HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Tiêu điểm: NGÀY VÀNG NIỀNG RĂNG 3D SPEED ƯU ĐÃI TỚI 50%

07/09/2018 0 comment

Nhằm đưa người quan tâm đến gần hơn với phương pháp niềng răng khay trong 3D Speed, ngày 19/05/2018 vừa qua, Nha Khoa Paris đã mời tiến sỹ bác sỹ Sherif Kandil, đồng sáng lập hiệp hội chỉnh nha khay trong châu Âu K-line, chia sẻ thông tin quan trọng về phương pháp niềng răng đặc biệt này. Bên cạnh đó, hàng chục khách hàng đã nhận được voucher niềng răng và cơ hội thẩm mỹ răng ưu đãi lên tới 50%.

Tiêu điểm: Sự kiện NGÀY VÀNG NIỀNG RĂNG 3D SPEED - OFF LÊN TỚI 50%

Toàn cảnh ngày vàng niềng răng 3D Speed 

Ngày 19/05/2018 vừa qua, tại 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội hàng trăm người nô nức đón đợi sự hiện diện của ngài Sherif Kandil. Không khí tại tầng 2 của cơ sở Nha Khoa Paris diễn ra sôi nổi hơn bao giờ hết, hàng chục người xếp hàng để được tận tay bác sỹ thăm khám và tư vấn.

Tại hội thảo NGÀY VÀNG NIỀNG RĂNG 3D SPEED, bác sỹ Đàm Ngọc Trâm – giám đốc chuỗi hệ thống Nha Khoa Paris cùng với ngài Sherif Kandil cung cấp các thông tin hưu ích về giải pháp niềng răng trong suốt ứng dụng công nghệ niềng răng 3D Speed – đẩy nhanh tốc độ niềng răng lên tới 6 tháng.

Tiêu điểm: Sự kiện NGÀY VÀNG NIỀNG RĂNG 3D SPEED - OFF LÊN TỚI 50%

Bệnh nhân ngồi đợi để được tiến sỹ trực tiếp thăm khám

Thời lượng buổi thăm khám và tư vấn khá dài nhưng ai nấy vẫn giữ được sự háo hức, kiên nhẫn đợi tới lượt. Buổi thăm khám diễn ra nghiêm túc, tuân thủ quy trình chuyên nghiệp.

Ngoài ra, nhân dịp này Nha Khoa Paris cũng đem tới hàng ngàn cơ hội ưu đãi thẩm mỹ răng lớn chưa từng có, cụ thể:

Tẩy trắng răng White Max ưu đãi lên tới 50%

Cấy ghép răng Implant ưu đãi 25% + Tặng kèm mão sứ trị giá 2.500.000VND

Bọc răng sứ Nano 5S giảm 30%

 Niềng răng 3D Speed ưu đãi lên tới 20 % + Niềng răng trả góp lãi suất 0%

Cùng hàng trăm phần quà có giá trị khác như voucher chăm sóc nha chu 3 – 6 tháng, gói teeth spa mới nhất trị giá 2.000.000VND…

Không khí sôi nổi diễn ra tại 39 Quang Trung, HN

Nha Khoa Paris luôn là đơn vị đón đầu các xu hướng công nghệ và thẩm mỹ răng mới nhất.  Bên cạnh đó, Nha khoa Paris không ngừng nỗ lực nâng cao trình độ đội ngũ y bác sỹ và chất lượng dịch vụ.

Với sứ mệnh đem tới nụ cười mới – cuộc sống mới cho các khách hàng, trong những năm qua Nha Khoa Paris đã gặt hái được hàng ngàn ca thẩm mỹ răng nói chung và niềng răng nói riêng thành công ngoài mong đợi. Những phản hồi tích cực của khách hàng trở thành động lực lớn lao để Nha Khoa Paris không ngừng mở rộng.

BẠN VẪN CÓ THỂ ĐĂNG KÝ

111
ĐỂ GIỮ SUẤT ƯU ĐÃI TẠI ĐÂY

Đừng quên theo dõi những thông tin về các sự kiện nổi bật của Nha Khoa Paris để có thể nắm bắt được những cơ hội thẩm mỹ răng chất lượng với mức ưu đãi lớn. Mọi câu hỏi bạn vui lòng gửi về cho chúng tôi theo form đăng ký hoặc gọi trực tiếp vào số 19006900 để được tư vấn tận tình.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Tiêu điểm: NGÀY VÀNG NIỀNG RĂNG 3D SPEED ƯU ĐÃI TỚI 50% trong Sự kiện