Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Tri ân khách hàng – giảm giá dịch vụ

0 comment

Cùng với việc tổ chức chương trình khám và tư vấn sức khỏe miễn phí, trong tháng 4, Nha khoa Paris tiếp tục duy trì chính sách giảm giá tri ân khách hàng nhằm phục vụ trực tiếp những khách hàng có nhu cầu điều trị ngay sau thăm khám và tư vấn. Đặc biệt, chương trình tri ân giảm giá dịch vụ còn nhằm mục đích mở ra cơ hội cho nhiều khách hàng chưa có điều kiện được trải nghiệm các dịch vụ vượt trội bằng công nghệ nha khoa hàng đầu Thế giới với mức chi phí tiết kiệm hơn.

 Tri ân khách hàng - giảm giá dịch vụ 4Khám răng miễn phí và đăng ký sử dụng dịch vụ để được giảm giá tại Nha khoa Paris

Chương trình giảm giá 20% cụ thể áp dụng cho 3 dịch vụ tẩy trắng răng, đính kim cương lên răng và làm răng sứ. Thời gian áp dụng chương trình từ 5/4 – 30/4/2014.

1. Tẩy trắng răng Whitemax

Tẩy trắng răng bằng công nghệ độc quyền Whitemax thương hiệu Mỹ chỉ có tại Nha khoa Paris, được ADA (Hiệp hội nha khoa tiêu chuẩn Pháp) kiểm định và chứng nhận về những lợi ích với mô & men răng.

Tri ân khách hàng - giảm giá dịch vụ 1

2. Dịch vụ Đính kim cương lên răng

Giúp bạn thể hiện cá tính bằng nụ cười có thể “phát sáng” nhờ kỹ thuật đính đá điêu luyện của “nghệ nhân” thẩm mỹ răng nhiều năm kinh nghiệm gắn đá lên răng, không bong tróc và hoàn toàn không xâm lấn răng, với mức giá chưa bao giờ tiết kiêm đến thế.

Tri ân khách hàng - giảm giá dịch vụ 2

3. Răng sứ Veneer – Tái tạo nụ người hoàn hảo

Cơ hội để bạn sở hữu răng xinh, giống như răng thật bằng chất liệu sứ không kim loại tốt nhất hiện nay –  Răng sứ Veneer – Tái tạo nụ người hoàn hảo – Tìm hiểu thêm về răng sứ veneer tại đây

Tri ân khách hàng - giảm giá dịch vụ 3

THAM KHẢO BẢNG GIÁ GỐC CỦA DỊCH VỤ NHA KHOA TẠI ĐÂY!

NHA KHOA HOÀN MỸ

Tư vấn & CSKH (24/7): 0943 776699

Địa chỉ: 255 – Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội

Tel: 0462 929977 *Mobile: 0943 776699

Email: bacsi@nhakhoahoanmy.net

 

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Tri ân khách hàng – giảm giá dịch vụ trong Hoạt động nổi bật


X