Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp đầu tiên tại việt nam
Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp
 • Mở cửa từ 8h - 18h
 • Từ T2 - CN
Nha Khoa Paris

Top 7 bác sĩ răng hàm mặt Giỏi & Uy Tín ở Hà Nội, TpHCM và Đà Nẵng

Việc tìm kiếm những bác sĩ răng hàm mặt giỏi ở Hà Nội, TPHCM và Đà Nẵng dường như là một điều khiến nhiều người băn khoăn. Sở dĩ điều này bắt nguồn là do sự phát triển mạnh mẽ của các thương hiệu nha khoa mới và đi kèm với đó là hoạt động marketing rầm rộ làm xáo trộn thông tin. Cùng tham khảo ngay danh sách những bác sĩ răng hàm mặt giỏi nhất tại bài viết này!

1. Tìm hiểu một vài thông tin cơ bản về bác sĩ răng hàm mặt

Trước khi đi vào danh sách những bác sĩ răng hàm mặt giỏi ở Hà Nội, Tphcm và Đà Nẵng thì có lẽ bạn cũng nên tham khảo qua một số những thông tin về nghề bác sĩ răng hàm mặt này.

1.1. Bác sĩ răng hàm mặt làm những công việc gì?

Bác sĩ răng hàm mặt tại các bệnh viện từ lớn đến nhỏ hay các trung tâm nha khoa về cơ bản sẽ thực hiện những công việc sau

– Khám và điều trị các bệnh lý răng miệng cơ bản

– Thực hiện các thủ thuật cơ bản như: Lấy cao răng, điều trị tủy, trám răng,…

– Trực tiếp thực hiện các kỹ thuật phục hình răng cao cấp như niềng răng, cấy ghép Implant, bọc răng sứ,….

– Theo dõi và chịu trách nhiệm về kết quả điều trị răng cho khách hàng.

Tùy vào từng mô hình bệnh viện hoặc phòng khám mà bác sĩ răng hàm mặt sẽ phải thực hiện khối lượng công việc khác nhau. Ví dụ như tại Paris Dental Implant, bác sĩ răng hàm mặt sẽ được tuyển chọn theo từng lĩnh vực chuyên môn, ai có kiến thức và chuyên môn về lĩnh vực gì thì sẽ được ưu tiên làm việc tại bộ phận đó.

1.2. Lương bác sĩ răng hàm mặt có cao không?

Là một nghề liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người và cũng là nghề yêu cầu trình độ cao nên về mặt bằng chung thì nghề bác sĩ răng hàm mặt tại Việt Nam lương luôn ở mức khá.

Điều này sẽ còn tùy thuộc thêm vào trình độ, độ uy tín và danh tiếng của từng bác sĩ. Có những bác sĩ răng hàm mặt giỏi thì ngoài việc công tác tại một đơn vị nào đó thì cũng có thể tự mở phòng khám riêng, nhận điều trị các ca bệnh khó bên ngoài nên mức lương khó có thể nói chính xác.

Theo khảo sát của Paris Dental Implant thì lương của một bác sĩ răng hàm mặt trung bình tại thị trường Việt Nam đang dao động từ 10.000.000 – 15.000.000 VNĐ.

2. Danh sách những bác sĩ răng hàm mặt giỏi tại thành phố Hồ Chí Minh

Thành phố Hồ Chí Minh đang là nơi tập trung rất nhiều thương hiệu nha khoa và cũng là nơi có nhu cầu sử dụng dịch vụ khám chữa và làm răng lớn nhất Việt Nam. Cũng chính vì lý do này mà rất nhiều người dân tại khu vực này mong muốn có được danh sách những bác sĩ răng hàm mặt giỏi tại Sài Gòn, bạn có thể tham khảo bảng danh sách sau

2.1. Tiến sĩ bác sĩ Đàm Ngọc Trâm – Bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt

Tiến sĩ bác sĩ Đàm Ngọc Trâm là một trong những bác sĩ răng hàm mặt giỏi và có tiếng ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh và cả Hà Nội. Bác sĩ Trâm hiện đã có hơn 15 năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực răng hàm mặt tại rất nhiều bệnh viện lớn nhỏ tại Việt Nam và cả quốc tế.

bác sĩ Trâm đang đảm nhiệm chức Giám đốc chuyên môn chuỗi hệ thống Nha Khoa Paris tiêu chuẩn Pháp và đồng thời cũng là người đứng đầu chuyên khoa Implant của Paris Dental Implant.

Qua rất nhiều năm học tập và tu nghiệp tại nhiều trường đại học răng hàm mặt danh tiếng như Đại học Milan (Ý), Đại học TelAviv ( Israel), Bologna ( Italia) và Đại học mahidol ( Thái lan) bác sĩ đã tích lũy cho mình một khối lượng khổng lồ kiến thức chuyên ngành và cũng trong khoảng thời gian đó tới nay bác sĩ đã thực hiện thành công hàng ngàn ca điều trị, phục hình răng từ đơn giản tới phức tạp.

Không những vậy bác sĩ còn là thành viên của hiệp hội Implant nổi tiếng thế giới ICOI và đồng thời cũng nằm trong danh sách của hiệp hội nha sĩ Mĩ ADA và hiệp hội Implant ITI của Thụy Sĩ.

Như bạn đã biết thì trong kỹ thuật cấy ghép Implant thì điều đáng sợ nhất không phải là cảm giác đau nhức mà chính là những biến chứng Implant có thể xảy ra và xấu nhất là trường hợp trụ Implant bị đào thải. Bác sĩ Đàm Ngọc Trâm là một trong số rất ít bác sĩ có tỷ lệ thành công khi cấy ghép Implant đạt tới 100% tại Việt nam.

2.2. Bác sĩ Hồ Hiệp Anh Tuấn – Bác sĩ niềng răng giỏi tại tphcm

Bác sĩ Hồ Hiệp Anh Tuấn với trên 10 năm kinh nghiệm và cũng là một thành viên trực thuộc hệ thống Nha Khoa Paris. Bác sĩ Tuấn từ lâu đã được rất nhiều khách hàng tại Sài Gòn tin tưởng để thực hiện dịch vụ niềng răng. Với thành tích từng thực hiện chỉnh hình hàng ngàn ca niềng răng từ dễ tới khó và điển hình là ca niềng răng 9630 thành công mỹ mãn cho hot face Thùy Linh.

Bác sĩ niềng răng giỏi ở tphcm

Bác sĩ niềng răng giỏi ở tphcm

Xem thêm: Hàm răng 9630 là gì? Có ý nghĩa gì? Chữa thế nào HIỆU QUẢ NHẤT

2.3. Bác sĩ Annie Le

Bác sĩ Annie Le là một trong số ít những bác sĩ nhổ răng giỏi tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành nha khoa thì bên cạnh chuyên môn về dịch vụ nhổ răng thì bác sĩ Annie Le cũng thành thạo hầu hết các kỹ thuật khó khác như trồng răng hay bọc răng sứ.

Bác sĩ nhổ răng

Bác sĩ nhổ răng

Được biết thì bác sĩ Annie Le hiện đang công tác tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam và cũng là thành viên của Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS. Với hàng trăm ca nhổ răng từ đơn giản như nhổ răng sữa tới phức tạp như nhổ răng khôn cực kỳ nhẹ nhàng, không đau, không biến chứng thì bác sĩ Annie Le như lựa chọn hàng đầu khi khách hàng có nhu cầu nhổ răng tại Sài Gòn.

3. Danh sách những bác sĩ răng hàm mặt giỏi tại Hà Nội

Theo thống kê thì số lượng phòng khám nha khoa tại Hà Nội tuy không nhiều bằng thành phố Hồ Chí Minh nhưng đây cũng là nơi tập trung lượng lớn nhu cầu khám chữa răng. Dưới đây là danh sách những bác sĩ răng hàm mặt giỏi tại Hà Nội bạn có thể tham khảo

3.1. Bác sĩ Thái Quốc Long

Bác sĩ Thái Quốc Long hiện đang được đánh giá là một chuyên gia trong ngành phục hình răng sứ nâng cao, bác sĩ tốt nghiệp loại ưu chuyên ngành răng hàm mặt của đại học Y Hà Nội, đồng thời bác sĩ Long cũng đã đạt được chứng chỉ của hiệp hội nha khoa thẩm mỹ Châu Âu ESCD.

bác sĩ răng hàm mặt giỏi ở hà nội

Bác sĩ răng hàm mặt giỏi ở hà nội

3.2. Bác sĩ Trịnh Đình Hải

Nếu bạn đang tìm một bác sĩ niềng răng hay cấy implant giỏi tại Hà Nội thì giáo sư bác sĩ Trịnh Đình Hải sẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua. Bác sĩ Hải hiện đang là giám đốc của bệnh viện răng hàm mặt trung ương Hà Nội và đồng thời cũng là chủ tịch của hội răng hàm mặt Việt Nam.

Với rất nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thì tại Hà Nội bác sĩ Hải có thể coi như là một bác sĩ răng hàm mặt giỏi và uy tín nhất.

niềng răng bác sĩ trịnh đình hải

Niềng răng bác sĩ trịnh đình hải

4. Danh sách những bác sĩ răng hàm mặt giỏi tại Đà Nẵng

Đà Nẵng cũng là một thị trường đang phát triển với tốc độ nhanh, nhu cầu khám chữa và làm răng cũng từ đó mà phát triển theo. Dưới đây là danh sách một số bác sĩ răng hàm mặt giỏi ở Đà Nẵng mà bạn có thể tham khảo

4.1. Bác sĩ Mai Thế Thanh

Bác sĩ Thanh tốt nghiệp loại ưu chuyên khoa răng hàm mặt đại học y dược thành phố Hồ Chí Minh đồng thời cũng là một chuyên gia trong lĩnh vực chỉnh nha, phục hình răng sứ và Implant nâng cao. Dù mới chỉ có thâm niên công tác trong ngành gần 10 năm nhưng bác sĩ Thanh đã từng xử lý hoàn hảo 894 ca bọc răng sứ các loại, 537 ca niềng răng và hơn 250 cấy ghép Implant.

bác sĩ Mai Thế Thanh đang công tác tại chuỗi hệ thống Nha Khoa Paris chi nhánh 52 Lê Đình Lý, Đà Nẵng. Khách hàng có thể tới trực tiếp phòng khám hoặc gọi điện trước tới số 1900.6900 để đặt lịch trước với bác sĩ

bác sĩ nhổ răng em bé

Bác sĩ nhổ răng em bé

4.2. Bác sĩ Trịnh Thị Thu Hường

Bác sĩ Hường tốt nghiệp loại ưu khoa răng hàm mặt đại học Y thành phố Hồ Chí Minh và cũng hiện đang là một bác sĩ niềng răng giỏi tại khu vực Đà Nẵng. Với hơn 1084 ca chỉnh nha đem lại kết quả mỹ mãn cho khách hàng thì bác sĩ Hường luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người dân đang sinh sống tại thành phố Đà Nẵng và các tỉnh lân cận. Theo chúng tôi tìm hiểu hiện tại bác sĩ Trịnh Thị Thu Hường đang công tác tại khoa răng hàm mặt bệnh viện thẩm mỹ Đông Á.

bác sĩ niềng răng giỏi ở đà nẵng

Bác sĩ niềng răng giỏi ở đà nẵng

Trên đây là danh sách những bác sĩ răng hàm mặt giỏi và uy tín tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Những danh sách này chúng tôi dựa trên một số tiêu chuẩn nhất định do Paris Dental Implant nghiên cứu, thống kê và đưa ra. Nếu bạn có ý kiến muốn đóng góp bổ sung bài viết thì vui lòng comment phía dưới bài viết.

Bài viết liên quan
Whatspp Viber
Đăng ký
Messenger
<< Địa chỉ
TP. HÀ NỘI
 • Số 110-112 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Số 12 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
 • Số 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
TP. HỒ CHÍ MINH
 • Số 84A Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3
 • Số 97 Cộng Hòa, P4, Q.Tân Bình
 • 87 Nguyễn Thái Học, P.Cầu Ông Lãnh, Quận 1
TP. HẢI PHÒNG
 • Số 386 Tô Hiệu, Phường Hồ Nam, Lê Chân, Hải Phòng
TP. NGHỆ AN
 • Số 143, Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh, Nghệ An
TP. ĐÀ NẴNG
 • Số 261-263 đường Hoàng Diệu, Phường Nam Dương, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng TP. THỦ DẦU MỘT
TP. THỦ DẦU MỘT
 • Số 688A, Đường Cách Mạng Tháng 8, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
TP. HẠ LONG
 • Shop house 6 – 7, KĐT Times Garden, đường Lê Thánh Tông, Hạ Long, Quảng Ninh.
TP. BẮC NINH
 • Số 519-521 Ngô Gia Tự, phường Tiền An, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.
TP.THANH HÓA
 • Số 103 đường Nguyễn Trãi, Phường Ba Đình, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Gọi tư vấn

Địa chỉ
Nhận khuyến mãi