Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Chi phí trám răng giá bao nhiêu tiền? Bảng giá mới nhất 2017

44 comment

Trám răng giá bao nhiêu tiền hiện nay đang được nhiều người quan tâm, bởi trên thực tế chi phí trám răng là khác nhau ở từng nha khoa nên không biết mức giá nào là chính xác nhất. Tuy nhiên, ngoài mức giá thì bạn cũng nên xem xét xem nha khoa bạn định làm có điều gì đặc biệt để tạo nên một ca trám răng hoàn hảo, đẹp như ý.

1. Tìm hiểu trám răng bao nhiêu tiền trước khi lựa chọn

Trước khi lựa chọn địa chỉ trám răng, nếu còn băn khoăn về việc trám răng bao nhiêu tiền bạn nên thực hiện thao tác tìm hiểu giá của nhiều địa chỉ để có sự so sánh.

Trám răng giá bao nhiêu tiền hiện nay? Bảng giá mới T10/2017 1

Trám răng giá bao nhiêu tiền do nhiều yếu tố quyết định

Để biết chi tiết hơn trám răng giá bao nhiêu tiền mời bạn tham khảo bảng giá trám răng tại Nha khoa Paris:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trám tạm Eugenate 1 răng 100,000
Trám bít hố rãnh 1 răng 200,000
Trám răng sữa 1 răng 200,000
Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji) 1 răng 250,000
Trám cổ răng 1 răng 300.000
Trám composite 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ LASER TECH 1 răng 500,000
Trám Inlay – Onlay sứ 1 răng 4,000,000

Trong các dịch vụ nha khoa, chi phí thường có sự dao động. Giá cả trám răng cũng không là ngoại lệ. Sự dao động này không chỉ giữa các địa chỉ nha khoa mà còn chênh lệch ngay giữa giá dịch vụ trám răng tại cùng một cơ sở.

Chẳng hạn trám răng giá bao nhiêu sẽ khác với giá trám răng thẩm mỹ do bị nứt, vỡ hay sứt, mẻ cấp độ nhẹ. Việc bạn tìm hiểu trước về giá tiền trám răng thẩm mỹ hay trám răng sau hỗ trợ điều trị bệnh lý giúp bạn có điều kiện chuẩn bị chi phí tốt.

Đồng thời đó cũng là dịp để bạn hiểu trường hợp của mình tại sao lại trám răng theo kỹ thuật này mà không phải là kỹ thuật trám khác. Và tại sao các hình thức trám răng khác nhau lại có giá khác nhau như thế.

2. Tham khảo hiệu quả trám răng tốt với mức chi phí hợp lý tại Paris

Tại Nha Khoa Paris, giá trám răng được phân loại rất cụ thể và rõ ràng. Nếu bạn hàn trám lỗ răng sâu, chi phí sẽ được tính theo số lỗ sâu cần trám. Cùng dịch vụ trám răng thẩm mỹ và trám răng inlay/onlay sứ.

Nếu bạn đã đi khảo giá các Nha khoa khác thì có thể thấy, mức giá được áp dụng tại Nha Khoa Paris là hợp lý, thậm chí với chất lượng dịch vụ mà Paris đem đến bạn sẽ thấy so với chi phí mà bạn bỏ ra còn rẻ hơn.

Với kỹ thuật trám răng thẩm mỹ Laser Tech đáp ứng được những yêu cầu vô cùng khắt khe về tính thẩm mỹ và độ bền, đảm bảo bạn sẽ hài lòng khi đặt niềm tin vào Trung tâm.

Trám răng giá bao nhiêu tiền hiện nay? Bảng giá mới T10/2017 2

Hàn trám răng Laser Tech là công nghệ tân tiến đến từ Pháp

Công nghệ trám răng tiêu chuẩn Pháp giúp thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ mất khoảng 8-10 phút/răng.

Trong quá trình hóa cứng vật liệu, hàng ngàn chân bám li ti được tạo ra giúp gia tăng độ bền của miếng trám.

Vật liệu trám tương thích với ngà răng sinh lý, không ảnh hưởng tới sức khỏe.

Hệ thống laser 4.0 đặc dụng giúp hóa cứng vật liệu chỉ trong khoảng vài giây mà không làm thay đổi thể tích của vật liệu. Khắc phục hiện tượng xoang rỗng sau khi trám răng.

Công nghệ Laser Tech hiện đại  tân tiến từ Pháp được nha khoa Paris áp dụng thành công vào chăm sóc răng cho khách hàng.

Trám răng giá bao nhiêu tiền hiện nay? Bảng giá mới T10/2017 3

Trám răng giá bao nhiêu tiền hiện nay? Bảng giá mới T10/2017 4

Trám răng giá bao nhiêu tiền hiện nay? Bảng giá mới T10/2017 5

KH thực hiện dịch vụ trám răng tại nha khoa Paris. Lưu ý hiệu quả khác nhau đối với từng trường hợp cụ thể.

Để biết rõ trám răng giá bao nhiêu tiền trong trường hợp của mình thì bạn cần phải hiểu tình trạng răng của mình hiện tại. Hoặc có thể xem thêm video hàn trám răng của khách hàng khi đến với nha khoa Paris ngay sau đây để hiểu rõ hơn về dịch vụ.

Trám răng giá bao nhiêu tiền hiện nay? Bảng giá mới T10/2017 6

Ý kiến của bạn

chào bs. cho cháu hỏi, hàm răng của cháu mọc ko đều nhau, nhưng ko đên nỗi hô. xiên xiên, và răng xỉn màu vây cho chau hỏi cháu cân trám lại răng và chỉnh nha thôi hay phải niềng nữa ạ. vì răng cháu cũng dày . cháu cảm ơn ạ
Chào bạn Trần Thị Trinh, trường hợp của bạn thì niềng răng kết hợp tẩy trắng là giải pháp tốt nhất nhé, mời bạn qua nha khoa Paris để thăm khám và tư vấn miễn phí từ chuyên gia.
Thưa bác sĩ do từ nhỏ hay ăn kẹo lại lười đánh răng nên hàm dưới của cháu sâu mất 3 răng hàm. Hàm trên có hai răng bị sâu mất 1/2 vậy nếu chưa thì ntn ạ. Và trồng lại 5 cái răng đó mất bao nhiêu tiền, nhổ hết mấy cái đó trồng lại có ảnh hưởg gì đến sức khỏe k ạ?
Chào bạn Huệ thân mến! Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới hòm thư Nha khoa Paris, với câu hỏi của bạn Nha khoa xin trả lời như sau: Trong email bạn có để lại thông tin tình trạng răng của bạn bị sâu hiện tại đã mất 3 răng hàm và 2 răng bị sâu mất 1 nửa. Vời trường hợp của bạn có 2 phương pháp : làm cầu răng sứ, bọc răng sứ hoặc cấy implant - tất cả các phương pháp này đều đảm bảo được hiệu quả thẩm mỹ và không làm ảnh hưởng đến sức nhai của bạn nhé. - Khắc phục tình trạng răng sâu mất 1/2 : bác sĩ sẽ nạo bỏ sạch ổ sâu, trong quá trình điều trị sâu nếu răng của bạn làm ảnh hưởng đến tủy răng thì bác sĩ sẽ kết hợp lấy tủy răng sau đó sẽ áp dụng phương pháp bọc răng sứ. - Với răng hàm bị mất 3 cái không còn chân răng thì có phương pháp : làm cầu răng sứ hoặc cấy implant. Mời bạn sắp xếp thời gian ghé qua Nha khoa để bác sĩ kiểm tra lại tình trạng thực tế của bạn để đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả nhất cho bạn. Bạn vui lòng liên hệ theo số 0943776699 để đăng ký lịch hẹn trước khi qua thăm khám. Nếu có thể bạn để lại 1 số thông tin Nha khoa sẽ liên hệ lại hỗ trợ thông tin cho bạn: - Họ tên: - Số điện thoại: Thân ái !
Thưa bác sĩ, răng cửa của cháu bị thưa. Cháu muốn nhờ bác sĩ tư vấn giúp cháu phương pháp nào tốt nhất và bền nhất để khắc phục tình trạng trên và chi phí là bao nhiêu ạ. Cháu xin cảm ơn ạ.
Chào bạn Nguyễn Hoa thân mến! Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới hòm thư Nha khoa Paris, với câu hỏi của bạn Nha khoa xin giải đáp như sau: Khắc phục tình trạng răng cửa thưa bạn có thể áp dụng phương pháp bọc răng sứ hoặc hàn trám răng thẩm mỹ. - Với phương pháp hàn trám răng thẩm mỹ chỉ áp dụng cho trường hợp răng hở kẽ răng bị sứt mẻ, hở kẽ nhỏ - Bọc răng sứ là phương pháp khắc phục tình trạng răng cửa thưa nhanh chóng nhất và đảm bảo được hiệu quả thẩm mỹ, phương pháp này sẽ khắc phục cho những trường hợp răng cửa thưa nhiều. Tùy thuộc vào tình trạng thực tế của bạn, mời bạn sắp xếp thời gian ghé qua Nha khoa để bác sĩ kiểm tra lại tình trạng thực tế để đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả cho bạn nhé. Bạn vui lòng liên hệ theo số 0943776699 hoặc 0943776699 để đăng ký lịch hẹn trước khi qua thăm khám tư vấn. Nếu có thể bạn để lại 1 số thông tin Nha khoa sẽ liên hệ lại hỗ trợ cho bạn: - Họ tên: - Số điện thoại: - Dịch vụ quan tâm: - Địa chỉ: Thân ái !
[…] nguy cơ càng lan rộng ra. Em lo quá nên muốn đi trám răng. Bác sỹ tư vấn giúp em Trám răng sâu giá bao nhiêu là rẻ nhất ạ và trám như vậy liệu có hết sâu hẳn không thưa bác sỹ? […]
[…] hạn giá trám răng sâu sẽ khác với giá trám răng thẩm mỹ do bị nứt, vỡ hay sứt, mẻ cấp độ nhẹ. Việc bạn tìm hiểu trước về giá […]
Xem thêm
Thu nhỏ
chào bs. cho cháu hỏi, hàm răng của cháu mọc ko đều nhau, nhưng ko đên nỗi hô. xiên xiên, và răng xỉn màu vây cho chau hỏi cháu cân trám lại răng và chỉnh nha thôi hay phải niềng nữa ạ. vì răng cháu cũng dày . cháu cảm ơn ạ
Chào bạn Trần Thị Trinh, trường hợp của bạn thì niềng răng kết hợp tẩy trắng là giải pháp tốt nhất nhé, mời bạn qua nha khoa Paris để thăm khám và tư vấn miễn phí từ chuyên gia.

Bạn đang xem: Chi phí trám răng giá bao nhiêu tiền? Bảng giá mới nhất 2017 trong Tin tức nha khoa thẩm mỹ


X