HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

[ Quan Trọng]: Trồng răng Implant cần lưu ý những gì ?

0 comment

Câu hỏi:

Chào bác sỹ, cháu chưa trồng răng Implant bao giờ. Hiện tại cháu cần trồng 3 răng hàm, bác sỹ có thể chia sẻ kinh nghiệm trồng răng implant cần lưu ý những gì để cháu có sự chuẩn bị tốt nhất. Cháu cám ơn bác sỹ! ( Thu Nga – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Thu Nga,

Cám ơn bạn đã quan tâm và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi, về thắc mắc trồng răng implant cần lưu ý những gì, các chuyên gia nha khoa tại Trung tâm Paris xin được trả lời như sau:

Trồng răng Implant là kỹ thuật cấy ghép phức tạp, muốn đạt hiệu quả phục hình cao không đào thải cần phải có những lưu ý khi cấy ghép Implant cụ thể với từng bước thực hiện.

1/ Ai phù hợp để trồng răng Implant ngay ?

[ Quan Trọng]: Trồng răng Implant cần lưu ý những gì ?

Người trưởng thành có sức khỏe tốt đều có thể trồng răng Implant 

Mặc dù được biết tới là giải pháp phục hình răng mất tốt nhất, tuy nhiên trồng răng implant cần lưu ý những gì về đối tượng áp dụng, không phải ai cũng nắm được, đó là ai ?

  • Người trưởng thành trong độ tuổi từ 17 đến 60
  • Đối tượng có sức khỏe toàn thân tốt, ổn định và không mắc những bệnh lý nguy hiểm như: ung thư di căn, u ác tính, máu khó đông, tim mạch, tiểu đường, thận,…
  • Người có thể tích nướu đủ điều kiện để cấy ghép Implant
  • Nướu còn hồng hào, khỏe mạnh không mắc các bệnh lý.

(*): Phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú không phải đối tượng thích hợp tham gia trồng răng Implant.

Nói với chúng tôi về tình trạng của bạn 

dang-ky-khuyen-mai
Xác định bạn có thể trồng răng Implant hay không ?
 2/ Lưu ý về thời điểm trồng răng implant 

Thực hiện trồng răng Implant sẽ cho kết quả phục hình tốt nhất ngay sau khi mất răng hoặc nhổ răng.

Điều này sẽ giúp bạn bảo tồn được phần xương còn lại và giảm thiểu tình trạng tiêu xương sau nhổ răng, mất răng nếu tình trạng xương và mô cho phép.

[ Quan Trọng]: Trồng răng Implant cần lưu ý những gì ?

Sau khi nhổ răng ( mất răng) là thời điểm tốt nhất để tiến hành trồng răng implant

Khi bạn đặt Implant sớm ngay khi mất răng hoặc ngay lúc nhổ răng sẽ giảm thiểu thời gian, chi phí và cả đau đớn cho chính bạn vì chỉ cần phẫu thuật một lần. Với người cao tuổi, nếu còn khỏe mạnh thì vẫn có thể sử dụng kỹ thuật này để không phải đeo răng giả bất tiện.

3/ Không cần hoang mang khi tình trạng xương không đủ tốt 

– Trong trường hợp xương hàm bị tiêu quá nhiều không đủ mật độ để neo giữ trụ implant thì nên thực hiện ghép xương trước khi cấy ghép implant. Thời gian để xương ghép tích hợp với xương hàm dao động trong khoảng từ 3-6 tháng tùy theo cơ địa của từng người.

Xem thêm >>> Vi ghép xương trước khi cấy ghép Implant được thực hiện ra sao ? <<<

4/ Trồng răng implant cần lưu ý những gì về số lượng implant

[ Quan Trọng]: Trồng răng Implant cần lưu ý những gì ?

Số lượng răng mất không cần thiết bằng số lượng trụ implant

Có thể đặt Implant ít hơn số răng mất. Để tiết kiệm chi phí hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân, trong một số trường hợp số Implant phải đặt ít hơn số răng mất vẫn đảm bảo được chức năng ăn nhai và thẩm mỹ.

Thông thường, cần 6 – 8 Implant cho mỗi hàm trên, dưới. Trồng răng Implant sau khi cấy tương đương với 95% răng thật. Do đó, bạn có thể duy trì khả năng ăn nhai một cách bình thường.

5/ Làm sao để đảm bảo có ca trồng răng Implant thành công ?

➤ Lựa chọn bác sĩ có chuyên môn giỏi:

[ Quan Trọng]: Trồng răng Implant cần lưu ý những gì ?

Trồng răng địa chỉ uy tín giúp bạn có ca phục hình răng implant thành công

Để có răng Implant thẩm mỹ như răng thật, đòi hỏi bác sĩ cấy ghép răng Implant Nha khoa phải có kinh nghiệm nhiều năm trong hỗ trợ điều trị cấy ghép răng Implant Nha khoa. Chỉ cần một sai sót nhỏ thì việc cắm ghép cũng không đạt được hiệu quả tối ưu.

➤ Lựa chọn công nghệ phục hình răng Implant hiện đại:

 Một trong những yêu cầu khi cấy ghép răng quan trọng là kỹ thuật phục hình trực tiếp. Nếu chỉ cấy răng theo kỹ thuật thông thường, răng sẽ không bền, quy  trình không được tối ưu, dễ biến chứng  và nặng là gây đau hoặc đào thải răng.

Hiện nay, công nghệ cấy ghép răng implant 4S tại nha khoa Paris sẽ giúp bạn trồng răng bền chắc, phục hồi chức năng ăn nhai tốt. Răng được khôi phục rất trùng khớp với răng thật về hỉnh thể và màu sắc, đồng thời còn giúp hạn chế  tối đa tình trạng tiêu xương hàm.

Với những thông tin trồng răng implant cần lưu ý những gì trên đây, hy vọng ban đã có được những thông tin cần thiết để có thể trồng răng implant được tốt. Nếu còn bất kỳ băn khoăn, thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ trực tiếp với nha khoa Paris qua hotline 1900.6900 để được tư vấn nhanh.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: [ Quan Trọng]: Trồng răng Implant cần lưu ý những gì ? trong Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín


X