Trang chủ » Tin tức nha khoa thẩm mỹ » Thông tin tổng hợp về mặt dán sứ Veneer

Hình ảnh trước sau

Dịch vụ thẩm mỹ

Dịch vụ bệnh lý

chương trình ưu đãi

tin được xem nhiều

Thông tin tổng hợp về mặt dán sứ Veneer

Cùng là sứ thẩm mỹ nhưng mặt dán sứ Veneer đứng riêng một dòng, khác hẳn các dòng sứ khác để tạo nên một kỹ thuật thẩm mỹ răng chỉ có thể thực hiện được nhờ có mặt dán. Thẩm mỹ cao, nhanh chóng, nhẹ nhàng và ít xâm lấn trong tất cả các phương pháp thẩm mỹ phục hồi răng xấu, đó chính là mặt dán sứ Veneer.

Mặt dán sứ Veneer là gì?

Đúng như tên gọi của nó, nhắc đến Veneer bạn có thể hình dung ngay được bản chất của phương pháp thẩm mỹ răng này. Mặt dán sứ là một lớp sứ rất mỏng, chỉ khoảng từ 0,3 – 0,6mm, tương đương với độ dày của một mặt kính áp tròng. Với độ mỏng như thế này, khi phục hình trên răng sẽ chỉ cần gắn vào mặt răng để tạo vẻ thẩm mỹ cho răng mà không cần phải thực hiện các thao tác kỹ thuật sâu như làm chụp răng.

Thông tin tổng hợp về mặt dán sứ Veneer1

Veneer sứ là giải pháp chủ yếu mang tính thẩm mỹ, thỏa mãn nhu cầu làm đẹp cho răng để có nụ cười rạng rỡ với hàm răng trắng sáng, đều đặn hơn. Ngoài ra, Veneer không có chức năng hỗ trợ ăn nhai giống như các phương pháp làm chụp hay cầu răng thông thường.

Kỹ thuật dán mặt dán Veneer diễn ra như thế nào?

Thao tác phục hình sứ Verneer không có gì phức tạp, chỉ cần tạo ra một liên kết bền chắc giữa mặt dán sứVeneer với mặt răng thật bằng keo dính chuyên biệt. Đó là cốt lõi của kỹ thuật dán mặt răng sứ, các bước cụ thể được tiến hành như sau:

– Sau khi thăm khám cụ thể bác sỹ sẽ tiến hành mài bớt một phần nhỏ men răng ở mặt ngoài, khoảng 0,3mm

– Bước tiếp theo là tiến hành lấy dấu hàm để chế tạo mặt dán phù hợp.

– Thực hiện dán mặt răng sứ lên răng và chỉnh sửa sao cho thẩm mỹ.

Thông tin tổng hợp về mặt dán sứ Veneer2

Điều kiện đảm bảo phục hình sứ Veneer thành công

Các bước dán mặt răng sứ Veneer được thực hiện theo công nghệ Răng sứ Nano 5S đảm bảo cho kỹ thuật phục hình tuy không quá phức tạp nhưng cần sự chính xác tuyệt đối để duy trì mặt dán lâu trên răng. Công nghệ Răng sứ Nano 5S có thể khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm mà kỹ thuật dán mặt sứ thông thường dễ gặp phải như bong rơi mặt dán, hở mặt dán dẫn tới tình trạng ngấm nước bọt vào trong làm hỏng răng thật, đông cứng bền chắc keo liên kết giữ mặt dán trên răng lâu dài.

Đặc biệt, dán mặt răng sứ cần đến tay nghề điêu luyện của bác sỹ phục hình. Vì tỷ lệ mài răng rất ít, mặt dán vô cùng mỏng, nên để có thể tạo ra những chiếc răng được dán mặt sứ hoàn hảo, thẩm mỹ, đều đặn giữa các răng, bác sỹ phải rất giỏi trong lĩnh vực này.

Thông tin tổng hợp về mặt dán sứ Veneer 3

Ngoài ra, chất liệu sứ Veneer chính hãng cũng ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng phục hình và vẻ thẩm mỹ sau khi phục hình. Sứ Veneer có xuất xứ khác nhau có thể tạo ra những case phục hình có chất lượng và độ thẩm mỹ khác nhau.

Bởi vậy, để có một case dán mặt răng sứ hoàn hảo, cần có sự kết hợp hài hòa giữa các yếu tố kể trên. Mấu chốt là bạn phải tìm đúng địa chỉ nha khoa có đủ năng lực để đáp ứng được tất cả các yếu tố kể trên.

Để có cơ hội được giải thích về kỹ thuật làm mặt dán Veneer bằng mô hình trực quan và tham khảo công nghệ phục hình răng sứ Nano 5S tiên tiến hiện nay, khách hàng có thể liên hệ với Nha khoa Paris theo các thông tin sau đây, mọi thắc mắc sẽ được bác sỹ trực tiếp gảii đáp tận tình và chi tiết mà bạn không phải thanh toán bất cứ chi phí nào khác.

Ý kiến của bạn

dán sứ bao nhiêu 1 rang
Chào bạn! Tại nha khoa Paris, chi phí dán răng sứ hiện có giá từ 7.000.000 - 8.000.000 VND/răng bạn nhé! Xin cảm ơn!
dán sứ bao nhiêu 1 rang
Chào bạn! Tại nha khoa Paris, chi phí dán răng sứ hiện có giá từ 7.000.000 - 8.000.000 VND/răng bạn nhé! Xin cảm ơn!

Bạn đang xem: Thông tin tổng hợp về mặt dán sứ Veneer trong Tin tức nha khoa thẩm mỹ

miễn phí tư vấn cùng chuyên giaĐĂNG KÝ MESSENGER
<< Địa chỉ
hà nội
 • Số 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm
 • Số 12 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
hải phòng
 • Số 314 Tô Hiệu, Lê Chân
TP vinh
 • Số 143, Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh
đà nẵng
 • Số 52 Lê Đình Lý, P. Thạc Gián,
  Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
tp hcm
 • Số 179C, Đường 3/2, P11, Q10
 • Số 97 Cộng Hòa, P4, Q.Tân Bình
 • 87 Nguyễn Thái Học,
  P. Cầu Ông Lãnh, Q. 1, TP HCM
X
1900.6900 đặt lịch