HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Theo chân khách hàng bọc răng sứ không đau tại NK Paris

0 comment

Khách hàng bọc răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Paris đều được lưu hồ sơ bệnh án trong nhiều năm hoặc có thể kéo dài cả sau thời hạn bảo hành. Đây là chính sách đồng hành theo chân khách hàng được chủ trương áp dụng nhằm theo dõi diễn tiến kết quả phục hình trước, trong và sau khi hoàn tất hỗ trợ điều trị, nhằm tạo ra sợi dây kết nối dài lâu, bền chặt với khách hàng để bất cứ khi nào khách hàng cần hỗ trợ, khắc phục khủng hoảng do biến chứng của những chiếc răng hay những cơn đau bất thường gây ra là Paris có thể trở thành lựa chọn đầu tiên được nghĩ đến. Đặc biệt, từ khi áp dụng công nghệ giảm đau Laser Cool Light vào bọc răng sứ, yêu cầu gắn kết này từ phía khách hàng đối với trung tâm nha khoa càng trở nên bền chặt và thường xuyên hơn.

 

1. Chị Đỗ Quỳnh Nhi – Trồng răng sứ cho răng viêm tủy, apxe

– Thông tin bệnh án: 24 tuổi, Mã số hồ sơ : 0008569

– Tình trạng: Răng hàm viêm tủy lâu ngày không hỗ trợ điều trị dẫn đến apxe cuống, viêm nướu

– Quá trình hỗ trọ điều trị:

Bệnh nhân đến trung tâm trong tình trạng rất đau đớn, nướu bị sưng phồng đã rỉ máu nhiều ngày, không ăn uống được bình thường, cơn đau nhức có khi đạt đỉnh điểm khiến bệnh nhân không cử động được hàm và mê man.

Sau khi thăm khám sơ bộ, để giảm đau nhức cho bệnh nhân, bác sỹ chỉ định thuốc giảm đau kết hợp sử dụng ngay tức thì đền chiếu Laser Cool Light nhằm giúp bệnh nhân trấn tĩnh trước những cơn đau nhức. Nhờ thế, tinh thần của bệnh nhân được củng cố, không còn lo sợ và trở nên thoải mái hơn, giúp quá trình hỗ trợ điều trị diễn ra thuận lợi. Quá trình phẫu thuật được tiến hành kịp thời để hỗ trợ điều trị nhanh chóng tình trạng apxe viêm cuống, giải tỏa căn nguyên cơn đau cho bệnh nhân. Chỉ định nhổ răng được tiến hành vì răng đã hỏng nặng, nếu duy trì sẽ ảnh hưởng xấu đến toàn bộ ổ răng và không thể khắc phục apxe được.

Sau khi hỗ trợ điều trị apxe viêm tủy, bệnh nhân phải mất vài tháng để ổ răng ổn định và hồi phục sau đó mới tiến hành bước tiếp theo là trồng răng. Trong suốt thời gian chờ đời, khi có dấu hiệu hơi đau nhức nướu bệnh nhân đều liên hệ với bác sỹ để được giảm đau tức thì và hiệu quả thay vì cố gắng chịu đựng như trước kia.

Cũng nhờ có đèn chiếu Laser Cool Light mà quá trình trồng răng sứ sau đó gặp nhiều thuận lợi hơn. Việc ghép chân răng và bọc chụp sứ có sự hỗ trợ của đèn chiếu làm mát Laser Cool giúp bệnh nhân không cảm thấy đau đớn. Quá trình trồng răng diễn ra nhẹ nhàng và thành công ngoài mong đợi.

– Cảm nhận của chị Đỗ Quỳnh Nhi:

“Trong suốt nhiều tháng hỗ trợ điều trị, tôi cảm thấy rất thoải mái, sinh hoạt học tập và ăn uống duy trì bình thường. Lúc phải cấp cứu viêm tủy apxe tôi rất lo lắng và sợ nếu hỗ trợ điều trị chắc chắn sẽ rất đau. Nhưng không ngờ là bác sỹ hỗ trợ điều trị lại có thể giỏi như thế, hỗ trợ điều trị cho tôi không đau đớn một chút nào, cảm giác lúc đèn chiếu Laser Cool tác động vào răng thực sự rất dễ chịu. Đây là lần đầu tiên trong đời đi làm răng mà tôi thấy kỳ diệu như vậy. Thực sự tôi rất biết ơn Nha khoa Paris! Cảm ơn bác sỹ Hải và các y tá đã tận tâm với tôi như vậy”.

 

2. Chị Nguyễn Thu Trang – Bọc lại răng sứ bị đen viền

– Thông tin bệnh án: 28 tuổi, Mã số hồ sơ: 0009499

– Tình trạng: Một răng cửa bị mất hoàn toàn, 3 răng cửa trên bị gãy mòn và bị đen chân răng do bọc mão lâu ngày bằng chất liệu không đảm bảo, bệnh nhân bị đau kéo dài, ê buốt.

– Quá trình hỗ trợ điều trị:

Sau thăm khám, tháo chụp sứ  và chụp phim bác sỹ xác định tình trạng đen chân răng khá nặng, đen từ trong chân răng đen ra do đeo mão bọc chất liệu không đảm bảo lâu ngày, dịch khe nướu răng bị oxy hóa với vật liệu mão thấm sâu vào trong ngà của răng thật,  2 răng cửa bị viêm nên gây đau đớn cho bệnh nhân.

Bởi thế, để hỗ trợ điều trị thuận lợi hơn, bác sỹ chỉ định cho bệnh nhân chiếu đèn giảm đau Laser Cool Light giúp bệnh nhân trấn tĩnh và yên tâm hơn. Việc bọc lại răng sứ chất liệu tốt hơn cho chị Trang khá suôn sẻ bởi bác sỹ chuyên sâu răng sứ thẩm mỹ nhiều kinh nghiệm, sử dụng công nghệ phục hình Răng sứ Nano Shining 5S kết hợp công nghệ làm mát giảm đau Laser Cool Light trong suốt quá trình bọc răng.

– Cảm nhận khách hàng Nguyễn Thu Trang:

“Dù đã nhiều lần làm răng, bọc răng sứ, nhưng chỉ khi đến Nha khoa Paris, tôi mới thực sự biết thế nào là bọc răng sứ và thẩm mỹ răng không đau. Bác sỹ vừa mát tay, kỹ thuật dứt khoát, tôi dù không biết nhiều về nha khoa nhưng cũng có thể cảm nhận được điều đó. Tuyệt vời là tôi mới được sử dụng đèn chiếu Laser Cool Light để làm răng. Đôi lúc chỉ hơi bị ê nhẹ giống như kiến cắn nhưng lại hết ngay khi được chiếu đèn.  Tôi đã quyết định đăng ký hồ sơ theo dõi sức khỏe răng miệng lâu dài để được làm răng không đau tại Paris bất cứ khi nào, cảm giác rất yên tâm, tin tưởng. Cảm ơn bác sỹ Paris rất nhiều!”

Còn hàng nghìn khách hàng bọc răng sứ khác với những tình huống bọc răng riêng được lưu hồ sơ theo dõi tại Nha khoa Paris, và hàng trăm khách hàng đã có cơ hội được trải nghiệm cảm giác giảm đau của công nghệ Laser Cool Light. Nhận định và tâm trạng chung của họ đều là cảm giá hài lòng với quy trình hỗ trợ điều trị đảm bảo bởi bác sỹ giỏi, trang thiết bị tân tiến và hoàn toàn không quá đau đớn nhờ có đèn chiếu thế hệ công nghệ mới Laser Cool Light. Để có hội được trải nghiệm, bạn chỉ cần liên hệ với Nha khoa Paris, bác sỹ sẽ là người trực tiếp làm việc và điều trị cho bạn suốt hành trìnhhỗ trợ  điều trị răng an toàn không đau đớn.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Theo chân khách hàng bọc răng sứ không đau tại NK Paris trong Tin tức nha khoa thẩm mỹ


X