Chi phí hàn trám răng giá bao nhiêu tiền? Bảng giá chuẩn 2017
Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Chi phí hàn trám răng giá bao nhiêu tiền? Bảng giá chuẩn 2017

Trám răng giá bao nhiêu tiền là điều khiến nhiều người băn khoăn, bởi chi phí trám răng phụ thuộc vào khá nhiều vấn đề. Để biết được mức chi phí trám răng cụ thể bạn có thể tham khảo ngay những thông tin hữu ích ở bài viết dưới đây.

1. Tham khảo trám răng giá bao nhiêu tiền trước khi lựa chọn

Trước khi lựa chọn địa chỉ trám răng, nếu còn băn khoăn về việc trám răng giá bao nhiêu tiền bạn nên thực hiện thao tác tìm hiểu giá của nhiều địa chỉ để có sự so sánh.

Khi khảo giá, bạn nên lưu ý về công nghệ được nha khoa đó sử dụng, đừng nên chỉ chú ý đến giá rẻ mà vội vàng lựa chọn. Bởi vì, giá rẻ chưa chắc đã đi kèm với chất lượng dịch vụ tốt, không cẩn thận bạn có bị tiền mất tật mang, làm hỏng thẩm mỹ của hàm răng.

Chi phí hàn trám răng giá bao nhiêu tiền? Bảng giá chuẩn 2017 1

Trám răng giá bao nhiêu tiền do nhiều yếu tố quyết định

Để biết chi tiết hơn trám răng giá bao nhiêu tiền mời bạn tham khảo bảng giá trám răng tại Nha khoa Paris:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trám tạm Eugenate 1 răng 100,000
Trám bít hố rãnh 1 răng 200,000
Trám răng sữa 1 răng 200,000
Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji) 1 răng 250,000
Trám cổ răng 1 răng 300.000
Trám composite 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ LASER TECH 1 răng 500,000
Trám Inlay – Onlay sứ 1 răng 4,000,000

Trong các dịch vụ nha khoa, chi phí thường có sự dao động. Giá cả trám răng cũng không là ngoại lệ. Sự dao động này không chỉ giữa các địa chỉ nha khoa mà còn chênh lệch ngay giữa giá dịch vụ trám răng tại cùng một cơ sở.

Chẳng hạn trám răng sâu sẽ khác với giá trám răng thẩm mỹ do bị nứt, vỡ hay sứt, mẻ cấp độ nhẹ. Việc bạn tìm hiểu trước về giá tiền trám răng thẩm mỹ hay trám răng sau hỗ trợ điều trị bệnh lý giúp bạn có điều kiện chuẩn bị chi phí tốt.

Đồng thời đó cũng là dịp để bạn hiểu trường hợp của mình tại sao lại trám răng theo kỹ thuật này mà không phải là kỹ thuật trám khác. Và tại sao các hình thức trám răng khác nhau lại có giá khác nhau như thế.

2. Hiệu quả trám răng tốt với mức chi phí hợp lý tại Paris

Tại Nha Khoa Paris, giá trám răng được phân loại rất cụ thể và rõ ràng. Nếu bạn hàn trám lỗ răng sâu, chi phí sẽ được tính theo số lỗ sâu cần trám. Cùng dịch vụ trám răng thẩm mỹ và trám răng inlay/onlay sứ.

Nếu bạn đã đi khảo giá các Nha khoa khác thì có thể thấy, mức giá được áp dụng tại Nha Khoa Paris là hợp lý, thậm chí với chất lượng dịch vụ mà Paris đem đến bạn sẽ thấy so với chi phí mà bạn bỏ ra còn rẻ hơn.

Với kỹ thuật trám răng thẩm mỹ Laser Tech đáp ứng được những yêu cầu vô cùng khắt khe về tính thẩm mỹ và độ bền, đảm bảo bạn sẽ hài lòng khi đặt niềm tin vào Trung tâm.

Chi phí hàn trám răng giá bao nhiêu tiền? Bảng giá chuẩn 2017 5

Hàn trám răng Laser Tech là công nghệ tân tiến đến từ Pháp

icon-01-list Công nghệ trám răng tiêu chuẩn Pháp giúp thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ mất khoảng 8-10 phút/răng.

icon-01-list Trong quá trình hóa cứng vật liệu, hàng ngàn chân bám li ti được tạo ra giúp gia tăng độ bền của miếng trám.

icon-01-list Vật liệu trám tương thích với ngà răng sinh lý, không ảnh hưởng tới sức khỏe.

icon-01-list Hệ thống laser 4.0 đặc dụng giúp hóa cứng vật liệu chỉ trong khoảng vài giây mà không làm thay đổi thể tích của vật liệu. Khắc phục hiện tượng xoang rỗng sau khi trám răng.

Công nghệ Laser Tech hiện đại  tân tiến từ Pháp được nha khoa Paris áp dụng thành công vào chăm sóc răng cho khách hàng.

Chi phí hàn trám răng giá bao nhiêu tiền? Bảng giá chuẩn 2017 2

Chi phí hàn trám răng giá bao nhiêu tiền? Bảng giá chuẩn 2017 3

Chi phí hàn trám răng giá bao nhiêu tiền? Bảng giá chuẩn 2017 4

KH thực hiện dịch vụ trám răng tại nha khoa Paris. Lưu ý hiệu quả khác nhau đối với từng trường hợp cụ thể.

Để biết rõ trám răng giá bao nhiêu tiền trong trường hợp của bạn, xin vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo hotline 19006900 hoặc gửi câu hỏi trong form tư vấn dưới đây, các bác sĩ luôn sẵn sàng tư vấn chi tiết cho bạn.

Bạn đang xem: Chi phí hàn trám răng giá bao nhiêu tiền? Bảng giá chuẩn 2017 trong Tin tức nha khoa thẩm mỹ

 "));