Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

4 ưu điểm nổi bật của răng sứ Cercon

0 comment

Dẫu đã trải qua nhiều năm sử dụng, phát triển và nâng cấp, nhưng răng sứ Cercon vẫn giữ nguyên được vị trí không dễ “tiếm quyền” bởi bất cứ dòng sứ nào khác. Theo các chuyên gia răng sứ thẩm mỹ, không có loại sứ nào khác xứng đáng với cái tên “ông hoàng răng sứ” hơn Cercon. Đó là nhờ những ưu điểm nổi bật mà Cercon sở hữu đã và đang khiến các dòng sứ khác phải ao ước sở hữu.

Rắng sứ không kim loại Cercon – bền chắc hơn răng thật

Cercon đã vượt ngưỡng phép thử chịu lực tới 900Mpa. Tại điểm tác dụng lực này, răng sứ Cercon vẫn không thấy có dấu hiệu biến dạng, nứt vỡ. Với độ chịu lực đo được, răng sứ Cercon có độ bền chắc gấp gần  khoảng 5 lần răng thật. Nếu lấy tiêu chí bền chắc để đánh giá về răng sứ, Cercon vượt qua tất cả các dòng sứ hiện hành để đứng trong top 2 sản phẩm răng sứ được nhiều người lựa chọn,chỉ đứng sau “lực sỹ sứ” Zirconia.

Tổng hợp những ưu điểm của răng sứ Cercon 1Răng sứ không kim loại – chuẩn mực bền chắc

Bởi vậy, Cercon là một tronh những ứng cử viên đầu tiên khách hàng nên nghĩ đến khi muốn trồng răng bền chắc, ăn nhai như răng thật.

Thẩm mỹ và tự nhiên như răng thật

Tuy không có được độ trong sống động như răng sứ E.Max, nhưng bù lại, sứ Cercon lại sở những sắc độ màu trùng khớp với các cấp khác nhau của màu răng thật. Cho nên, khi phục hình thành răng sứ trên khung hàm, răng Cercon vẫn mang được dáng vẻ tự nhiên, khó phân biệt được với răng thật.

Giống như các dòng sứ không kim loại cao cấp khác, Cercon có cấu tạo toàn sứ, không lẫn kim loại và các tạp chất, cả chụp ngoài và sườn đều được làm hoàn toàn bằng sứ Cercon. Nhờ thế, răng sứ Cercon rất đều màu, không thấy ánh đen, không bị đục và đen viền lợi khi phục hình.

Tổng hợp những ưu điểm của răng sứ Cercon 2

Tuyệt đối lành tính

Các nhà khoa học đã tiến hành thử nghiệm độ lành tính của răng sứ Cercon bằng cách chiếu ánh sang đi qua răng và thử trong môi trường axit của thức ăn và nước bọt. Các thí nghiệm cho thấy răng sứ Cercon không có màu đen, không phản ứng, không biến chất. Điều này cho thấy răng sứ Cercon không chỉ thẩm mỹ mà còn rất lành tính an toàn với cơ thể, khi tồn tại trong miệng sẽ không bị oxi hóa và không kích ứng mô mềm trong miệng.

Duy trì lâu dài

Ngoài độ bền chắc để đảm bảo chức năng ăn nhai trong thời gian dài, răng sứ Cercon còn có một trong những đặc tính nổi bật được đánh giá cao và được nhắc đến đầu tiên khi khách hàng tính đến một giải pháp lâu dài để thay thế răng. Đó là khả năng chống mòn, chống bám và không bị đổi màu dưới các tác động thường xuyên của màu thực phẩm, nước bọt,…

Hơn nữa, phục hình răng sứ Cercon nếu được thực hiện bằng công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S, thì hiệu quả đạt được rất cao, không có những nhược điểm như đen viền nước, bong chụp, kênh, hở,…

Tổng hợp những ưu điểm của răng sứ Cercon 3Khi phục hình trên cung hàm, răng sứ không kim loại Cercon không thể bị nhận diện

Vì thế, với phục hình răng sứ Cercon bằng công nghệ Nano Shining 5S, răng có thể duy trì được lâu dài cả về độ bền chắc và tính thẩm mỹ. Trong răng sứ Cercon, 2 yêu cầu quan trọng cần có của một chiếc răng thay thế răng thật đều được đáp ứng song song và tốt như nhau. Đây cũng chính là sự kết hợp nỏi bật mà các loại răng sứ khác không có được.

Tuy nhiên, bác sỹ Nha khoa Paris cũng lưu ý đặc biệt rằng cả 2 yêu cầu chức năng và thẩm mỹ kể trên chỉ được đáp ứng tốt khi phục hình bằng công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S. Đây là công nghệ trồng răng ưu việt hiện nay, giúp đảm bảo phát huy được tối đa những ưu điểm vốn có của các loại sứ nha khoa để biến nó thành những chiếc răng tương đương với răng sinh lý tự nhiên.

Để hiểu rõ về các dòng sứ không kim loại và công nghệ phục hình răng ưu việt Răng sứ Nano Shining 5S, khách hàng có thể liên hệ về Nha khoa Paris theo các thông tin dưới đây, bác sỹ chuyên sâu răng sứ thẩm mỹ sẽ hỗ trợ tư vấn và giải đáp tận tình cho bạn. Việc thăm khám và tư vấn thực hiện tại Nha khoa Paris được áp dụng hoàn toàn miễn phí!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: 4 ưu điểm nổi bật của răng sứ Cercon trong Tin tức nha khoa thẩm mỹ


X