HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Hỗ trợ điều trị chứng hôi miệng bằng thuốc có hiệu quả không?

Câu hỏi: Chào bác sỹ Paris! Em bị hôi miệng và có cao răng. Nhưng không biết phải khắc phục như thế nào. Nghe bạn bè nói có thể hỗ trợ trị chứng hôi miệng bằng thuốc. Mong bác sỹ tư vấn sử dụng thuốc như thế nào cho hiệu quả ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đoàn Minh Trang – Hà Nội)

 

Trả lời:

Chào bạn Minh Trang!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha Khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Về bản chất không có thuốc nào hỗ trợ đặc trị chứng hôi miệng màcần phải căn cứ vào nguyên nhân thì mới tìm ra loại thuốc cụ thể.

Tuy nhiên, bạn không thể tự sử dụng thuốc chữa hôi miệng được mà cần có sự hướng dẫn cụ thể của bác sỹ, đặc biệt là với trường hợp bị cao răng như của bạn.

Trước khi hỗ rợ điều trị bạn cần được lấy sạch cao răng và làm sạch khoang miệng. Tiếp đó, bác sỹ sẽ kê toa thuốcđể hỗ trợ chữa viêm nướu. Bác sỹ sẽ giúp bạn bôi thuốc lên nướu, massage nướu trong vòng 3 – 5 phút. Trong quá trình này, bác sỹ sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện để bạn lặp lại 3 lần / ngày.

Sau khoảng 1 tuần bạn sẽ được kiểm tra lại để xác định sự tiến triển trong hỗ trợ điều trị. Qua kết quả thăm khám, bác sỹ sẽ có những điều chỉnh cho phù hợp hơn nhằm đặt được hiệu quả cao.

Trong trường hợp bạn bị hôi miệng do nguyên nhân khác thì bác sĩ sẽ tư vấn hướng hỗ trợ điều trị bệnh lý theo cách khác.

Bạn nên đến trung tâm để được các bác sỹ thăm khám và xác định cụ thể nguyên nhân gây ra hôi miệng cũng như là tình trạng cao răng. Chỉ như thế bác sỹ mới có thể đưa ra được hướng hỗ trợ điều trị hiệu quả cho bạn được.

Minh Trang vui lòng liên hệ về Nha khoa Paris để được tư vấn chi tiết hơn và đặt lịch khám miễn phí nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Xem thêm:

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Hỗ trợ điều trị chứng hôi miệng bằng thuốc có hiệu quả không? trong Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín


X