HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Thời gian trồng răng Implant có rút ngắn trong 3 tuần được không?

Câu hỏi: Chào bác sỹ Paris! Em có một thắc mắc, rất mong được bác sỹ tư vấn giúp là thời gian trồng răng Implant có rút ngắn hơn 3 tuần được không ạ? Vì chỉ khoảng 1 tháng nữa em phải đi công tác xa và dài ngày nên không có nhiều thời gian để hỗ trợ điều trị. Nếu có thể rút ngắn trong khoảng 3 tuần thì tốt quá. Mong bác sỹ tư vấn giúp, nếu được em sẽ thu xếp đến Trung tâm luôn để trồng răng Implant ạ. Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Trương Thị Tú Linh– Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Tú Linh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Thời gian trồng răng Implant có rút ngắn hơn 3 tuần không?” của bạn, Nha Khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

trong-rang-co-dau-khong-2
KH thực hiện dịch vụ tại nha khoa Paris*Lưu ý hiệu quả khác nhau đối với từng trường hợp cụ thể*

Trong tất cả các hình thức phục hình, cấy ghép răng Implant là giải pháp trồng răng tốn nhiều thời gian để thực hiện. Trước đây, khi kỹ thuật cấy ghép chưa được nâng cấp, thời gian trồng răng Implant có thể mất rất nhiều tháng, có thể lên tới 3 – 6 tháng mới hoàn tất. Tuy nhiên, hiện nay, với sự tiến bộ vượt bậc của kỹ thuật phục hình nha khoa hiện đại, thời gian cần để trồng răng Implant đã được rút ngắn đi đáng kể.

Thời gian trồng răng Implant có rút ngắn hơn 3 tuần không?

Với kỹ thuật phục hình nha khoa hiện đại, muốn hoàn tất một ca trồng răng Implant không còn mất nhiều thời gian như trước đây.

Tại Nha Khoa Paris, khi hỗ trợ điều trị phục hình Implant, người trồng răng chỉ mất tối đa là 1 tháng để hoàn tất phục hình với những ca bình thường. Chỉ khi tình trạng răng miệng quá phức tạp mới cần thêm 1 – 2 tuần để đạt kết quả tốt Nhưng ngược lại, có trường hợp đơn giản và phục hình thuận lợi thì chỉ mất khoảng 3 – 4 tuần là hoàn thiện việc trồng răng.

Thời gian trồng răng Implant không thể ngắn hơn 3 tuần được. Đây không phải là vấn đề muốn rút ngắn thời gian hay không mà là do chính tình trạng xương hàm của bạn quyết định. Vì trụ răng Implant muốn tồn tại trong xương răng cần phải tích hợp chắc chắn thành một khối tương tự như chân răng thật với xương hàm vậy. Muốn quá trình này diễn ra và theo hướng chắc chắn, cần có một khoảng thời gian đủ dài. 3 – 4 tuần là khoảng thời gian tối thiểu cần thiết.

Vì thế, nếu bạn muốn có thể hoàn thiện việc trồng răng Impalnt tỏng 1 tháng tới thì tốt nên thăm khám từ bây giờ để có thể tiến hành hỗ trợ điều trị ngay.

Các bác sỹ giỏi và chuyên sâu về Implant sẽ trực tiếp đảm trách phục hình cho bạn và ứng dụng công nghệ phục hình Impalnt 4S hiện đại. Với công nghệ này, tốc độ tích hợp với xương hàm của trụ răng sẽ được gia tăng nên có thể rút ngắn được tối đa thời gian hỗ trợ điều trị. Việc phục hình răng sẽ hoàn tất nhanh hơn mà hiệu quả bền chắc của răng vẫn sẽ được đảm bảo, có khả năng hỗ trợ ăn nhai tốt không kém so với răng thật.

Nếu bạn cần được hỗ trợ thêm bất cứ vấn đề gì liên quan và muốn được thăm khám để xác định cụ thể trường hợp của bạn sẽ cần thời gian trồng răng Implant là bao lâu, bạn vui lòng liên hệ tới Trung tâm theo các thông tin dưới đây, bác sỹ sẽ tận tình tư vấn cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Thời gian trồng răng Implant có rút ngắn trong 3 tuần được không? trong Hỏi đáp dịch vụ