HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Thời gian bảo hành răng sứ Titan bao nhiêu năm?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sỹ Paris! Em có 3 răng hàm bị gãy và vỡ lớn nên muốn đi trồng lại răng, vì ăn nhai khá vướng, luôn bị mắc thức ăn. Do điều kiện hiện tại không cho phép nên tôi chỉ sử dụng được loại răng sứ trong khoảng từ 1 – 2 triệu 1 răng thôi. Nên xin nhờ bác sỹ tư vấn giúp, với mức chi phí này tôi có thể sử dụng loại răng sứ Titan và phục hình tại Nha khoa Paris được hay không, thời gian bảo hành răng sứ Titan là bao nhiêu năm ạ? Cảm ơn bác sỹ , rất mong được bác sỹ tư vấn sơm ạ! (Mạc Thị Vinh – Hải Dương)

Trả lời:

Chào bạn Vinh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Thời gian bảo hành răng sứ Titan bao nhiêu năm? 1

Thời gian bảo hành răng sứ Titan bao nhiêu năm? 

Trồng răng là cách tốt để bảo vệ những chiếc răng hỏng và giữ gìn vệ sinh chung cho răng miệng. Hiện nay có nhiều loại sứ để bạn lựa chọn, trong đó tốt và luôn được các nha sỹ khuyên dùng là răng sứ không kim loại, chẳng hạn như răng sứ Cercon, răng sứ E.Max,… ngoài ra còn một số loại ít phổ biến khác.

Răng sứ Titan cũng là nhóm răng sứ phổ biến, được sử dụng trước cả răng sứ không kim loại, dù về tính chất không được hội tụ được những ưu điểm hoàn hảo như răng sứ không kim loại nhưng răng sứ Titan vẫn rất được ưa chuộng. Loại răng này có chi phí khá hợp lý, dao động trong khoảng từ 2 – 2.5 triệu/ 1 răng. Vì thế, với điều kiện kinh tế của bạn thì vẫn có thể sử dụng được loại răng sứ này, nhưng cần có sự thăm khám và tư vấn của bác sỹ để xác định mức giá chuẩn.

Về thời gian bảo hành Răng sứ Titan, do tính chất pha kim loại nên ít nhiều thời gian duy trì răng trên cung hàm bị ảnh hưởng. Thường chỉ sau khoảng 10 năm răng phải phục hình lại do bị xỉn và đen cổ lợi, nếu tiếp tục duy trì sẽ rất mất thẩm mỹ và có thể gây kích ứng cho lợi và mô mềm. Nguyên nhân là do xảy ra phản ứng oxy hóa của thành phần kim loại có trong sườn răng dưới tác động của môi trường miệng. Bởi vậy, thời hạn bảo hành của răng sứ Titan áp dụng cũng không được lâu dài so với các loại răng sứ cao cấp khác. Tại Nha khoa Paris, chính sách bảo hành cho răng sứ Titan là 5 năm.

Khi thăm khám và tư vấn trực tiếp, bác sỹ chuyên sâu răng sứ thẩm mỹ tại Trung tâm sẽ giải thích cho bạn cụ thể hơn những vấn đề xoay quanh đặc tính vật liệu làm ảnh hưởng đến chi phí và thời gian bảo hành nên có thể yên tâm nhé!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Thời gian bảo hành răng sứ Titan bao nhiêu năm? trong Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín


X