Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Trồng răng giả loại nào tốt và duy trì được nhiều năm?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sỹ! Tôi đang tìm hiểu các loại răng giả tốt để trồng răng cửa thay cho chiếc răng mẻ do tai nạn nên trông rất xấu. Tôi muốn trồng răng giả loại nào tốt và có tuổi thọ cao. Mong bác sỹ tư vấn giúp tôi thật kỹ ạ, hết chuyến công tác này tôi sẽ thu xếp đến trung tâm ngay. Cảm ơn bác sỹ rất nhiều ạ! (Hoàng Thị Kim Ngân – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Kim Ngân!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

trong-rang-gia-loai-nao-tot-va-duy-tri-lau-dai 1 Răng sứ không kim loại cho phục hình răng cửa thẩm mỹ cao

Trồng răng giả loại nào tốt?

Trong số các loại răng sứ hiện nay, răng sứ không kim loại được các nha sỹ đánh giá cao, trước hết là vì độ lành tính của nó, sau đó là do những đặc tính vượt trội khác như độ bền chắc, màu sắc đẹp,… Đây cũng chính là những ưu điểm khiến nhiều khách hàng và bệnh nhân yêu thích và lựa chọn các loại răng này.

Có thể kể đến những dòng răng sứ không kim loại mà bạn nên sử dụng là răng sứ E.Max và Cercon. Đây là hai dòng răng sứ cao cấp hiện nay của hệ thống sứ không kim loại. Chúng có tính chất rất đặc biệt, không lẫn tạp chất, khung sườn và vỏ chụp phủ bên ngoài đều bằng sứ nguyên chất nên khi tồn tại trong miệng, dưới tác động của axit trong các loại thực phẩm và nước bọt cũng không bị thay đổi tính chất, không gây kích ứng nướu và mô mềm.

Hai dòng răng sứ này có độ thẩm mỹ rất tự nhiên và bền chắc có thể duy trì được lâu dài hơn tất cả các loại răng sứ khác. Không có răng giả loại nào tốt hơn hai dòng răng sứ này. Đối với răng cửa bạn có thể sử dụng sứ E.Max là tốt. Nhưng nếu các răng thật còn lại của bạn không được trong và bóng thì có thể dùng Cercon vẫn được để tạo ra sự đồng trên khuôn răng.

Đặc biệt, để phục hình răng cửa tốt, dù là chất liệu sứ nào thì cũng cần sử dụng công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S. Đây là sự đảm bảo chắc chắn cho bạn để có được những chiếc răng đẹp, tự nhiên và bền chắc. Bởi những ưu điểm vượt bậc mà chỉ có Răng sứ Nano Shining 5S mới có, cụ thể như sau:

– Răng sứ Nano Shining 5S có thể khôi phục lại hình thể răng trùng khớp với răng thật về hình thể và màu sắc. Với sự hỗ trợ của camera lấy thông số dấu răng chính xác, phần mềm thiết kế răng 5D chuyên nghiệp và máy mài răng tự động dưới sự điều khiển của kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, những chiếc răng sẽ được tai tạo vô cùng tự nhiên, không thể phân biệt với răng thật.*

– Công nghệ có khả năng thẩm mỹ răng dễ chịu ít đau nhức cho bệnh nhân và khách hàng.*

– Răng được phục hồi lại hoàn chỉnh mà không bị đục, bị đen viền, lại ăn nhai đảm bảo, duy trì dài lâu.*

– Răng sứ Nano Shining 5S có thể giúp bạn rút ngắn được thời gian làm răng, có răng chỉ sau khoảng 2 lần khám.*

Công nghệ được nghiên cứu và ứng dụng bởi các bác sỹ Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu và chuyển giao tại Nha khoa Paris. Khi áp dụng cho khách hàng và bệnh nhân đã cho hiệu quả rất khả quan, chiếm được cảm tình của hầu hết khách hàng. Để được giải đáp trực quan và chi tiết hơn về công nghệ này, có thể liên hệ về Nha khoa Paris theo thông tin kèm dưới đây, bác sỹ sẽ hỗ trợ tận tình cho bạn.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Trồng răng giả loại nào tốt và duy trì được nhiều năm? trong Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín


X