HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ nha khoa tẩy trắng răng uy tín

0 comment

Tẩy trắng răng là dịch vụ nha khoa cơ bản mà bạn có thể thực hiện ở bất kỳ địa chỉ nào. Tuy nhiên mức độ an toàn cũng như tính hiệu quả có cao hay không thì lại phụ thuộc nhiều tiêu chí mà nếu bạn bỏ lỡ thì việc sở hữu một hàm răng trắng sáng như mong muốn rất có thể trở về con số 0 tròn trĩnh.

Công nghệ tẩy trắng răng là yếu tố quyết định

Tẩy trắng răng có thể mới tại Việt Nam nhưng khi nhìn ra nước ngoài, đặc biệt là các nước có ngành nha khoa phát triển tân tiến như Pháp thì bạn sẽ thấy rằng đây là dịch vụ đã xuất hiện cả trăm năm nay. Trải qua một thời kỳ phát triển dài lâu, đến thời điểm hiện tại thì tẩy trắng răng gần như đã cải thiện được mọi khuyết điểm của phương pháp cũ bằng công nghệ mới WhiteMax.

WhiteMax là công nghệ tẩy trắng răng được ưa chuộng hiện nay, đã qua kiểm định của Hiệp hội nha khoa Pháp về độ an toàn và bảo vệ răng. Sử dụng thuốc tẩy trắng có nồng độ hydrogen peroxide đúng ngưỡng tiêu chuẩn kích hoạt bằng tia laser được chứng minh là an toàn với cơ thể, không gây ra nguy hại hay biến chứng nào; đây là giải pháp nhanh chóng mà hiệu quả dài lâu. Bạn có thể trải nghiệm cảm giác tuyệt vời của hành trình làm đẹp cho hàm răng của mình trắng sáng rạng rỡ chỉ sau khoảng 1h đồng hồ trong đó chỉ mất khoảng 20′ chiếu tia laser hoạt hóa phân tử tẩy màu.

Nếu bạn đã biết cách chăm sóc vệ sinh răng miệng khoa học đồng thời có chế độ ăn uống lành mạnh, tránh xa các loại thực phẩm màu gây hại thì thời gian duy trì kết quả tẩy trắng răng bằng laser có thể lên đến 3-5 năm. Vì vậy, đây là điều quyết định địa chỉ nha khoa uy tín cho bạn chính là tìm hiểu công nghệ mà họ sử dụng có phải là tân tiến và tối ưu cho bạn không.

Tầm quan trọng của hệ thống trang thiết bị tân tiến

Ngành nha khoa càng phát triển thì càng đòi hỏi hệ thống trang thiết bị phải tân tiến đủ để đáp ứng nhu cầu dịch vụ cũng như nâng cao chất lượng hỗ trợ điều trị.

Địa chỉ tẩy trắng răng tốt và uy tín tại Hà Nội 2

Yếu tố bác sĩ vô cùng quan trọng trong việc quyết định địa chỉ nha khoa

Nhân tố đội ngũ bác sỹ giỏi ảnh hưởng lớn đến lựa chọn địa chỉ tẩy trắng răng uy tín

Tẩy trắng răng an toàn chỉ có thể diễn ra dưới sự thực hiện của một bác sỹ lành nghề có kinh nghiệm lâu năm và kiến thức vững vàng. Bạn có thể cho rằng tẩy trắng răng chỉ là một dịch vụ nha khoa cơ bản và đơn giản. Nhưng sự thật bác sỹ là người trực tiếp xác thực tình trạng răng miệng của bạn có thể tiến hành tẩy trắng được hay không (bị sâu, răng bị mẻ vỡ…), chỉ định nồng độ thuốc tẩy trắng phù hợp cũng như thời gian liệu trình ra sao. Bất kỳ bạn lựa chọn địa chỉ nào đi chăng nữa cũng đừng bao giờ bỏ sót việc tìm hiểu về đội ngũ bác sỹ vì chính họ sẽ tư vấn, điều trị và biết phải làm gì tốt nhất cho bạn.

Nha khoa Paris hội tụ đầy đủ tiêu chí địa chỉ nha khoa trẩy trắng răng uy tín

Nha khoa Paris đang áp dụng công nghệ tẩy trắng răng WhiteMax ưu việt như đã giới thiệu. Cơ sở phòng khám của Paris được đặt hàng sản xuất theo dây chuyền chất lượng, được làm mới thường xuyên. Riêng máy móc được bảo dưỡng thường xuyên và dụng cụ luôn được vô trùng, bảo quản trong điều kiện tốt. Khách hàng được tư vấn kỹ lưỡng từ nhân viên y tế, được thăm khám tỉ mỉ, bài bản từ bác sỹ, được sử dụng công nghệ tốt và chăm sóc sau hỗ trợ điều trị thường xuyên.

Quan trọng, bác sỹ răng hàm mặt của Nha khoa Paris đã trải qua đào tạo kiến thức và kỹ năng bài bản, tốt nghiệp trường  Đại học Bordeaux 2 – nơi đào tạo nha khoa tại Pháp, và đã qua tu nghiệp chuyên sâu về răng thẩm  mỹ. Với những tiền đề quan trọng này, Paris sẽ là lựa chọn tẩy trắng răng tốt cho bạn.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Tiêu chí lựa chọn địa chỉ nha khoa tẩy trắng răng uy tín trong Khách Hàng Quan Tâm


X