúng tôi xin phép tư vấn cho bạn về việc trồng răng hàm hết bao nhiêu tiền và giải đáp lo lắng cho bạn việc nên hay không nên trồng răng hàm như trường hợp của bạn nhé.

Chi phí trồng răng hàm giá bao nhiêu tiền? Bảng giá ƯU ĐÃI nhất 2018 1

Trồng răng là rất cần thiết để khỏa lấp vị trí cho chiếc răng đã mất

Nên trồng răng hàm khi nhổ bỏ hay bị gãy không?

Trước hết, chúng tôi thành thật khuyên bạn nên đi trồng răng hàm càng sớm càng tốt. Việc răng hàm của bạn dù chỉ mất đi một răng nhưng cũng sẽ dẫn đến hiện tượng quai hàm bị hõm xuống dần theo thời gian. Cấy implant răng sẽ là một giáp  lý tưởng mà chúng tôi đưa ra lời khuyên cho bạn. Implant là một trụ làm bằng chất liệu titan sẽ được cắm vào thay thế cho chân răng đã mất của bạn.

Trồng răng hàm giá bao nhiêu tiền là chuẩn?

Cấy ghép răng implant là phương pháp trồng răng tốt nhất cho trường hợp của bạn và nha khoa Paris cũng xin phép đưa ra mức giá để bạn tham khảo như sau:

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ TRỒNG RĂNG CẤY GHÉP IMPLANT

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trụ Implant Dentinum – Korea 1 trụ 14.000.000
Trụ Implant Osstem – Korea 1 trụ 15.000.000
Trụ Implant Tekka – France 1 trụ 1,000 USD
Trụ Implant Tekka – France (xương hàm thấp 4 – 6 mm) 1 trụ 1,200 USD
Trụ Implant Nobel Biocare 1 trụ 28.000.000
Trụ Implant Nobel Biocare Active 1 trụ 32.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ 1 trụ 28.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ 1 trụ 32.000.000
Hướng dẫn mô mềm (Implant Hàn Quốc) 1 răng 2.000.000
Hướng dẫn mô mềm (Implant Âu Mỹ, Thụy Sỹ) 1 răng 4.000.000
Customize Hàn Quốc Titan 1 răng 2.000.000
Customize Hàn Quốc Sứ 1 răng 4.000.000
Customize Âu Mỹ Titan 1 răng 3.000.000
Customize Âu Mỹ sứ 1 răng 5.000.000
Lấy dấu răng 2 hàm 2.000.000

Nếu bạn thực hiện trồng răng thẩm mỹ tại Paris, khi cấy ghép Implant, bạn sẽ được ứng dụng công nghệ Implant 4S hiện đại do các chuyên gia Pháp sáng chế, nghiên cứu và ứng dụng thành công.  Công nghệ này cho phép đặt trụ Implant nhanh, chính xác, đảm bảo tỷ lệ và đạt tiêu chuẩn kỹ thuật, hỗ trợ tích hợp xương tốt nên hạn chế tối đa tình huống đào thải răng sau trồng.

Hy vọng là băn khoăn  trồng răng hàm hết bao nhiêu tiền mà chúng tôi giải đáp đã làm bạn hài lòng. Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì bạn hoàn toàn có thể liên hệ cho chúng tôi theo form tư vấn dưới đây hoặc hotline 1900.6900. Các bác sỹ sẽ tư vấn tận tình để giúp bạn lựa chọn loại implant và răng sứ phù hợp theo ý muốn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Nguồn: nhakhoaparis.vn

Ý kiến của bạn

Em xin hoi bac si tu van cho em.....do luc nho em bi sau rang h rang em bi hư het....gio em muon lam lai toan bo rang moi....vay co duoc khong bac si...trong rang gia thi nhin co duoc tu nhien khong..cho em hoi lam het thi ton khoang bao nhidu tien
làm sao để răng cửa chắc lại khi bị va đập xin bác sỹ hãy giúp hiện nay em 15tuổi
Chào bạn My Hà! Nếu răng mới va đập mà bị lung lay thì cần được cố định lại về vị trí cũ bằng các biện pháp chuyên khoa. Nếu răng của bạn vẫn ở trong ổ răng, không bị lệch ra ngoài mà chỉ hơi lung lay thì nên nẹp lại trong vài tuần để chân răng ổn định lại thì sẽ không có vấn đề gì, theo thời gian, xương hàm sẽ lại bám chắc vào chân răng như cũ. Đặc biệt với trường hợp còn trẻ như bạn, xương hàm chưa cứng chắc thì việc nẹp lại răng là hoàn toàn khả thi. Tuy nhiên, biện pháp nẹp cố định răng này bạn không thể tự thực hiện được mà phải nhờ đến nha sỹ. Tốt nhất bạn nên đến trực tiếp trung tâm để được bác sỹ điều trị nhé, chỉnh càng sớm càng tốt bạn ạ!

Bạn đang xem: Chi phí trồng răng hàm hết bao nhiêu tiền là chuẩn tại nha khoa Paris? trong Trồng răng thẩm mỹ


X