Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp đầu tiên tại việt nam
Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp
 • Mở cửa từ 8h - 18h
 • Từ T2 - CN
Nha Khoa Paris

Trồng răng sứ Implant trả góp cần những điều kiện gì? Giấy tờ gì?

Trồng răng Implant là dịch vụ yêu cầu khách hàng phải chi trả một số tiền không hề nhỏ nên rất nhiều người dù muốn sử dụng dịch vụ nhưng điều kiện tài chính không cho phép. Chính vì vậy, đã có rất nhiều tổ chức tài chính đứng ra cho phép khách hàng thực hiện trồng răng trả góp. Vậy khách hàng cần lưu ý những gì khi sử dụng dịch vụ này.

1/ Trồng răng Implant trả góp là gì?

Trồng răng Implant trả góp là một hình thức sử dụng dịch vụ cấy ghép Implant cho phép người dùng thanh toán dần chi phí trong một khoảng thời gian nhất định mà không cần phải trả toàn bộ số tiền ngay từ đầu. Họ sẽ chỉ cần chi 1 phần chi phí, số còn lại sẽ được trả dần theo kỳ hạn thỏa thuận trước (3 tháng, 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng,…).

Cấy ghép Implant trả góp là một dịch vụ khá nhiều người lựa chọn trong thời gian gần đây khi muốn thay thế răng thật bị mất, đảm bảo toàn diện cả về chức năng thẩm mỹ, ăn nhai. Điều đó là bởi vì chi phí trồng răng khá lớn, không phải ai cũng có điều kiện thanh toán chi phí cùng 1 lúc được.

Trồng răng Implant trả góp là dịch vụ được khá nhiều khách hàng quan tâm, lựa chọn

Trồng răng Implant trả góp là dịch vụ được khá nhiều khách hàng quan tâm, lựa chọn

Tư vấn trồng răng

2/ Trồng răng Implant trả góp có những hình thức nào?

Để tiến hành trồng răng Implant trả góp, có rất nhiều hình thức khác nhau, khách hàng có thể lựa chọn phương thức thanh toán thuận tiện, phù hợp nhất với mình trong các cách sau:

2.1. Trả góp trực tiếp tại quầy giao dịch nha khoa

Khách hàng sẽ tới trực tiếp quầy giao dịch nha khoa nơi mình thực hiện cấy ghép răng để làm thủ tục trồng răng Implant trả góp cũng như trả trước số tiền quy định.

Khi đến kỳ hạn được thỏa thuận trước (3, 6, 9, 12 tháng,…) khách hàng trực tiếp đến quầy giao dịch để đóng nốt số tiền trả góp theo hợp đồng hoặc chuyển khoản

Khách hàng có thể lựa chọn hình thức trồng răng trả góp trực tiếp tại quầy giao dịch

Khách hàng có thể lựa chọn hình thức trồng răng trả góp trực tiếp tại quầy giao dịch

2.2. Trả góp qua thẻ tín dụng

Khách hàng cũng có thể trả góp qua thẻ tín dụng  nếu bạn sở hữu thẻ tín dụng và có nhu cầu trồng răng trả góp với mức chi phí thấp hơn so với lãi suất tiết kiệm một cách đơn giản, nhanh gọn. Hình thức này giúp khách hàng:

Không mất thời gian đến trực tiếp địa điểm giao dịch.

Không cần chứng minh tài chính, thu nhập với nha khoa

Không cần làm thủ tục giấy tờ phức tạp như một số hình thức trả góp khác.

Sau khi chọn được sản phẩm, ngân hàng và kỳ hạn trả góp và nhập thông tin thẻ tín dụng, khách hàng có thể tiến hành trồng răng. Đến kỳ hạn thanh toán, ngân hàng sẽ tự động trừ số tiền bạn cần trả cho đến khi kết thúc quá trình trồng răng implant trả góp.

Hiện nay, có nhiều ngân hàng hỗ trợ khách hàng trồng răng trả góp qua thẻ tín dụng như VP Bank, Techcombank, Vietcombank, BIDV, HSBC, Shinhan Bank, Sacombank, VIB, CitiBank,…

Rất nhiều người trả góp qua thẻ tín dụng

Rất nhiều người trả góp qua thẻ tín dụng

2.3. Trả góp online

Trả góp online cũng là 1 hình thức giúp khách hàng không cần ra trực tiếp địa điểm giao dịch để thanh toán, tiết kiệm khá nhiều thời gian, công sức đi lại. Bạn có thể đặt dịch vụ, đăng ký thông tin online chỉ với một chiếc điện thoại. Hồ sơ sẽ được duyệt nhanh chóng sau đó mà không mất thời gian chờ đợi như trả góp trực tiếp.

Khi hồ sơ đã được duyệt, khách hàng chỉ cần đến điểm giao dịch, xuất trình giấy tờ gốc. Phương thức này giúp khách hàng:

Không phải chờ đợi để làm hồ sơ trồng răng trả góp -> tiết kiệm thời gian.

Không phải đến phòng khám nhiều lần khi thiếu sót thủ tục nào đó -> tiết kiệm công sức đi lại.

Thời gian duyệt hồ sơ nhanh chóng.

Trả góp online vô cùng tiện dụng

Trả góp online vô cùng tiện dụng

2.4. Trồng răng trả góp không đồng/ không lãi suất là như thế nào?

Đây là một hình thức trả góp nhằm giảm bớt gánh nặng tài chính tối đa cho khách hàng. Khách hàng sẽ chỉ cần trả trước một khoản tiền theo thỏa thuận. Số còn lại sẽ được chia đều cho số tháng bạn chọn và trả dần khi đến kỳ hạn mà không cần trả lãi hàng tháng cho khoản vay của mình. Khách hàng sẽ chỉ cần thanh toán 1 khoản phí thu hộ khoảng 12.000 – 13.000 VND/tháng tùy công ty.

Trồng răng trả góp không đồng/không lãi suất giúp giảm bớt gánh nặng tài chính cho khách hàng

Trồng răng trả góp không đồng/không lãi suất giúp giảm bớt gánh nặng tài chính cho khách hàng

ĐỪNG BỎ LỠ CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI KHỔNG LỒ CỦA NHA KHOA PARIS

đăng ký ngay
6.492 lượt đăng ký.

3/ Trồng răng Implant trả góp cần những điều kiện gì?

Để có thể trả góp khi muốn trồng răng, bạn cần đáp ứng đủ những điều kiện cần thiết sau:

3.1. Độ tuổi

Theo quy định từ các công ty tài chính, khách hàng trong độ tuổi từ 20 – 60 tuổi đúng theo ngày tháng năm sinh mới đủ khả năng chi trả và được tham gia trồng răng trả góp. Nếu nằm ngoài độ tuổi này, bạn buộc phải thanh toán chi phí thực hiện trong 1 lần duy nhất.

Khách hàng trả góp phải thuộc độ tuổi từ 20 đến 60

Khách hàng trả góp phải thuộc độ tuổi từ 20 đến 60

3.2. Giấy tờ

Để được duyệt khoản vay trồng răng Implant trả góp, bạn cần nộp đủ những giấy tờ đảm bảo sau:

Bản sao CMND công chứng (không quá 15 ngày kể từ ngày công chứng, hình ảnh, thông tin rõ ràng).

Bản sao Hộ khẩu thường trú, nguyên cuốn, đầy đủ thông tin.

Đối với những khoản vay lớn, cần chứng minh thu nhập, cá nhân cần thêm giấy xác nhận lương hoặc bảng lương 3 tháng gần nhất của công ty; hoặc hộ kinh doanh cá thể cần giấy phép kinh doanh và biên lai nộp thuế (không quá 3 tháng).

Bạn phải đem theo căn cước để làm thủ tục trả góp

Bạn phải đem theo căn cước để làm thủ tục trả góp

Đăng ký chuyên gia tư vấn ngay hôm nay

tư vấn bọc răng sứ trả góp

4/ Những chú ý khi trồng răng sứ trả góp

4.1. Tham khảo thông tin chung của thị trường trả góp

Trước khi sử dụng bất kỳ dịch vụ cấy ghép răng Implant trả góp của bên nào, điều đầu tiên khách hàng cần làm là tham khảo, kiểm tra tất cả các dịch vụ, chương trình của các tổ chức tài chính hay cả bảng giá trồng răng implant của các trung tâm nha khoa để so sánh và lựa cho mình một dịch vụ tốt nhất.

Mặc dù hầu hết các tổ chức tài chính sẽ có các chương trình gần giống nhau tuy nhiên trong thời gian tiếp xúc trực tiếp, có thể khách hàng sẽ nhận được một số lợi ích khác không nằm trong chương trình của họ. Vì vậy hãy là người tiêu dùng thông minh

Khách hàng cần tham khảo kỹ thông tin trước khi tiến hành trồng răng trả góp

Khách hàng cần tham khảo kỹ thông tin trước khi tiến hành trồng răng trả góp

4.2. Nắm vững cách tính lãi suất của dịch vụ cấy ghép răng Implant trả góp

có nhiều tổ chức tài chính cho phép khách hàng hưởng mức lãi suất 0%, tuy nhiên khách hàng cần tìm hiểu và nắm rõ mức lãi suất 0% đó sẽ áp dụng trong thời gian bao lâu, bởi sau khi hết thời gian ưu đãi lãi suất thông thường sẽ trở về lãi suất ngân hàng hiện hành và cộng thêm biên độ dao động. Nếu khách hàng không nắm vững rất có khả năng sẽ bị bất ngờ khi số tiền phải trả cao hơn so với dự tính.

Ngoài ra khách hàng cũng cần hỏi kĩ nhân viên tư vấn về cách họ tính lãi suất, lãi suất trong từng giai đoạn là bao nhiêu hoặc cụ thể hơn yêu cầu họ gửi bảng số tiền phải trả hàng tháng cho tới khi đáo hạn nếu bạn không muốn tính toán nhiều. Hầu hết các chương trình trồng răng Implant trả góp đều cho vay dựa trên hình thức dư nợ giảm dần.

Ví dụ: Bạn vay 100 triệu để thực hiện trồng răng toàn hàm, vay trong 12 tháng và lãi suất là 1%/tháng. Vậy số tiền bạn phải trả tháng đầu sẽ bao gồm khoảng 8 triệu tiền gốc và 1 triệu tiền lãi. Tháng thứ hai tiền gốc vẫn như vậy còn tiền lãi sẽ bằng (100tr – tiền gốc tháng trước) * 0.01.

Dù trồng răng trả góp với hình thức nào, khách hàng cần nắm vững cách tính lãi suất

Dù trồng răng trả góp với hình thức nào, khách hàng cần nắm vững cách tính lãi suất

4.3. Cân nhắc về tài chính cá nhân và khả năng trả nợ

Khi bạn sử dụng bất kì dịch vụ trả góp hay vay nợ nào đương nhiên điều cần quan tâm nhất là khả năng tài chính và khả năng trả nợ của mình. Thông thường các tổ chức tài chính sẽ không được phép cho bạn vay 100% khoản nợ nên bạn cũng cần chuẩn bị 1 số tiền ban đầu để thực hiện trồng răng trả góp (thấp nhất khoảng 3 triệu đồng).

Ngoài ra bạn cũng cần cân đối tính toán rằng, nguồn thu hàng tháng của mình có đủ để trả nợ không và sau khi trả nợ có đảm bảo cuộc sống thường nhật hay không. Bởi các tổ chức tài chính cũng rất khó xét duyệt nếu nguồn thu của bạn chỉ đủ để trả nợ vay. Đặc biệt bạn cần tránh để bị nợ xấu (nợ quá hạn trên 10 ngày) bởi sẽ rất khó khăn nếu sau này bạn muốn vay ở bất kì đâu.

Cần đảm bảo việc trả góp không ảnh hưởng tới cuộc sống thường nhật

Cần đảm bảo việc trả góp không ảnh hưởng tới cuộc sống thường nhật

4.4. Đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng trồng răng trả góp

Trồng răng Implant trả góp cũng giống như rất nhiều dịch vụ vay tiêu dùng khác cũng sẽ có các bản hợp đồng khá dài, quy định đầy đủ trách nhiệm của các bên khi tham gia hợp đồng. Khách hàng chớ bỏ qua và ký ngay mà nên đọc kỹ để tránh trường hợp nhân viên tư vấn một kiểu, hợp đồng lại một kiểu khác. Chú ý đặc biệt tới những gì ghi trong phần lãi suất, trả nợ và tranh chấp.

Cần đọc kỹ hợp đồng để đảm bảo quyền lợi bản thân

Cần đọc kỹ hợp đồng để đảm bảo quyền lợi bản thân

Đăng ký chuyên gia tư vấn ngay hôm nay

3.799 lượt đăng ký

4.5/ Có nên trồng răng sứ trả góp tại Paris Dental Implant

Trồng răng Implant là phương pháp phục hình răng duy nhất khiến tránh tình trạng tiêu xương răng. Vì vậy nếu bởi một lý do nào đó mà bạn bị mất răng hãy thực hiện cấy ghép implant càng sớm càng tốt. Nếu bạn chưa đủ tài chính, chưa có nguồn hỗ trợ hãy tham khảo dịch vụ trồng răng trả góp và chỉ cần nhớ những lưu ý phía trên.

Paris Dental Implant đang được khá nhiều ngân hàng lớn mời hợp tác nên đang cân nhắc lựa chọn đối tác có thể hỗ trợ ưu đãi 0% lãi suất kèm những điều kiện có lợi nhất cho khách hàng. Vì vậy khách hàng chưa đủ tài chính có thể tham khảo các chương trình khuyến mãi của Paris Dental Implant.

Khách hàng phục hình 1 răng implant

Khách hàng phục hình 1 răng implant

Trả góp giúp ổn định tài chính khi thực hiện trồng răng cả hàm

Trả góp giúp ổn định tài chính khi thực hiện trồng răng cả hàm

Để được tư vấn kĩ hơn về chi phí cấy ghép Implant hay các vấn đề liên quan đến trồng răng Implant trả góp, hãy liên hệ ngay với nha khoa Paris nhé.

Có 0 bình luận bài Trồng răng sứ Implant trả góp cần những điều kiện gì? Giấy tờ gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan
Whatspp Viber
Đăng ký
Messenger
<< Địa chỉ
TP. HÀ NỘI
 • Số 110-112 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Số 12 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
 • Số 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
TP. HỒ CHÍ MINH
 • Số 84A Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3
 • Số 97 Cộng Hòa, P4, Q.Tân Bình
 • 87 Nguyễn Thái Học, P.Cầu Ông Lãnh, Quận 1
TP. HẢI PHÒNG
 • Số 386 Tô Hiệu, Phường Hồ Nam, Lê Chân, Hải Phòng
TP. Vinh
 • Số 143, Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh, Nghệ An
TP. ĐÀ NẴNG
 • Số 261-263 đường Hoàng Diệu, Phường Nam Dương, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
TP. THỦ DẦU MỘT
 • Số 688A, Đường Cách Mạng Tháng 8, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
TP. HẠ LONG
 • Shop house 6 – 7, KĐT Times Garden, đường Lê Thánh Tông, Hạ Long, Quảng Ninh.
TP. BẮC NINH
 • Số 519-521 Ngô Gia Tự, phường Tiền An, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.
TP.THANH HÓA
 • Số 103 đường Nguyễn Trãi, Phường Ba Đình, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Gọi tư vấn

Địa chỉ
Nhận khuyến mãi