HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

TRỒNG RĂNG IMPLANT GIÁ BAO NHIÊU ? – BẢNG GIÁ CHUẨN & MỚI 2019

14/05/2019 0 comment

Trồng răng Implant là giải pháp khôi phục răng mất lý tưởng với cấu trúc tương tự răng tự nhiên. Tuy nhiên trên thị trường lại có vô vàn mức giá cho dịch vụ này. Chi phí trồng răng Implant bao nhiêu là băn khoăn hàng đầu của bạn trước khi trồng răng. Tham khảo nội dung dưới đây giúp bạn tiện so sánh chi phí giữa các cơ sở nha khoa, đồng thời giúp bạn có lựa chọn thông thái hơn.

1, Trồng răng Implant giá bao nhiêu tiền ? 

Trên thị trường có nhiều mức giá khác nhau còn tùy thuộc vào từng cơ sở nha khoa quy định. Trụ Implant phần lớn có xuất sứ từ các nước phát triển như Hàn Quốc, Mỹ, Thụy Sỹ… Tổng chi phí cho 1 răng implant sẽ được tính bằng những vật liệu cấu tạo nên nó gồm trụ implant, mão răng sứ và chốt Albument.
Cách tính như trên khá phức tạp nên phần lớn nha khoa sẽ cung cấp cho bạn bảng giá Implant và mão sứ. Về chi tiết còn phụ thuộc vào tình trạng cụ thể của bạn có cần ghép xương để đảm bao ca cấy ghép implant hay không ( tình trạng tiêu xương sau mất răng).Vì thế để có thể tính toán một cách chính xác với trường hợp của bạn trồng răng sẽ hết bao nhiêu thì còn dựa trên tình trạng cụ thể như số lượng, mức độ tiêu xương ổ răng,…

Click đăng ký tư vấn để được giải đáp chi tiết về giá và thời gian phục hình tương ứng với tình trạng của bạn

Đăng ký tư vấn để được các Tiến sỹ 20 năm kinh nghiệm giải đáp tận tình

(*) Dưới đây là bảng giá trồng răng Implant tại Nha khoa Paris để bạn có thể tiện so sánh. Bảng giá được hội đồng thẩm mỹ Nha khoa Châu Âu ESCD đánh giá tương xứng với chất lượng phục hình:

LOẠI TRỤ RĂNG VNĐ/TRỤ
Trụ Implant Korea chất lượng (Dentinum) 16.000.000
Trụ Implant Mỹ ( Dentinum) 24.000.000
Trụ Implant mini tăng cường giữ hàm giả 10,000,000
Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ 30.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ 35.000.000

➤ Bảng giá thân răng sứ lắp trụ

LOẠI MÃO RĂNG SỨ VNĐ/RĂNG
Mão sứ Titan 3.500.000
Răng sứ Venus 5.500.000
Mão Sứ Roland 7.000.000
Mão toàn sứ Emax Zic 8.000.000
Mão sứ Cercon 8.000.000
Mão sứ Cercon HT – Emax Press 9.000.000
Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE 10.000.000

Đặc biệt, từ ngày 07/05/2019 – 20/05/2019 Nha khoa Paris áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá trồng răng implant lên tới 25% – Chỉ từ 10 triệu/ Implant nhằm tạo điều kiện cho quý khách hàng trải nghiệm dịch vụ nha khoa tiêu chuẩn Pháp ngay tại Việt Nam.

Click vào nút ĐĂNG KÝ KHUYẾN MÃI dưới đây để được nhận ưu đãi lớn nhất trong năm!

dang-ky-khuyen-mai
Đặc biệt, Nha khoa Paris còn có chế độ BẢO HÀNH trồng răng implant đến TRỌN ĐỜI giúp khách hàng yên tâm điều trị. Khách hàng được hỗ trợ tái khám và kiểm tra tình trạng trụ Implant miễn phí.

Chế độ bảo hành trồng răng implant tại Nha khoa Paris

2/ Trồng răng Implant không đau với kỹ thuật tân tiến

Trồng răng Implant 4S khôi phục răng mất với 3 lần hẹn

Việc đặt trụ Implant cần xâm lấn mô mềm và xương hàm, không cần quá băn khoăn trồng răng Implant có đau không, bởi quy trình diễn ra rất nhanh chóng, chỉ từ 15 phút/ trụ.
Quá trình trước và sau khi thực hiện khách hàng sẽ được sử dụng thuốc tê.  Hệ thống gây tê hiện đại tự động bơm tê kiểm soát hoàn toàn đau nhức. Ngoài ra, khi kết thúc bác sỹ sẽ kê toa thuốc giảm đau phòng trường hợp khách hàng quá mẫn cảm với vết thương.
Phần lớn khách hàng chỉ sử dụng 1 liều hoặc không cần dùng thuốc, bên cạnh đó trồng răng Implant xong bạn chỉ cần nghỉ ngơi vài giờ đồng hồ để tránh mệt mỏi và căng thẳng.

Đăng ký tư vấn để được các Tiến sỹ 20 năm kinh nghiệm giải đáp tận tình

 ◊ Công nghệ trồng răng implant Nha khoa chuyển giao độc quyền công nghệ Pháp

➤ Đảm bảo khả năng ăn nhai với cường độ lớn mà không sợ bị bong bật

Bản thân trụ răng implant được cấu tạo từ titanium, kim loại có độ bền chắc rất cao. Cấy ghép răng implant được cho là giải pháp duy nhất giúp hồi sinh răng mất một cách nhanh chóng, đem lại hiệu quả về tính thẩm mỹ cũng như cả về khả năng ăn nhai là tốt nhất.


Khách hàng Mr Adam  bất ngờ kết quả trồng răng Implant tại Nha khoa Paris 

Ngoài ra, bạn có thể kiểm chứng hiệu quả, độ bền của phương pháp trồng răng implant 4S qua một số video khách hàng Nha khoa Paris TẠI ĐÂY!

➤ Lành thương nhanh chóng

Bề mặt trụ implant cũng được xử lý đặc biệt để nhằm giúp cho quá trình lành thương diễn ra nhanh hơn, hồi phục tốt hơn.

giá cấy ghép răng implant

Khách hàng Nguyễn Thị Lý trồng răng cửa bằng trụ Straumann giúp phục hình răng mất một cách bền lâu.

➤ Tính thẩm mỹ cao

Hơn thế nữa, mão sứ được bọc lên phần thân răng implant cũng được chế tác sao cho giống răng thật từ hình dáng cho tới màu sắc, khiến tính thẩm mỹ hàm răng được cải thiện đáng kể. Cũng giống như trụ Implant, giá trồng răng Implant cũng sẽ tỷ lệ thuận với loại răng sứ mà bạn lựa chọn

cấy răng implant giá bao nhiêu

Khách hàng Lê Tiến Hưng tái tạo răng mất tự nhiên như thật bằng phương pháp cấy ghép trụ implant Dentium- Korean tại Nha khoa Paris 

➤ Tuổi thọ bền lâu đến hơn 25 năm

Răng implant sau khi cấy ghép sẽ tích hợp hoàn toàn với xương hàm nên bạn có thể yên tâm với chất lượng và thời gian bảo tồn răng implant. Thông thường, tuổi thọ của răng implant kéo dài rất lâu, từ 25- 30 năm hoặc còn có thể là vĩnh viễn nếu bạn có những cách chăm sóc răng miệng đúng đắn cho bản thân.

Nếu bạn cần tư vấn cụ thể về loại trụ implant phù hợp với tình trạng của mình và vấn đề trồng răng implant giá bao nhiêu tiền, bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo hotline 1900.6900 hoặc ĐĂNG KÝ TƯ VẤN theo form dưới đây để được các bác sỹ tư vấn kỹ lưỡng hơn.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: TRỒNG RĂNG IMPLANT GIÁ BAO NHIÊU ? – BẢNG GIÁ CHUẨN & MỚI 2019 trong Tin tức nha khoa thẩm mỹ


X