HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Trám kẽ hở răng có bền không, duy trì dược bao lâu?

2 comment

Câu hỏi: Chào bác sỹ! Răng của e có 6 khe hở, trong đó 3 khe răng cửa và 2 khe ở răng hàm. Em muốn trám lại cho khít nhanh chóng nhưng không biết là trám kẽ hở răng có bền không. Em chỉ muốn áp dụng cách này mà không muốn bọc răng sứ vì sợ mài quá nhiều răng. Mong bác sỹ tư vấn thêm cho em, vì em muốn thực hiện hàn trám tại Trung tâm ạ! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đỗ Phương Uyên – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Phương Uyên!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Trám kẽ hở răng có bền không, duy trì dược bao lâu?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trám răng là kỹ thuật khắc phục kẽ răng thưa nhanh, không cần phải xâm lấn mài răng và tiết kiệm chi phí. Những ưu điểm này đặc biệt có ý nghĩa khi số lượng khe thưa cần khắc phục khá nhiều.

Trám kẽ hở răng có bền không, duy trì dược bao lâu?

Đối với trường hợp của bạn, trám răng có nhiều lợi thế hơn so với bọc răng sứ vì có tới 5 khe thưa và lại thưa cả răng hàm. Việc lựa chọn bọc răng sứ cho số lượng răng lớn như thế cũng là vấn đề không nhỏ vì vừa phải mài nhiều răng (có thể là mài trên 5 răng) và mức chi phí rất cao.

Do đó bạn chọn cách trám răng thưa cũng khá hữu dụng. Tuy nhiên, bạn nên xác định nếu đã trám răng thì nguy cơ phải trám lại sẽ cao hơn. Bởi vì, dẫu sao miếng trám cũng chỉ gá tựa vào cạnh răng thật, mức độ bền chắc khó có thể đạt được tuyệt đối.

Nhưng chúng ta vẫn có thể hạn chế sự bung vỡ miếng hàn bằng cách giữ gìn thật tốt trong ăn nhai và đáng nói hơn là nên ứng dụng công nghệ trám răng hiện đai.

Nếu bạn thực hiện trám kẽ răng thưa tại Nha khoa Paris thì có thể yên tâm, không cần phải băn khoăn quá nhiều việc trám kẽ hở răng có bền không vì Trung tâm hiện đang ứng dụng công nghệ Laser Tech do các chuyên gia Hoa Kỳ sáng chế thành công để trám răng thưa cho bệnh nhân và khách hàng.

Công nghệ này sử dụng laser nha khoa thế hệ mới để hóa cứng vật liệu trám. Nhờ vậy, miếng trám bám chắc với mô răng thật hơn nhờ hàng ngàn các chân bám liti nhưng vô cùng rắn chắc, không dễ bị hóa lỏng hay đứt gãy, bung bật dưới các tác động bên ngoài.

Bởi vậy, sau hàn trám, miếng trám sẽ có độ bền cao, chắc chắn, khó bị bung bật khi ăn nhai nên bạn có thể yên tâm hơn ngay cả khi hàn trám cho răng hàm thường xuyên ăn nhai.

Tuy rằng tuổi thọ miếng trám khi thưa có thể không cam kết được về tuổi thọ vì còn phụ thuộc vào sự giữ gìn của bạn nhưng vẫn là sự bền chắc tối đa mà bạn có thể nhận được so với khi ứng dụng các kỹ thuật trám thông thường.

Hàng ngàn khách hàng và bệnh nhân đã được hàn trám khe răng thưa bằng công nghệ này tại Trung tâm.

Nếu muốn được tư vấn thêm về công nghệ này cũng như là về việc trám kẽ hở răng có bền không, bạn có thể liên hệ về Trung tâm theo các thông tin chi tiết dưới đây, bác sỹ sẽ tư vấn tận tình cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Thưa bs.e có 2rang hàm bị sâu răng nhưng k bị đau hay ê buốt,e bọc răng có đúng k?hay chỉ lấy ố đến . 1cái bị vỡ còn 1cai bị ố đen o giữa, cảm on bs
Chào bạn nguyễn chí dũng thân mến! Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới hòm thư của Nha khoa Hoàn Mỹ, với câu hỏi của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau: Trường hợp răng hàm sâu bạn sẽ phải điều trị tình trạng răng sâu trước, bác sĩ sẽ nạo sạch ổ sâu, nếu cần điều trị tủy bác sĩ sẽ điều trị kết hợp luôn sau đó sẽ bọc răng sứ. Phương pháp bọc răng sứ sẽ bảo tồn được răng cho bạn, không làm ảnh hưởng đến sức nhai của răng. Bạn nên sắp xếp thời gian ghé qua Nha khoa để bác sĩ kiểm tra lại tình trạng răng cụ thể của bạn , để đánh giá được chính xác phương pháp điều trị hiệu quả Bạn vui lòng liên hệ theo số 0943776699 để đăng ký lịch hẹn trước khi qua thăm khám tư vấn. Nếu có thể bạn để lại 1 số thông tin để Nha khoa hỗ trợ cho bạn : - Họ tên: - Số điện thoại: - Dịch vụ quan tâm: - Địa chỉ: Thân ái!

Bạn đang xem: Trám kẽ hở răng có bền không, duy trì dược bao lâu? trong Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín


X